tranh-gach-3d-thac-nuoc-7

Tranh thác nước

Ý nghĩ của tranh thác trong phong thủy:

Một bức tranh thác nước đẹp được tạo nên chủ yếu tố là 3 yếu tố: Nước, Núi, Mặt trời ngoài ra tùy phong thủy cũng như thẩm mỹ của từng người thì bức tranh thác nước sẽ có thêm cây hoa, và con vật…

Tranh gạch 3d thác nước - 5

1- Nươc (thủy):

– Nước là khởi đầu của nguồn sống, tượng chưng cho sự giàu sang phú quý và thịnh vượng. Ông cha ta có câu: “tiền vào như nước”. Đặc biệt người ta quan niệm rằng tranh thác nước có thể mang lại may mắn trong các vấn đề liên quan đến sự nghiệp và tài chính của chủ nhà.

2- Mặt trời:

tranh-gach-3d-thac-nuoc-9

– Mặt trời là một biểu tượng cho sự vĩnh cửu trường tồn. Hình ảnh mặt trời tỏa nắng vàng với ý nghĩa mang lại may mắn cho gia chủ.

3- Núi (Núi thái Sơn):

– Hình ảnh núi mang rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy ngày này:

+ Núi cao nhọn như cây bút lại có nước chảy bọc về tượng tấn phát công danh.

+ Núi làm thành một hàng nhắm thẳng phương Nam mà tới thì con trai thường sống ly hương.

+ Núi nhô lên như hình cánh buồm hoặc có những khối đá vươn lên mà dạng thể giống như cánh buồm thì những nhà ở đây đều dễ ly tán tha phương nhất là khi các phía trước và hai bên nhà đều có dạng núi này.

+ Hai núi nối liền nhau tạo thành hình chữ V mà hình chữ V ở ngay trước mặt nhà thì người trong nhà đó được phát về nhiều mặt nhất là tiền bạc, công danh.

+ Núi có hình yên ngựa nghĩa là lõm ngang phía giữa thì tốt, thường gặp điều may mắn, bất ngờ.

Với ý nghĩa cao cả: Nươc – Mắt trời – Núi: Tranh thác nước mang trong mình lời chúc may mắn, vạn sự thành công đối với gia chủ.

tranh-gach-3d-thac-nuoc-17

Ngày nay, với công nghệ 3D phát triển chúng ta có thể biến những bước tranh thác nước chúng ta thích thành những bức tranh 3D tuyệt đẹp để trang trí cho ngôi nhà chúng ta thêm sinh động hơn.

Tranh thác nước 3D được tạo ra từ những tấm gạch men Ceramic, gạch Ceramic là 1 loại gạch có phần xương gồm 70% đất sét, 30% bột đá và penphat, rồi được phủ lên bằng 1 lớp men mỏng tráng phủ trên bề mặt, những bức tranh 3d rất được ưa chuộng tại thời điểm hiện tại bởi vẻ đẹp huyền ảo ở nhiều góc nhìn, giống như mang cả thế giới thần tiên đến với ngôi nhà của bạn…

Hiện tại tranh thác nước 3d được bán trên toàn quốc, với nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại, thiết kế theo khách hàng hoặc những mẫu có sẵn, với những mẫu thiết kế theo phong thủy dựa trên tuổi, sinh mạng, cung hoàng đạo của từng người.

Đặc biệt: Tại công ty Piramic chuyên cung cấp tranh gạch 3D bạn có đặt sản phẩm theo hình ảnh và kích thước bạn đưa ra.

Liên Hệ: 0934698585 để biết chi tiết về dịch vụ.

Một số sản phẩm tranh thác nước đẹp: