Mua tranh sơn dầu kỹ thuật số TP Hồ Chí Minh UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Đi đầu trong lĩnh vực mỹ thuật, tranh sơn dầu kỹ thuật số tphcm trở thành địa chỉ mua tranh uy tín trên cả nước.

tranh-son-dau-khoa-than

Ra đời cách đây không lâu tại Mỹ, tranh sơn dầu kỹ thuật số có tên tiếng Anh là “Paint by number” nghĩa là “Vẽ tranh bằng số”. Tại Việt Nam, tranh sơn dầu kỹ thuật số còn được biết đến với tên gọi tranh sơn dầu tự vẽ, mới xuất hiện tại Việt Nam trong gần một thập kỷ nay nhưng được người mến tranh yêu thích lựa chọn bởi sự nổi trội về độ bóng, màu sắc chân thực và sinh động.

Tranh sơn dầu kỹ thuật số được thực hiện như thế nào?

Tranh sơn dầu số hóa thực hiện có phần đơn giản và không mất nhiều thời gian như tranh sơn dầu đắp đắp nổi. Đây là loại hình tranh vẽ được số hóa và in mờ lên vải theo dạng sơ đồ có ký hiệu ( cũng giống như thêu ), nhà sản xuất cũng cung cấp màu vẽ theo đúng ký hiệu, chỉ cần căn cứ theo ký hiệu có sẵn để vẽ là xong. Cụ thể như sau:
tranh-son-dau-phong-canh-bien

  • Chuẩn bị dụng cụ vẽ tranh

Cũng như các dòng tranh sơn dầu khác, tranh sơn dầu tự vẽ cũng cần chuẩn bị Toan: vải vẽ chuyên sử dụng, khung gỗ dùng căng toan, bộ màu, cọ, bút lông, bay, cốc nước để rửa bút, đĩa để đựng màu vẽ cùng với một chút giấy báo cũ để lót cho màu khỏi dây bẩn vào bạn

  •  Chuẩn bị phối hợp với các dụng cụ.

Sử dụng Vải chuyên để vẽ tranh sơn dầu (bức nhỏ đã được căng sẵn trên khung kèm theo móc treo, bức to được gấp lại để trong túi ni lông. Trên vải đã được in sẵn những nét mờ của bức tranh, từng phần nhỏ được đánh số theo thứ tự 1, 2, 3, … căng trực tiếp trên khung gỗ.
tranh-son-dau-tu-quy

  • Quá trình vẽ tranh tranh

Khi tiến hành vẽ bạn sử dụng cọ lấy màu, bắt đầu tô màu có đánh số 1 đầu tiên, bạn tô từ trên xuống dưới và tìm hết những ô có đánh số 1 để tô. Riêng hộp màu chất liệu là sơn dầu, mỗi hộp được dán một số tương ứng với những ô được in trên vải. Sau khi tô xong màu đầu tiên, bạn kiểm tra lại xem còn sót chỗ nào không. Tiếp đến bạn tô đến những ô tiếp theo cho đến khi bức tranh hoàn thành.

  • Đóng khung tranh

Thông thường mỗi bức tranh đã có sẵn móc phía sau nên bạn có thể treo luôn bức tranh của mình lên tường, nhưng nếu bạn cầu kì hơn hãy đặt làm cho bức tranh của mình một cái khung chắc chắn sẽ làm cho bức họa chuyên nghiệp, chỉn chu hơn nữa.
tranh-son-dau-tinh-vat

Một số điểm lưu ý khi vẽ tranh sơn dầu kỹ thuật số

– Có thể tiến hành vẽ màu đậm trước và màu nhạt sau.

– Chờ lớp sơn vẽ trước se bề mặt rồi mới vẽ lớp sơn sau chồng lên. Không chồng dày các lớp màu khác nhau khi sơn còn đang ướt

– Khi các lớp màu đã bị chồng dày quá, nên sử dụng bay để cạo bớt màu.

Kích thước đa dạng

Hiện nay tranh sơn dầu kỹ thuật số có nhiều kích thước khác nhau, phù hợp với nhiều không gian từ hẹp tới rộng, cũng như mục đích bài trí tại nhà hoặc nơi làm việc, quà biếu tặng bạn bè, người thân. Đây cũng là một nhân tố quyết định tới giá thành của bức tranh.
tranh-son-dau-hoa-sen

Mặc dù tranh sơn dầu kỹ thuật số được thực hiện khá đơn giản song để sở hữu một bức tranh đẹp, chuyên nghiệp, có hồn, hội tụ cả yếu tố thẩm mỹ

CÔNG TY CỔ PHẦN PIRAMIC VIỆT NAM
– 134 Trường Chinh Hà Nội
– – 97 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
Hotline: 0934 69 85 85
website: https://gach3ddep.net

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment