Tranh phong thủy kinh doanh Phát Đạt – Công Thành Danh Toại!

Bạn là người làm ăn kinh doanh, bạn lại là 1 người yêu và tin vào tranh phong thủy. Vậy thì nên chọn tranh phong thủy kinh doanh nào cho sự nghiệp thành công, công việc kinh doanh phất lên như diều gặp gió? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn những loại tranh phong thủy cho những người đang làm ăn kinh doanh, giúp sự nghiệp thuận lợi và tiến xa hơn nữa. 

tranh-3d-xuan-ha-thu-dong

Những dòng tranh phong thủy dành cho người kinh doanh buôn bán

  • Tranh phong thủy “thuận buồm xuôi gió”

Nếu bạn đang đi tìm tranh phong thủy kinh doanh thì không thể nào mà bỏ qua loại tranh “thuận buồm xuôi gió” được! 

Giống như tên gọi, tranh “Thuận buồm xuôi gió” mang ý nghĩa mọi việc đều thuận lợi, cho nên rất thích hợp để treo tại văn phòng hay treo tại cơ quan của doanh nghiệp.

Theo quan điểm của ông cha ta từ thời xa xưa thì mỗi hình ảnh con thuyền buồm đều có gắn liền với hình ảnh “cơn gió”, vì có gió thì thuyền sẽ di chuyển thuận lợi. Cho nên bức tranh này mang ý nghĩa hy vọng cho các công việc của gia chủ làm ăn luôn tốt đẹp, không gặp phải bất kỳ những bất trắc gì. 

Vì ý nghĩa của mình nên tranh “thuận buồm xuôi gió” rất được giới doanh nhân yêu thích, vì thế mà  tranh treo tường loại này không chỉ được mua về treo trong nhà mà còn có thể mua và làm quà tặng khai trương hay là có thể được sử dụng tại công ty với mong muốn kinh doanh phát đạt.

tranh-phong-canh-thuan-buom-xuoi-gio

Treo tranh phong thủy “thuận buồm xuôi gió” thì nên treo tại gần cửa chính, đặt hướng vào bên trong phòng làm việc. Vì treo như vậy sẽ mang ý nghĩa là đón những con thuyền chở đầy tài lộc vào trong căn phòng, giúp cho công việc thêm thuận lợi và suôn sẻ, đạt nhiều kết quả và thành quả tốt. 

  • Tranh phong thủy “mã đáo thành công”

Tranh “mã đáo thành công” cũng là 1 loại tranh không thể thiếu cho những người làm ăn kinh doanh. Trên tranh là một bầy ngựa thường gồm 8 chú ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng. Mã đáo thành công (Bát 八) đọc theo phiên âm tiếng Hán cùng một âm với chữ Phát, có nghĩa là phát đạt, may mắn đi về. Hơn nữa, trong quan niệm dân gian Việt Nam ta thì số 8 cũng là biểu trưng cho sự may mắn và tài lộc.

Như chúng ta đã biết thì Ngựa được xem là con vật gần gũi, gắn bó, có tính cách mạnh mẽ, trung thành, luôn kiên trì và bền bỉ. Ngựa còn là biểu tượng cho 1 doanh nhân thành đạt, hình ảnh bát mã thể hiện sức mạnh đoàn kết to lớn của 1 tập thể, luôn cùng nhau tiến về phía trước, không hề bỏ cuộc hay là bỏ rơi nhau, báo tin vui về cho chủ nhân. Vậy nên tranh có hình ảnh “Mã đáo thành công” với 8 chú ngựa mạnh mẽ xông pha tiến về phía trước tượng trưng cho việc mang đến nguồn tài lộc, phát đạt cho gia chủ, chỉ sự đoàn kết, báo tin mừng về nhà. Mặt khác thì treo tranh này trong nhà, trong văn phòng còn giúp cho những công việc của gia chủ trở nên thuận lợi và thành công như mong đợi.

tranh-phong-thuy-phong-khach-cho-tuoi-dinh-ty

Tranh “mã đáo thành công” này có thể phù hợp để treo ở mọi nơi trong phòng làm việc và phù hợp với mọi lứa tuổi cho nên mọi doanh nhân, ai cũng yêu thích loại tranh này để treo giúp cho sự nghiệp của họ được phát đạt. 

  • Tranh phong thủy “Bạch Lộc”

Nếu nhắc đến các mẫu tranh tranh treo tường cho gia chủ làm kinh doanh thì tiếp đó không thể nào không nhắc đến bức tranh Bạch Lộc được! 

Theo quan điểm từ ngàn xưa thì chú hươu chính là biểu tượng của sự tài lộc, thịnh vượng và trường thọ; đồng thời cũng tượng trưng cho khả năng chịu đựng những khó khăn, vất vả và cả thời tiết khắc nghiệt. 

Treo tranh Bạch Lộc tại nơi làm việc là thường có mong muốn công việc được làm ăn phát đạt, tài lộc gõ cửa, cuộc sống bình an và thịnh vượng. Tranh Bạch Lộc không chỉ giúp không gian căn phòng thêm phần sinh động mà còn có hàm ý mong muốn gặt hái được nhiều phúc lộc. Khi treo tranh Bạch Lộc thì nên treo phần đầu của con hươu trong bức tranh quay vào phía trong ngôi nhà, như vậy thì sẽ thể hiện sự đón nhận lộc cát.

tranh-phong-thuy-kinh-doanh

  • Tranh phong thủy “cá rồng”

Tranh cá rồng cũng là 1 loại tranh phong thủy rất tốt cho những người kinh doanh. Tranh cá rồng mang đến sự giàu sang phú quý, an khang thịnh vượng cho cả văn phòng. Cá rồng trong phong thủy chính là sự hóa thân của thần long, đây là vị thần mang đến bình an, trừ tà khí tốt và trấn áp những điều xấu xa. Vậy cho nên khi treo tranh cá rồng trong phòng làm việc của những người làm kinh doanh thì công việc sẽ suôn sẻ, thuận lợi, làm ăn sẽ phất lên như diều gặp gió.

tranh-phong-thuy-kinh-doanh

  • Tranh phong thủy “thư pháp”

Tranh thư pháp cũng là 1 loại tranh tốt cho việc kinh doanh. Những loại tranh thư pháp được ưa chuộng như là các dòng tranh thư pháp: phúc, lộc, thọ, tâm, đức, nhẫn… Đặc biệt, nếu chọn treo tranh thư pháp thì các nhà phong thủy khuyên nên chọn tranh, tượng làm bằng đồng hoặc vàng vì nó không chỉ tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng mà còn bền bỉ, lâu dài. Đặc biệt là chất liệu vàng của khung tranh sẽ mang lại vẻ sang trọng và khơi nguồn cảm hứng sinh khí mới để giúp cho tài lộc tiến bước vào cơ quan.

tranh-phong-thuy-kinh-doanh

Trên là gợi ý về những loại tranh phong thủy kinh doanh giúp công việc làm ăn phát đạt, công thành danh toại. Hy vọng là những gợi ý trên sẽ giúp ích phần nào cho các chủ kinh doanh có thể chọn được loại tranh tốt cho công việc của mình.

Nguồn: Gach3ddep.net

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment