10 Lưu ý và ý nghĩa lý giải việc “tranh hoa quả treo phòng ăn” được ưa chuộng

Theo quan niệm từ xa xưa thì phòng ăn có thể quyết định đến sự thành bại của gia chủ, chứ không không đơn giản chỉ là nơi nấu những bữa cơm gia đình. Chính vì vậy việc chọn tranh treo trong phòng ăn cũng rất được chú trọng. Đặc biệt trong đó có tranh hoa quả treo phòng ăn được rất nhiều gia đình ưa chuộng.

tranh-treo-phong-an-dep

Vậy hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu lý do tại sao tranh hoa quả treo phòng ăn lại được ưa chuộng tới vậy nhé.

Căn bếp giúp mọi thành viên trong gia đình được gắn kết với nhau bởi sự ấm áp, sum vầy sau mỗi ngày mệt mỏi được quay quần bên nhau. Sở dĩ tranh hoa quả treo phòng ăn lại được lựa chọn làm vật phong thủy cũng như trang trí cho không gian bếp của gia đình bạn vì một số loại trái cây ngoài công dụng chữa bệnh thì chúng còn mang nhiều ý nghĩa khác nhau, thể hiện sự đầy đủ, trường tho, an khang, thịnh vượng của gia đình mình.

Hiện nay có rất nhiều gia đình lựa chọn tranh hoa quả treo tường để đem lại may mắn, an lành cho gia đình mình. Tuy nhiên đối với mỗi mệnh của gia chủ thì cách lựa chọn tranh hoa quả cũng khác nhau từ từng loại trái cây, tới màu sắc. Nếu bạn treo một giỏ trái cây đầy màu sắc ngọt ngào trong không gian bếp nhà mình nó sẽ đem lại sức khỏe, an lành cho cả nhà. Nếu bạn treo trái nho thể hiện sự sáng tạo, phong phú, thành công của mình. Nho còn được biết đến sử dụng như một biểu tượng sum vầy, chữa bệnh sinh sản, biến rủi thành may.

tranh-treo-phong-an-dep

Những bức tranh trái cây treo trong phòng ăn thường là những loại quả có màu sắc, hình dạng đẹp mắt. Trong phong thủy thì tranh hoa quả, trái cây tượng trưng cho năng lượng dồi dào, tích cực. Nếu trong trong phòng ăn nó sẽ đem lại sự thịnh vượng, sức khỏe cho cả nhà.

Khi treo tranh cũng cần chú ý tới các loại quả, vì mỗi loại quả tượng trưng cho nhiều ý nghĩa khác nhau: Họ nhà cam quýt thì mang lại cảm giác hạnh phúc, cam màu đỏ tượng trưng cho sự xa hoa, giầu có. Nho có màu tím thể hiện năng lượng cũng như tâm linh huyền bí, quả lê thể hiện sự trường thọ, dẻo dai…Để chọn được một bức tranh treo phòng ăn đẹp, hợp phong thủy đòi hỏi bạn phải bỏ ra rất nhiều công sức.

Thường tranh hoa quả thường được treo ở phía Nam là một cách rất tốt để đem lại sự ấm cúng, hạnh phúc, tốt cho phong thủy, đem lại sự giầu có –sức khỏe-tình yêu cho cả gia đình bạn.

tranh-treo-phong-an-dep

Những lưu ý nhỏ để lựa chọn tranh hoa quả treo phòng ăn

Thứ nhất: Không mua tranh hoa quả màu tối, những bức tranh có loại trái cây bị hỏng, khô héo hay có chim chóc ăn trái cây bởi nó sẽ gây ra vận rủi cho gia chủ, khiến cho năng lượng trong gia đình bị phá vỡ.

Thứ hai: Chỉ nên treo tranh hoa quả ở phòng bếp hoặc phòng ăn. Tuyệt đối tránh treo ở phòng khách vì dễ gây mất tập trung, khiến tâm trí bạn lúc nào cũng lơ lửng để ăn uống.

Thứ ba:  Khi mua giỏ trái cây xum xuê rủ xuống thì chú ý khi treo phải cho giỏ trái cây hướng vào bếp, không được quay ra ngoài cửa sẽ mất tài lộc.

Thứ tư:  Treo tranh hoa quả đối với nhà hàng, khách sạn giúp cho quý khách hàng có cảm giác “thèm ăn” đẹp mắt cũng như ngon miệng hơn ở nhiều vị trí khác nhau  như khu vực ăn, phòng chờ, nơi khách ngồi.

tranh-treo-phong-an-dep

Thứ năm: Tranh treo hoa quả cũ, hỏng, rách thì bạn nên vệ sinh, lau chùi sửa chữa lại để chúng tạo sự tươi mới, cũng như năng lượng tích cực cho không khí cả nhà nhé.

Thứ sáu: Trong bức tranh  hoa quả treo phòng ăn thì bạn không nên treo những bức tranh có sự hiện diện của các con vật như đại bàng, kền kền hoặc các động vật hoang dã khác. Vì theo phong thủy thì những con vật này sẽ mang tới những năng lượng xấu cho gia đình bạn, vậy nên bạn không nên chọn những bức tranh như vậy để treo trong gia đình.

Trái cây tượng trưng cho sư giầu có cũng như cả gia đình có được một sức khỏe tuyệt vời, Bạn nên treo các loại tranh hoa quả vừa có thể trang trí phòng ăn đồng thời mang ý nghĩa tích cực, thu hút thêm sự giầu có, thịnh vượng, ấm no, đầy đủ vào cuộc sống của gia đình bạn.

tranh-treo-phong-an-dep

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một số mẫu tranh hoa quả treo phòng ăn được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay.
Bộ tranh bình hoa, giao đĩa đẹp đầy cuốn hút. Bộ tranh thích hợp treo trong nhà hàng, khách sạn đẹp đầy cuốn hút, kích thích cảm giác thèm ăn.

tranh-hoa-qua-treo-phong-an

Bộ tranh hoa quả đầy đủ treo trong phòng bếp đẹp đầy cuốn hút

tranh-hoa-qua-treo-phong-an

CÔNG TY CỔ PHẦN PIRAMIC VIỆT NAM
– 134 Trường Chinh Hà Nội
– 666 Trường Chinh P15 Tân Bình Hồ Chí Minh
Hotline: 0934 69 85 85
website: https://gach3ddep.net

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment