XEM NGAY>> Tranh Đính Đá Hợp Tuổi Thìn Thiên Thu Vạn Lộc

Rồng là sinh vật được coi là vua của các loài vật, rồng mang đậm tính thần thoại, nhắc đến rồng là nhắc đến sự quyền uy, dũng mãnh. Rồng được coi là coi làm điềm vô cùng may mắn, tài lộc sự thuận lợi, nên vì sao các triều đình phong kiến ở Châu Á thường lấy rồng làm biểu tượng cho mình. Vậy những người tuổi Thìn cảm thấy mình đang rất may mắn. Nhưng để có sự toàn vẹn hơn nữa thì người tuổi thìn nên nắm giữa thêm về bức tranh đá Quý để đem lại nhiều may mắn. Bài viết dưới đây sẽ nói về những bức tranh đính đá hợp tuổi Thìn.

tranh-dinh-da-hop-tuoi-thin

 Sơ lược về Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cầm tính con rồng, có tính tình trung thực, thật thà, lanh lợi và sáng dạ, nhưng thường hơi nóng nảy và cố chấp trong một số vấn đề. Người tuổi Thìn thường là người gánh vác cho cả gia đình, và đại diện cho sự giàu có và là bộ mặt chính của cả dòng họ

Năm sinh của người tuổi Thìn: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012…

Màu sắc đem lại may mắn: Trắng sám, vàng, bạc.

số may mắn: 1,6,7

Loài hoa may mắn: Hoa cánh bướm

tranh-dinh-da-hop-tuoi-thin

Những bức tranh đính đá hợp với người tuổi Thìn

1. Tranh đá quý rồng xanh hí thủy

Bức tranh đá quý rồng xanh hí thủy là bức tranh phù hợp nhất với những người Tuổi Thìn, nó biểu trưng cho sức mạnh, uy quyền và may mắn. Điều cần chú í là bạn nên đặt bức rồng xanh này ở hướng Thìn của ngôi nhà, sẽ giúp bạn tránh được những kẻ tiểu nhân gây hại bạn và giải trừ tai ách do Bạch Hổ gây ra.

tranh-dinh-da-hop-tuoi-thin

2. Tranh đá quý hoa mẫu đơn

Những người tuổi Thìn nào hiện tại vẫn chưa tìm được nửa kia của cuộc đời mình thì nên treo bức tranh đá quý hoa mẫu đơn, và treo bức tranh này cũng sẽ mang lại sự hòa thuận trong gia đình, con cái nghe lời cha mẹ, Hoa mẫu đơn được người đời coi như biểu tượng của sự phú quý, giàu sang. Vì vậy, vào các dịp khai trương mọi người thường tặng nhau các bức tranh đá quý hoa mẫu đơn để có được sợ khởi đầu suôn sẻ, và đạt được sự phú quý giàu sang

tranh-dinh-da-hop-tuoi-thin

3. Tranh đá quý về ngựa

Nhiều quan niệm phong thủy cho rằng ngựa và rồng là hai loại vật hợp nhau, hỗ trợ nhau rất tốt, vì vậy những người tuổi Thìn nên treo những bức tranh loài ngựa để đem lại sự hung thịnh và may mắn và sẽ có quý nhân phù trợ lúc khó khăn. Bức tranh được ưa chuộng nhất và xuất sắc nhất là bức tranh mã đáo thành công, nó mang ý nghĩa phong thủy cực kì sâu sắc.

Theo nhiều quan niệm phong thủy, trong bức tranh mã đáo thành công có tám con ngựa tức là “Bát” theo chữ hán thì phát âm cùng với chữ  “Phát” trong phát đạt, vì vậy mà bức tranh này mang ý nghĩa của sự may mắn, sự phát đạt trong sự nghiệp.

Khi bạn có người thân hay bạn bè đi từ phương xa trở về thì có thể tặng bức tranh mã đáo thành công hàm ý rằng khi trở về sẽ gặp được nhiều mắn và thành công

Không nên treo tranh ngựa ở Hướng Nam, vì sẽ tao ra “Hoả thiêu thiên môn”, con cái sẽ bất hiếu khó bảo, chủ nhà thường xuyên chóng mặt đâu đầu. Tốt nhất là để ở Hướng Đông, bên trái phòng khách.

tranh-dinh-da-hop-tuoi-thin

Để mua được những bức tranh đính đá hợp tuổi Thìn hãy đến với công ty cổ phần piramic Việt Nam.

Địa chỉ 1: 134 Trường Chinh Hà Nội

Địa chỉ 2: 97 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

Điện thoại: 0934698585

Email: trancham.piramic@gmail.com

Nguồn: gach3ddep.net

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment