Tranh con công 3d đẹp 22

Tranh chim công

Chim công có tên gọi khác là chim khổng tước là một loại chim có màu sắc tuyệt đẹp quý hiếm tranh chim công mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy.

Ý nghĩa của bức tranh chim công trong phong thủy:

Tranh con công 3d đẹp 25

Chim công được con người xem như là Phượng Hoàng trên Trái Đất. Từ xưa Phượng Hoàng trong phong thủy chính là linh vật nằm trong bộ tứ linh: Long, Lân, Quy, Phụng. Do vậy trong phong thủy chim công được coi như là con vật biểu trưng của sự duyên dáng, đức hạnh, mang đến sự hòa hợp âm dương…

Theo quan niệm của phong thủy: lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất. Vì vậy, lông chim công có tác dụng điều hòa âm dương, lấy lại hòa khí.

Tranh con công 3d đẹp 15

Kết luận: Việc treo tranh chim công trong nhà trong văn phòng theo phong thủy có tác dụng điều hòa âm dương, lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà, cơ quan, văn phòng bạn trở lên suôn sẻ.

Một bức tranh treo tại văn phòng, phòng làm việc của bạn sẽ đem đến sự sang trọng, quyền quý và những ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp cân bằng âm dương giúp sự nghiệp thăng tiến.

Bên cạnh đó, bộ lông đuôi với màu sắc sặc sỡ tựa như những đồng tiền trải dài, là vẻ đẹp đặc trưng của chim công. Để lông công trong phòng làm việc sẽ tạo ra sự sang trọng, uy nghi và phần nào đó mang lại tiền tài, vượng khí cho chủ nhân căn phòng đó.

Ý nghĩa của tranh chim công trong tình duyên:

Tranh con công 3d đẹp 22

Đôi chim công là biểu tượng của tình yêu nồng thắm, bền chặt, tình cảm vợ chồng sắc son. Để một bình cắm lông công hay bức tranh, tượng đôi chim công đang ân ái trong phòng ngủ sẽ tạo thêm sự gợi cảm cho phái nữ, sức mạnh phòng the cho phái nam, giúp tình duyên bền vững, nồng thắm.

Tranh chim công nên được treo ở hướng Tây Nam của phòng ngủ đạt những lợi ích về mặt phong thủy một cách tối đa.

Nhưng điều kiêng kị khi treo tranh con công trong nhà:

Kiêng kỵ sử dụng tranh chim công có một hoặc ba con. Bởi vì hình ảnh một con trống (hoặc mái) đại diện cho cuộc sống cô độc đến hết đời, không tốt cho những người độc thân. Sử dụng tranh treo ba con sẽ là hình ảnh có người thứ ba xem vào mối quan hệ, phá vỡ tình cảm vợ chồng.

Tranh con công 3d đẹp 3

Với những ý nghĩa phong thủy mà chim công, tranh chim công, lông công mang đến,… chúng ta sẽ có  một cách nhìn khác về loài chim này.Chúng đại diện cho vẻ đẹp hài hòa giữa tài và sắc, là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi chim và đem đến những lợi ích tốt đẹp về mặt phong thủy cho gia chủ.

Ngày nay, với công nghệ hiện đại phát triển những bức tranh 3d đẹp có chủ đề chim công mang đến cho căn phòng bạn sự sinh động chân thật hơn bao giờ hết.

Ưu điểm của những bức tranh gạch con công 3D:

tranh-gach-3d-con-cong-1

 Không chứa các chất gây hại đến sức khỏe con người đặc biệt là các gia đình có người già và trẻ nhỏ, an toàn với môi trường.

 Thân thiện với môi trường

 Độ bám cao với chất liệu đặc biệt

 Chống thấm nước, khả năng chịu kiềm và axit tốt.

 Chống rêu mốc.

 Chống trầy xước

 Bề mặt mịn dễ dàng vệ sinh

 Đa dạng hơn về hình dáng màu sắc

Hiện nay tranh chim công 3D được bán trên toàn quốc, với nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại, thiết kế theo khách hàng hoặc những mẫu có sẵn, với những mẫu thiết kế theo phong thủy dựa trên tuổi, sinh mạng, cung hoàng đạo của từng người.

Đặc biệt: Tại công ty Piramic chuyên cung cấp tranh gạch 3D bạn có đặt sản phẩm theo hình ảnh và kích thước bạn đưa ra.


Chúng tôi cam kết sản phẩm gạch 3D  đúng mẫu và giống hình 100%. Chất liệu được sử dụng cho gạch 3D là chất sứ cao cấp, bền, đẹp, tuổi thọ cao.

Liên hệ tư vấn qua số điên thoại: 0934698585 hoặc qua form dưới đây:

Họ tên:*
Số điên thoại:*
Địa chỉ:*
Nội dung:*

Những bức tranh chim công 3D đẹp