Cá Chép (76)

Tranh cá Chép, cá Koi

Ý nghĩa của bức tranh cá Chép, cá Koi 3D khi đặt trong văn phòng bạn:

Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng,cao quý của người Việt Nam. Cá Koi là một biểu tượng cho sự kiên cường bất khuất của người Nhật Bản.

tranh-gach-3d-hoa-sen-13
Cửu ngư đồ : là tranh vẽ 9 con cá, lợi dụng sự đồng âm giữa ‘cửu’ là chín và ‘cửu’ là lâu dài để cầu chúc dư dả lâu dài

Trong truyền thuyết thường câu chuyện cá Chép, cá Koi vượt “Vũ Môn hoá rồng”,vì thế cá Chép, cá Koi được coi như rồng – một con vật linh thiêng cao quý.

Cá chép là biểu tượng của sự tăng tiến công danh và nổi tiếng.Trong làm ăn buôn bán thì cá chép đại diện cho Thuỷ khí tức là nguồn tài lộc dồi dào.Cá chép là một trong những pháp khí vô cùng tốt cho cả hai phương diện công danh và tài lộc.

Các mẫu tranh 3D cá Chép lâu nay thường được rất nhiều người làm quà biếu, quà tặng, tranh phong thủy,quà tặng đối tác, sự kiện, tranh trang trí theo phong thủy, bức trang mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc… cho chủ nhân.

tranh-gach-3d-hoa-sen

Tranh cá Chép, cá Koi 3D là một sản phẩm nghệ thuật từ tranh 3D dùng để treo hoặc gia công làm gạch ốp tường phòng khách tạo nên sự cao quý và độc đáo trong căn phòng của bạn.

Tranh, gạch cá Chép, cá Koi 3D được sản xuất từ các loại gạch 3D, với nhiều sắc thái, màu sắc riêng biệt mang tính thẩm mỹ cao tạo một vẻ đẹp tuyệt vời với ảnh 3D từ mọi góc nhìn trong không gian nhà bạn.

Tranh gạch 3d hoa sen - 26

Tranh gạch cá Chép, cá Koi 3D được tạo ra từ những tấm gạch men Ceramic, gạch Ceramic là 1 loại gạch có phần xương gồm 70% đất sét, 30% bột đá và penphat, rồi được phủ lên bằng 1 lớp men mỏng tráng phủ trên bề mặt, những bức tranh 3d rất được ưa chuộng tại thời điểm hiện tại bởi vẻ đẹp huyền ảo ở nhiều góc nhìn, giống như mang cả thế giới thần tiên đến với ngôi nhà của bạn…

Hiện tại gạch tranh cá Chép, cá Koi 3D được bán trên toàn quốc, với nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại, được thiết kế theo khách hàng hoặc những mẫu có sẵn, với những mẫu thiết kế theo phong thủy dựa trên tuổi, sinh mạng, cung hoàng đạo của từng người…

Đặc biệt: Tại công ty Piramic chuyên cung cấp tranh gạch 3D bạn có đặt sản phẩm theo hình dánh và kích thước bạn đưa ra.

Liên Hệ: 0934698585 để biết chi tiết về dịch vụ.

Một số sản phẩm gạch tranh cá Chép, cá Koi 3D mẫu: