Tranh gạch 3D phòng ngủ

Sử dụng tranh 3D sàn nhà để trang trí nhà cửa đang rất phát triển và được rất nhiều hộ gia đình quan tâm. Hãy đọc bài viết để biết vì sao tranh 3D sàn nhà lại được ưa chuộng như vậy nhé.

Những bức tranh 3D sàn nhà luôn cho chúng ta cảm giác hồi hộp đến khó tả, vui sướng mỗi khi đặt chân vào. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, cảm giác bước vào một chốn “bồng lai tiên cảnh” với đại dương bao la, đàn cá, san hô.. sống động như thật sẽ như thế nào nhỉ?

Tranh gạch 3D phòng ngủ
Tranh gạch 3D phòng ngủ

Sự khác biệt của tranh 3D sàn nhà:

Không chỉ phổ biến ở việc trang trí tường nhà, ngày nay tranh 3D dùng để trang trí sàn nhà cũng được rất nhiều người quan tâm giúp đem lại hiệu ứng mạnh mẽ và thay đổi gần như toàn bộ cảnh quan ngôi nhà.

Thị trường tranh 3D sàn nhà ngày càng được mở rộng với rất nhiều sản phẩm mới lạ, đa dạng. Nhờ lớp phủ polimer trên bề mặt sàn 3D nên các hình trang trí sàn rất bền và chắc chắn, hạn chế việc bị phai màu dưới tác động của ánh sáng mạnh chiếu vào.

Tranh gạch 3D phòng ngủ
Tranh gạch 3D phòng ngủ

Những bức tranh 3D sàn nhà cho bạn trải nghiệm một cảm giác hồi hộp đến vui sướng, mới lạ khi đặt chân vào. Còn gì tuyệt vời hơn khi được đặt chân vào một chốn bồng lai tiên cảnh trên chính ngôi nhà của mình sau một ngày làm việc vất vả với những đại dương bao la, những rặng san hô hay những đàn cá sống động như thật.

Hình ảnh của những bức tranh 3D sàn thường là khung cảnh thiên nhiên, biển xanh nhằm tạo cảm giác thư thái cho gia chủ.

Không nhất thiết phải đến biển hay đến những khu vui chơi với khu trưng bày, những bức tranh 3D sàn nhà không những cho bạn cảm giác được đi biển thư giãn thật sự, mà còn thích thú hơn khi được đi trên những đàn cá đấy. Thiết kế độc đáo này đã thổi một làn gió mới cho ngành trang trí nội thất năm nay.

Tranh gạch 3D phòng ngủ
Tranh gạch 3D phòng ngủ

Không chỉ mang đến trài nghiệm hình ảnh tuyệt vời, tranh 3D sàn nhà còn có ưu điểm mang lại hiểu quả thẩm mĩ mong muốn và độ bền rất cao. Tranh 3D sàn nhà này có thể thay thế thảm trải sàn thông thường hay gạch nhà tắm với phong cảnh dòng suối, dòng tác, đại dương… sẽ vô cùng mới lạ và thú vị đấy.

Bằng việc sử dụng các hình ảnh góc cạnh cùng nhiều lớp trong suốt để biến các không gian phòng thành một không gian ngoài trời, tranh 3D sàn nhà lúc đầu được sử dụng nhiều trong khách sạn, văn phòng và ở các trung tâm mua sắm. Tuy nhiên hiện nay, tranh 3D sàn được sử dụng nhiều hơn trong trang trí nội thất gia đình và các nhà thiết kế khẳng định rằng các sản phẩm tranh 3D sàn này sẽ tạo nên kiệt tác ở tất cả các phòng và phù hợp với rất nhiều kiến trúc từ biệt thự cho đến căn hộ.

Tranh gạch 3D phòng ngủ
Tranh gạch 3D phòng ngủ

Mục đích chính của các nhà thiết kế khi tạo ra tranh 3D sàn nhà là để cải thiện nhu cầu cuộc sống, tạo ra một phong cách sống hoàn toàn mới hài hòa với cảm hứng từ những dòng thác nước đến từ thiên nhiên. Đây sẽ là một giải pháp chữa cháy vô cùng hữa ích đối với những người quá bận rộn và không có thời gian đi du lịch.

Lưu ý khi chọn tranh 3D sàn nhà:

Khi chọn tranh 3D sàn nhà, bạn không nên sử dụng hình ảnh 3D tạo ra ảo giác quang học, hạn chế các hình quá dữ tợn nếu nhà có trẻ nhỏ. Hình quá sáng, quá chói hay quá nóng mắt cũng cần được tiết chế hơn.

Tranh gạch 3D phòng ngủ
Tranh gạch 3D phòng ngủ

Ngoài ra, chúng ta cũng không nên chọn loại hình quá nhiều chi tiết quá nhỏ hoặc quá to vì sẽ làm cho không gian trong nhà bị ngộp và có phần chật chội hơn đấy. Tùy từng không gian nội thất, hãy chọn cho mình những bức tranh 3D sàn nhà phù hợp nhất nhé.

Hiện nay, người tiêu dùng Việt thường chọn loại tranh 3D sàn nhà men nổi với các chi trang trí hiện rõ trên bề mặt gạch hoặc loại gạch mosaic dùng để lát tường, bể bơi, tạo các chi tiết trang trí nổi. Giá tiền của loại sàn này cũng không quá đắt khi dao động từ 200.000 đến 300.000/m2 tùy vào từng nhãn hiệu.

Tổng hợp những bộ tranh 3D sàn nhà đẹp: