Kính 3D ốp bếp 3

Tầm quan trọng của phòng bếp trong mỗi gia đình:

Giống như mặt trời, Phòng bếp giúp các thành viên trong gia đình gần nhau bởi sức nóng và ánh sáng của nó, bếp là nơi đun nấu thức ăn cũng là nơi tối tối gia đình xum vầy bên mân cơm nhỏ vì vậy bếp có thể nói bếp là trung của sự xum vầy trong gia đình.

Trong phong thủy

Khi xây nhà bất kỳ ai cũng phải cân nhắc thận trọng vị trí phòng bếp. Theo quan niệm vị trí phòng bếp có thể quyết định đến sự thành bại của gia chủ chứ phòng bếp không chỉ đơn thuần là một nơi để nấu nướng những bữa cơm hàng ngày.

Kính 3D ốp bếp 1

Vị trí của bếp phải kê trên nền cao ráo, khô thoáng và có ánh sáng đầy đủ. Mái nhà bếp không được để dột, có nước rơi vào. Bếp được coi là nơi tốt nhất trong nhà để đẩy lùi những điểm xấu, chính vì vậy, người ta thường chọn vị trí nhà bếp theo phong thủy để chặn những điểm xúi quẩy và mang điều may mắn đến cho gia đình.

Trong xã hội hiện đại

kinh-mau-op-tuong-bep

Phòng bếp là nơi kết nối những thành viên trong gia đình: Vì trong cuộc sống ngày nay chúng ta luôn bận rộn tấp lập với công việc của riêng mình, cha mẹ thì phải đi làm kiếm tiền…, con cái thì phải đi học nên thời gian giữa các thành viên trong gia đình ngồi lại nói chuyện với nhau hầu như là không có. Bữa cơm tối có đủ những thành viên trong gia đình là một cơ hội tuyệt vời để các thành viên trong gia đình có thể chia sẻ, kết nối với nhau…

Do vậy việc trang trí căn bếp của bạn trở lên đẹp hơn ấm cúng hơn là vô cùng cần thiết.

Trang trí phòng bếp bằng Tranh 3D phòng bếp hay kính 3D giúp cho không gian bếp của bạn trở lên đẹp hơn sáng hơn bao giờ hết.

Lợi ích của việc sử dụng kính 3D ốp bếp:

Việc sử dụng kính 3D ốp bếp mang lại nhều lợi ích cho người sử dụng nhất là các bà nội trợ. Sự góp mặt của kính màu 3D luôn tạo ra một không gian trẻ trung và sang trọng cho phòng bếp của bạn.

Kính 3D ốp bếp 3

Với những ưu điểm vượt trội có độ bền cao kính 3D có thể chịu lực chịu nhiệt tốt luôn thích hợp cho khu vực đun nấu và luôn tạo ra sự an toàn tuyệt đối cho khu vực bếp.

Bề mặt kính luôn nhẵn bóng do tính chất thi công nguyên khối lên việc vệ sinh cực kì đơn giản, nó không còn là nỗi ám ảnh của các chị em phụ nữ sau mỗi lần vệ sinh phòng bếp nữa.

gia-kinh-mau-op-tuong-bep

Trên hết với màu sắc mẫu tranh 3D chân thật sống động sẽ giúp cho không gian nhà bếp bạn đẹp hơn bao giờ hết.

Sử dụng kính ốp 3D sẽ làm cho gian bếp trở ên rộng rãi và sang trong hơn, hãy sử dụng để hoàn thiện gian bếp nhà bạn, nơi nung nóng khởi nguồn của tổ ấm!

Hiện tại kính 3D ốp tường được bán trên toàn quốc, với nhiều mẫu mã, nhiều chủng loại, thiết kế theo khách hàng hoặc những mẫu có sẵn, với những mẫu thiết kế theo phong thủy dựa trên tuổi, sinh mạng, cung hoàng đạo của từng người.

Đặc biệt: Tại công ty Piramic chuyên cung cấp tranh gạch 3D bạn có đặt sản phẩm theo hình ảnh và kích thước bạn đưa ra.

Liên Hệ: 0934698585 để biết chi tiết về dịch vụ.

Một số mẫu tranh 3D phòng bếp đẹp