CHẾT MÊ CHẾT MỆT với 20 mẫu “tranh 3d hồ cá rồng” ĐẸP HOÀN HẢO

Ngắm nhìn những mẫu tranh 3d hồ cá rồng mà chuyên mục chia sẻ dưới đây bạn sẽ cảm nhận được thế nào là sự thần kỳ tạo hóa khi tạo ra loài cá, thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc và hình ảnh tạo ra hiệu ứng giống thật đến không ngờ.

1, Những yếu tố tạo nên 1 bức tranh 3d hồ cá đẹp

Màu nền của hồ

tranh-3d-ca-canh

Yếu tố này rất quan trọng cả về mặt thẩm mỹ lẫn sự phát triển màu của cá. Chẳng hạn: đối với huyết long thì bạn nên chọn màu đen để làm màu nền, còn kim long thì thích hợp với nền màu xanh dương nhạt. Hoạ sĩ cần phải nắm bắt được đặc điểm này mới có thể tạo ra 1 bức trah 3d hồ cá như trong tự nhiên.

Vẽ những vật trang trí trong hồ

Khi vẽ, họa sĩ cũng nên chú ý chọn những vật trang trí sao cho hài hòa với nhau nhưng đừng quá tham lam cho quá nhiều vật trang trí. Bởi vì bức tranh 3d hồ cá có kích thước lớn, hay vẫy vùng nên quá nhiều vật trang trí sẽ chiếm nhiều diện tích hồ, gây ảnh hưởng đến hoạt động của chúng.

Vẽ nền sỏi và cát

tranh-3d-ca-canh-1

Một điều hoạc sĩ tuyệt đối không được quên chính là vẽ một lớp sỏi, cát ở nền hồ để tăng vẻ đẹp cho hồ. Bức tranh 3d hồ cá sẽ trở lên đẹp và sinh động hơn.

Vẽ cây thủy sinh

Cây thủy sinh có vai trò quan trọng trong hồ. Chúng vừa tạo màu xanh đẹp mắt cho hồ, vừa tạo ra môi trường sinh sống thuận lợi cho cá vì thực chất loài cá nào cũng chốn dưới gốc cây này. Bạn đừng quên chi tiết nhỏ này, nếu quên rất có thể mãu tranh sẽ trở lên thảm họa.

2, Tranh 3d hồ cá trep tường thích hợp với người nào?

Nếu xét về khía cạnh sở thích, bạn hoàn toàn có thể chọn 1 bức tranh yêu thích thể hiện cá tính của bản thân. Tranh 3d hồ các treo tường mang hơi thở của thiên nhiên từ dòng nước trong chảy róc rách, cây thủy sinh và những chú cá cảnh sặc sỡ màu sắc, tinh nghịch. Sau một ngày dài bù đầu vào công việc, bạn trở về với trở về gia đình và được cùng nhau quây quần trong căn phòng đầy ắp âm thanh, màu sắc của thiên nhiên chắc chắn sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm và thư thái hơn rất nhiều.

tranh-3d-ca-canh

3, Tranh 3d hình hồ cá đặc biệt thích hợp với người tuổi gì?

Xét về phong thủy vận mệnh, tranh 3d hính hồ cá thích hợp với người tuổi Ngọ: 1942 – 1954 – 1966 – 1978 – 1990 – 2002

Những bức tranh hồ cá liên quan đến cá chép là thích hợp, nhất là Cửu ngư quần hội (9 con cá chép), tiếp đến là tranh sơn thuỷ, tùng bách, trúc mai…

Dư giả vĩnh hằng, Kinh thi nói: Trời bổ khiếm khuyết, không gì không hưng thịnh, sơn như cồn dậy, thuỷ như triều dâng không gì không tăng tiến; đẹp như nguyệt hằng, mới như mặt trời mọc; thọ như nam sơn, xanh như tùng bách, chỗ nào cũng vừa vặn hài hoà..

Nên treo phía sau lưng – hướng bắc, đông nam, tây nam, treo trong đại sảnh, phòng khách, phòng làm việc, phòng học tập.

4, Cách bố trí tranh 3d hồ cá rồng

Để bố trí được 1 bức tranh 3d hình hồ cá treo tường đúng kĩ thuật cần sự hiểu biết chuyên môn cao. Chính vì vậy khi bạn lựa chọn đơn vị thi công phải hỏi cho kỹ về những kỹ thuật làm thế nào cho tranh 3d hồ cá được kiên cố không bị hư hao theo thời gian, không bị bạc mầu, bảo quản vệ sinh thế nào cho hợp lý.

tranh-3d-ca-canh

Tranh 3d hồ cá treo tường không nên có kích thước quá lớn, quá cao hay quá sâu và nó cần có sự hài hòa về không gian của ngôi nhà.

Tranh 3d hồ các treo tường trước hết cần phải đặt ở vị trí hợp với phong thủy của ngôi nhà. Nên đặt theo hướng Bắc, hoặc Đông Nam. Các vị trí dọc theo cửa ra vào, ít ánh sáng trực tiếp, nơi ngăn giữa các phòng sẽ là vị trí thích hợp để bạn đặt tranh.

5, Một số mẫu tranh 3d hồ cá rồng

Một số người chơi cá rồng nói riêng và người chơi cá cảnh nói chung mong muốn có những bộ tranh 3d hồ cá đồng bộ giữa đáy bể và mặt sau một cách hoàn hảo. Đáp ứng nhu cầu đó, PIRAMIC đưa gia một số mẫu tranh 3d đồng bộ đáy và mặt sau giúp người chơi dễ dàng lựa chọn.

Mẫu tranh 3D hồ cá kết hợp hoàn hảo giữa đáy và mặt sau, giúp tranh vốn đã sâu hun hút nay càng sâu hơn nữa. Chất lượng file in cũng được cải thiện rất nhiều, có độ nét cực khủng kể cả đối với những tranh in khổ lớn.

tranh-3d-ca-canh

Không chỉ gắn liền với vẻ đẹp rộng lớn bao la, biển còn là hình ảnh tượng trưng của những ngày hè sôi động hay chốn bình yên mỗi chúng ta muốn tìm đến mỗi khi cần sự tĩnh lặng. Đó là lý do vì sao tranh dán tường 3D hồ cá là loại tranh dán tường được chọn sử dụng phổ biến hiện nay trong lĩnh vực thiết kế trang trí nội thất.

Với hình ảnh in có độ chân thực, sắc nét cao ngoài việc làm đẹp, tạo điểm nhấn không gian các mẫu tranh cảnh biển, tranh cảnh hồ cá còn giúp bạn như được đi chân trần trên cát, được hòa mình vào cái nắng cái gió của biển xanh.

Trên là một số mẫu tranh 3d hồ cá  rồng treo tường cơ bản, bạn có thể tham khảo lựa chọn để tìm cho mình bức tranh ưng ý nhất.

Bạn nên đọc:

CÔNG TY CỔ PHẦN PIRAMIC VIỆT NAM
– 134 Trường Chinh Hà Nội
– 666 Trường Chinh P15 Tân Bình Hồ Chí Minh
Hotline: 0934 69 85 85
website: https://gach3ddep.net

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment