90% khách hàng không biết “tranh 3d dán tường phòng ngủ” phải theo phong thủy

Có thể nói, phòng ngủ là nơi riêng tư thể hiện sự yêu thích cũng như cá tính của mỗi các nhân, bạn có thể sử dụng tranh 3d dán tường phòng ngủ, sử dụng tranh ảnh của chính mình. Tuy nhiên, bạn cần phải cân bằng giuă cá tính và sở thích theo các nguyên tắc phong thủy để giữ giấc ngủ ngon và sâu.

1, Treo tranh 3d dán tường phòng ngủ trẻ em

Khi treo tranh 3d dán tường phòng ngủ trẻ em cần lưu ý những điểm sau đây:

Tránh treo nhân vật dữ tợn và con vật ác như hổ, rồng vì rất có thể nó sẽ át vía của con bạn.

Tranh gạch 3D phòng ngủ
Tranh gạch 3D phòng ngủ

Nên treo các bức tranh có hình ảnh hạnh phúc, tươi sáng như bầu trời, bể cá,…Hiện nay, PIRAMIC có rất nhiều những mẫu tranh 3d dán tường phòng ngủ cho trẻ em. Bố mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho bé mãu tranh thích hợp.

Treo các bức tranh 3d có nội dung về học tập như sách, quả địa cầu hoặc những kinh nghiệm học tập…

Không treo những bức tranh 3d có nước, đại dương, sông hồ.

tranh-3d-phong-tre-em

Tránh những bức tranh về chủ đề tôn giáo như các nhân vật tôn giáo hoặc cây thánh giá.

Lựa chọn hình ảnh các con vật có ý nghĩa tích cực như ngựa (rất tốt cho phòng các bé trai). Ngựa mang ý nghĩa hạnh phúc và không sợ hãi. Ngoài ra, rùa cũng là một con vật có ích. Tránh những con vật như cóc hoặc ếch tuy dễ thương nhưng lại không mang ý nghĩa tốt đẹp.

tranh 3d artinus

Trong phòng ngủ của trẻ, mây là hình ảnh rất phổ biến. Nếu treo hình ảnh mây trên trần nhà thì hãy bảo đảm đầu trẻ không bị mây bao phủ. Nguyên nhân là do hình ảnh đó có thể tạo ra sự khó khăn cho chúng.

Cách treo tranh ảnh hợp lý trong phòng trẻ em

Nên treo tranh bố mẹ trong phòng trẻ em để chúng biết cách kính trọng và đối xử hơn với cha mẹ.

Nên treo các bức tranh có hình ảnh hạnh phúc, tươi sáng.

Treo những hình ảnh có nội dung về học tập như quả địa cầu, sách những bức ảnh nhộn nhịp vui tươi hoặc các kinh nghiệm học tập…

tranh-3d-dan-tuong-phong-ngu

 

Nên chọn hình ảnh các con vật mang hàm nghĩa tích cực như ngựa (rất tốt cho phòng ngủ bé trai). Ngựa mang ý nghĩa hạnh phúc và không sợ hãi. Rùa cũng là một con vật có ích và các con vật thân thuộc, gần gủi với bé. Trong phòng ngủ của trẻ, mây là hình ảnh rất phổ biến. Nếu treo tranh ảnh mây trên trần nhà thì hãy bảo đảm phía đầu trẻ không bị mây bao phủ. Bởi vì, hình ảnh này có thể gây ra khó khăn cho chúng. Phòng người lớn cũng nên bố trí như vậy.

tranh-3d-phong-tre-em (3)

2, Treo tranh 3d dán tường phòng ngủ của người lớn

Khi treo tranh 3d dán tường phòng ngủ của người lớn, bạn cần lưu ý mọt số điều sau:

Tránh các bức tranh 3d về những vật thể đơn lẻ có hàm ý đơn độc.

Tránh các bức tranh về các nhân vật tôn giáo, các vị thần, thiên đàng…cho dù bạn có là người theo tôn giáo hay không.

tranh-3d-phong-tre-em (2)

Tránh tranh 3d dán tường phòng ngủ về cây cối và hoa lá, trừ khi trong gia đình có người bị ốm. Cây cối hay tranh về hoa, cây sẽ khiến vợ chồng thường xuyên tranh cãi.

Nên treo các bức tranh 3d dán tường phòng ngủ về tình yêu như tranh tình cảm, sexy hoặc vợ chồng ôm nhau.

Trong phòng ngủ, không treo ảnh trẻ con. Bạn đã có thời kỳ là trẻ nhỏ rồi. Hiện tại, bạn cần dành không gian cho mình và người ấy.

tranh-3d-phong-tre-em (1)

Trường hợp ở một mình, hãy treo các bức tranh về người mà bạn vẫn đang kiếm tìm. Ví dụ như phụ nữ ở một mình nên treo các bức tranh có những người đàn ông.

Để tạo ra cơ hội cho chính mình, ở bức tường đối diện với giường, hãy treo tranh về một cánh đồng rộng mở. Điều đó hàm ý cuộc sống của bạn sẽ rộng mở hơn và mọi trở ngại sẽ được gỡ bỏ.

cua-so-dep-18

Tranh 3D phòng bé đẹp 5

Cách treo tranh ảnh hợp lý trong phòng người lớn

Hãy treo những tranh ảnh có đôi có cặp nhằm tạo sự gắn kết trong phòng ngủ của vợ chồng.

Khi ở một mình, hãy treo những tranh ảnh về nửa kia của bạn.

Hãy treo các bức tranh về tình yêu như tình cảm hoặc vợ chồng.

Nhằm tạo cơ hội cho chính mình, ở bức tường đối diện với giường, bạn hãy treo tranh về một cánh đồng rộng mở làm  cuộc sống của bạn sẽ rộng mở hơn và mọi trở ngại sẽ được gỡ bỏ.

cua-so-dep-10

3, Lưu ý khi treo tranh dán tường phòng ngủ ở đầu giường

Tránh treo tranh 3d dán tường phòng ngủ trừu tượng. Khi treo tranh loại này giống như là có một ai đó đang cưỡi trên đầu bạn, nghĩa là tinh thần sa sút và tài vận cũng dễ bị kẻ không tốt lấy đi hết.

Tránh treo tranh ảnh sơn thủy. Những ngọn núi rất nặng nề sẽ gây ra áp lực lớn về tinh thần cho người nằm trên giường làm họ không thể ngủ ngon. Còn nước thì lại hình thành nên “thủy lâm đầu sát”, mang đến vận rủi ro và bệnh tật cho chủ nhà. Tuy nhiên, ảnh sơn thủy lại mang ý nghĩa khác khi bạn treo chúng ở phòng khách.

Tránh treo tranh 3d dán tường phòng ngủ về những loại thú dữ, chim muông bởi chúng sẽ khiến bạn luôn cảm thấy sợ sệt, lo lắng, ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ. Thêm nữa, điều đó cũng có thể mang đến cảm giác thú dữ, chim muông đang ngoạm, mổ đầu người. Từ đó sẽ xuất hiện những triệu chứng như mất ngủ, đau đầu, tinh thần mệt mỏi gây ảnh hưởng không tốt đến tài vận, sức khỏe của bạn.

tranh-gach-3d-con-cong-7

Trong phòng ngủ, chỉ nên treo một bức tranh 3d dán tường phòng ngủ bởi chúng sẽ khiến hai vợ chồng phân tán tư tưởng.

Đầu giường, tránh treo ảnh chân dung của người thân bởi như vậy sẽ làm gia tăng áp lực cho chủ nhân khi làm bất kể việc gì.

Vậy đấy, nếu muốn cuộc sống cũng như giấc ngủ ngon và sâu hơn, bạn cũng cần lưu ý trong việc treo tranh 3d dán tường phòng ngủ. Chúc bạn chọn được một bức tranh dán tường phù hợp với sở thích lẫn phong thủy!

Tranh gạch 3D phòng ngủ
Tranh gạch 3D phòng ngủ

Bạn nên đọc:

CÔNG TY CỔ PHẦN PIRAMIC VIỆT NAM
– 134 Trường Chinh Hà Nội
– 666 Trường Chinh P15 Tân Bình Hồ Chí Minh
Hotline: 0934 69 85 85
website: https://gach3ddep.net

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment