TẤT CẢ về “Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Kim”

Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Kim là dành cho những tuổi nào? Bạn đã thực sự biết chi tiết về vấn đề này chưa?

Các vấn đề liên quan đến phong thủy phòng làm việc lúc nào cũng quan trọng. Người dân Việt Nam với sự ảnh hưởng của nhiều quốc gia phương Đông, luôn coi phong thủy là tất yếu trong các vấn đề chọn lựa những điều tốt cho cuộc sống. Phong thủy phòng làm việc nói đến việc xác định vị trí, hướng và các thuộc tính của những đồ vật trong phòng để có được những sự lựa chọn chính xác tốt cho thân chủ và công việc của họ. Những người mệnh Kim là những người sinh vào năm 1962, 1963, 1970, 1971, 1984, 1985, 1993,…

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Kim

Điều đầu tiên và quan trọng nhất trong phong thủy phòng làm việc chính là chiếc bàn làm việc. Những vấn đề liên quan đến vị trí, hướng, thuộc tính của chiếc bàn làm việc cần được phải chú ý một cách kỹ lưỡng thì mới có thể có chiếc bàn làm việc hợp phong thủy.

Phong thủy phòng làm việc mệnh Kim
Phong thủy phòng làm việc mệnh Kim

Vị trí, hướng bàn làm việc người mệnh Kim

Muốn biết các vấn đề liên quan đến vị trí, hướng cần phải biết sơ qua một số thông tin cơ bản về những người thuộc mệnh này. Về tính cách thì những người mệnh Kim thường là người mạnh mẽ, quyết đoán. Những người mệnh Kim nên lựa chọn những hướng tốt mà bàn làm việc cần phải hướng về đó là hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

Việc lựa chọn hướng, đặt bàn làm việc cần có một số lưu ý về phong thủy để có được vị trí chiếc bàn làm việc có vị trí phù hợp như sau:

– Không đặt bàn làm việc tại các vị trí gần cầu thang, nhà vệ sinh, đối diện với cửa ra vào hoặc những nơi có nhiều người qua lại ồn ào. Bởi tất cả những vị trí như thế thường làm cho thân chủ trong phòng làm việc mất tập trung, hiệu quả công việc thấp.

Không nên đặt bàn đối diện với cửa
Không nên đặt bàn đối diện với cửa

– Đặt bàn làm việc ở góc tường hoặc giữa phòng cũng sẽ tạo cho bạn cảm giác mất tập trung do bí bách hoặc hoang mang trong quá trình làm việc do không gian xung quanh tạo nên.

– Đặt bàn làm việc có dầm, xà ngang đi qua là điều không hề tốt cho thân chủ mệnh Kim. Chính vì cảm giác bị đè nén khi đặt bàn làm việc tại các vị trí như thế này.

Thuộc tính bàn làm việc cho người mệnh Kim

Những thuộc tính liên quan đến bàn làm việc mà người mệnh Kim phải lựa chọn đó chính là các lựa chọn liên quan đến chất liệu, kích thước, kiểu dáng, màu sắc bàn làm việc mà bạn lựa chọn. Những yếu tố phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Kim không những ảnh hưởng trực tiếp tới công việc, mà về lâu dài còn ảnh hưởng đến các vấn đề khác trong sự nghiệp của bạn.

Vấn đề đầu tiên chính là liên quan đến chất liệu, những người mệnh Kim nên lựa chọn những chiếc bàn có chất liệu kim loại là tốt cho người tuổi này. Tiếp theo là kích thước chiếc bàn làm việc tốt nhất là nên tỷ lệ với diện tích phòng làm việc, không nên quá lớn hoặc quá bé. Hình dáng chiếc bàn nên có những góc nhọn thể hiện sự nghiêm túc trong công việc cho người tuổi này.

Và vấn đề cuối cùng trong thuộc tính phong thủy bàn làm việc cần chú ý nhất đó chính là màu sắc chiếc bàn làm việc. Về màu sắc thì cần phải biết người mệnh Kim có màu sắc tương sinh với bản mệnh đấy chính là màu trắng, xám, ghi. Bạn nên lựa chọn theo các màu tương sinh. Hơn nữa, theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên những màu sắc tương sinh với mệnh Thổ như màu nâu, màu vàng cũng phù hợp với người mệnh Kim. Tổng hợp thì bạn có 6 màu để lựa chọn chiếc bàn làm việc của mình.

Màu sắc trong phong thủy
Màu sắc trong phong thủy

Vật phẩm phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Kim

Ngoài chiếc bàn làm việc thì bạn cũng cần quan tâm đến các đồ vật khác trong phòng làm việc nữa. Những đồ vật lựa chọn đơn giản chủ yếu liên quan đến màu sắc phong thủy. Tức là bất kể đồ gì bạn chọn thì cũng nên chọn theo màu sắc phong thủy là điều cần thiết. Màu sơn trong phòng, màu gạch nền, tranh treo tường là những vật phẩm đầu tiên bạn cần lựa chọn. Tiếp đến là chiếc tủ hồ sơ, tủ sách trong phòng làm việc thì cũng vậy và nên đặt ngay phía sau bàn làm việc là tốt nhất. Một số vật phẩm phong thủy được đặt trên bàn làm việc cũng cần thiết, những đồ vật đó cụ thể như sau:

– Nên đặt một đôi sư tử nhỏ mang ý nghĩa được người khác coi trọng.

– Đặt đôi ngựa nhỏ cho những người có công việc được thuận lợi khi di chuyển nhiều.

– Những vật phẩm trong phòng nên lựa chọn các chất liệu gốm sứ, đá, kim loại là tốt nhất.

– Cột thủy tinh, cầu thạch anh có màu sắc hợp mệnh cũng là một vật không thể thiếu trên bàn làm việc giúp cho bạn có khả năng tư duy logic tốt hơn.

Cầu phong thủy màu trắng cho người mệnh Kim
Cầu phong thủy màu trắng cho người mệnh Kim

– Một số linh vật thường thấy ở các gia đình Việt Nam như cóc phong thủy, bông cải, tượng Phật,… bạn cũng nên chú ý.

– Bạn cũng nên có một chậu cây nhỏ như cây mễ lan, hoa ngọc lan, cửu lý hương, hàm tiếu, kim bách hợp, kim quế.

Nguồn: https://gach3ddep.net/

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment