[Review] của người “mua tranh sơn dầu số hóa Tphcm” quá TUYỆT VỜI

Tranh sơn dầu số hóa  vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam, sau đây bạn đọc hãy cùng chuyên mục lướt qua những chia sẻ của người tiêu dùng đã mua tranh sơn dầu số hóa TPHCM từ đó có thể hiểu hơn về tranh sơn dầu số hóa.

 Tranh sơn dầu trừu tượng

Tranh sơn dầu số hóa

Tranh sơn dầu số hóa còn được gọi là tranh sơn dầu tự vẽ, đây là tranh đã được phác họa đường nét đã được đánh số theo bảng màu in mờ lên vải. Khi mua tranh sơn dầu số hóa sẽ có tranh và bảng màu pha sẵn và được đánh số phân biệt màu, từ đó bạn chỉ cần nhìn theo ký hiệu số có sẵn để có thể lấy màu vẽ tương ứng.

Tranh sơn dầu số hóa được ra đời cách đây không lâu từ Mỹ, sau đó dần được biết đến tại nhiều nơi trên thế giới. Tại Việt Nam, tranh sơn dầu số hóa được biết đến và ưa chuộng sử dụng đầu tiên là tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tranh-ve-son-dau078-bh-164 250x175 copy

Để các bạn dễ hình dung có thể lấy ví dụ như sau: Bạn muốn lấy màu đỏ được ký hiệu ở ô số 22 thì bạn sẽ vẽ đỏ 22 đó lên tất cả các hình đánh số 22 trên tranh.

Chia sẻ của người tiêu dùng tranh sơn dầu số hóa thành phố Hồ Chí Minh

Chị Minh Anh đến từ Quận 1 thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: Cách đây ít năm tôi còn hay thêu mấy bức tranh chữ thập về treo tường, tranh thì đẹp thật nhưng thêu lâu mà mỏi mắt lắm. Sau này, tranh sơn dầu số hóa có du nhập về thành phố tôi cũng mua về mày mò vẽ vời, thấy hay mà thích lắm. Tranh thì mới lạ, đẹp, độc đáo mà mình lại được tự tay tô treo ở nhà thì rất ý nghĩa, mỗi lần về phòng thấy tranh tự tô cũng thấy vui vui.

Tranh-ve-son-dau066chs-m235 300x200ge (1) copy

Hơn thế nữa, việc tô tranh sơn dầu số hóa này đặc biệt nhẹ nhàng, đơn giản, không đòi hỏi kĩ thuật, không cần phải suy nghĩ nhiều hay tính toán nên giúp tôi rèn luyện sự kiên nhẫn và xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng. Thấy tranh sơn dầu số hóa rất phù hợp với mọi người mọi lứa tuổi nên tôi cũng chia sẻ cảm nhận của mình ở đây, mọi người cũng hãy thử mua tranh về vẽ rồi cùng chia sẻ cảm nhận nhé.

Chị Thu Giang đến từ Quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: Hôm bữa gần tết đó, dọn nhà lại thấy cái bức tranh sơn dầu số hóa này còn nguyên trong tủ lấy ra cho bé nhà mình vẽ chơi. Một hồi dọn nhà vào thấy bé vẫn đang ngồi tô tô vẽ vẽ thích thú lắm, lại gần xem thấy cũng giật mình tranh tô rất đẹp tại con mình 10 tuổi mà có cho đi học vẽ đâu đâu.

Tin hay cho bạn>>Lưu ý QUAN TRỌNG khi lựa chọn “Tranh sơn dầu đẹp TPHCM” được GIÁ TỐT

Tranh-ve-son-dau021chs-m197 300x240ge (1) copy

Hỏi thì bé bảo thích tô lắm mà tranh thì cũng rẻ tầm 100, 200 nghìn là được bức vẽ đẹp kèm màu vẽ rồi nên sau cũng mua về cho bé nó tô. Mới đầu có mỗi bé con tô sau thì cả nhà lại cùng bé tô tranh. Nói thật là, từ khi cả nhà cùng tô tranh thấy gia đình vui vẻ hơn nhiều, ngày trước ăn cơm xong thì chồng cũng nằm xem ti vi thôi, con thì cũng về phòng giờ cả nhà quay quần tô tranh nên không khí ấm áp hơn rất nhiều, tranh tô xong thì mình treo ở phòng con, rồi bức to thì treo phòng khách mà có nhiều hình để lựa chọn lắm. Ai chưa thử thì mua tranh sơn dầu số hóa về thử tô, rất vui mà còn gắn kết gia đình nữa ạ.

Tranh-ve-son-dau011bh-201 180x180 copy

Chị Nguyễn Thị Trà Vinh đến từ Quận 10 thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: Tôi vừa vừa tự mình hoàn thiện xong một bức tranh sơn dầu số hóa, thật là vui với buồn cười vì tôi vốn dĩ trước giờ có biết vẽ vời gì đâu nay lại tô xong bức tranh đẹp vậy, cứ như không phải tôi làm ra. Trước cũng có biết tranh sơn dầu số hóa là gì đâu, nhưng mấy chị cùng cơ quan rủ mua về vẽ nên mới thử đấy chứ. Tôi thì cũng không có tính kiên nhẫn đâu nhưng không hiểu sao ngồi vẽ lại mê rồi còn dành hết buổi tối cả tuần để ngồi tô. Tô mãi cũng xong, mang ra khoe chồng thì chồng lại không tin, bảo đẹp vậy không phải tôi vẽ rồi. Không trách được chồng vì tôi cũng đâu nghĩ mình tô đẹp được vậy.

Tranh-ve-son-dau060chs-m229 210x160ge (1) copy

Anh Võ Văn An đến từ Quận Thủ Đức thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ: Hồi trước vợ bầu bí, tôi thì sáng đi làm tối mới về cũng thương vợ ở nhà buồn chán không có gì làm nên mua cho vợ bức tranh sơn dầu số hóa về cho vợ tô. Tô tranh không có độc hại, không mỏi mắt nên yên tâm cho vợ tô vẽ, tối đi làm về ngồi tô cùng vợ một lúc rồi mới đi ngủ cho vợ vui. Lúc mới đầu mang thai vợ tôi hay cáu gắt thấy sợ mà sau này ngồi tô tranh lại ngoan ngoãn mà hiền lắm, tôi nhìn thật không quen cũng may là vợ thích không thì tôi cũng khổ. Giờ con được 2 tuổi rồi nhưng vợ tôi tối đến không có gì làm lại lôi tranh ra tô tô vẽ vẽ, rồi con bé con nhà tôi cũng ngồi theo mẹ tô tranh một lớn một bé còn tranh nhau màu tô không cho tôi theo cùng. Chia sẻ để các anh có vợ mang bầu biết để mua về dỗ vợ là sẽ được yên ổn cả năm.

Tranh-ve-son-dau072chs-m241 250x160ge (1) copy

Trên đây là những chia sẻ của người tiêu dùng tranh sơn dầu số hóa thành phố Hồ Chí Minh, hi vọng từ những chia sẻ trên sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về tảnh sơn dầu số hóa.

Xem thêm>> Nguyên tắc “ VÀNG” khi vẽ tranh sơn dầu cơ bản NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI BIẾT

CÔNG TY CỔ PHẦN PIRAMIC VIỆT NAM
– 134 Trường Chinh Hà Nội
– – 97 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM
Hotline: 0934 69 85 85
website: https://gach3ddep.net

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment