Top 20 Mẫu gạch ốp tường 3D tại Hà Nội “HOT” được ưa chuộng hiện nay

Mẫu gạch ốp tường 3D tại Hà Nội mặc dù mới được biết đến trên thị trường nhưng đã chiếm được lòng tin và được người dân tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

Đây có thể coi là bước tiến đột phá trong ngành vật liệu xây dựng và gạch ốp lát Bởi các mẫu gạch ốp tường 3D không chỉ thể hiện được gu thẩm mỹ cao cấp nó còn thể hiện được cá tính và nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Vừa tiện lợi, đẹp đẽ mà bền bỉ cùng thời gian.

tranh-gach-3d-phu-quy-11

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bạn 20 mẫu gạch ốp tường 3D tại Hà Nội được ưa chuộng nhất hiện nay để giúp bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu gạch 3D đẹp mà ưng ý nhất cho công trình của mình.

Những mẫu gạch ốp tường 3D tại Hà Nội đẹp mà được ưa chuộng hiện nay

Đầu tiên phải kể đến đó là những mẫu tranh gạch Hoa Sen  3D phòng khách mang đến sự thanh cao, tinh khiết, yên tĩnh, đầy êm ả của gia chủ sau cuộc sống bộn bề công việc, được hòa mình vào không gian của gia đình trở nên ấm áp, yên bình hơn.

tranh-gach-3d-hoa-sen
Mẫu gạch ốp tường 3D tại Hà Nội
tranh-gach-3d-hoa-sen-6
Tranh gạch 3D Hoa sen cao cấp

Theo quan niệm phật giáo thì Hoa sen còn đại diện cho sự giác ngộ, thanh tịnh như câu nói “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”.

Tranh gạch 3d hoa sen - 15
Tranh gạch 3d hoa sen màu vàng sang trọng cuốn hút

tranh-gach-3d-hoa-sen

Tranh hoa sen thường được thể hiện bởi 8 cánh hoa đang nở tượng trưng cho nhưng đức tính hiếm có mà người đời í tai theo kịp, bởi đây là loại hoa của sự thanh lọc, không nhiễm ố dù trong môi trường bùn lầy dơ bẩn, điều này mang đến sự cảm hóa sâu sắc tới con người là tránh xa những điều xấu, cám dỗ, hóa ác thành thiện trong cuộc sống.

tranh-gach-3d-hoa-sen
Tranh gạc 3D hoa sen còn biểu tượng cho sự may mắn, sức khỏe

Tranh gạc 3D hoa sen còn biểu tượng cho sự may mắn, sức khỏe hướng đến hòa hợp tâm hồn, chính vì vậy khi trang trí nhà cửa để cầu mong sự êm ấm, bình yên của gia đình thì gia chủ thường sử dụng tranh Hoa Sen để trang trí mang lại hân hoan, ấm áp, tình yêu.

Tranh gạch 3d hoa sen - 25

Còn có khá nhiều gia đình lựa chọn tranh hoa sen trắng để thể hiện sự khai sáng trí tuệ, tâm hồn thanh cao, những bức tranh này rất được ưa thích treo tại phòng sách hay khu vực có ánh sáng nhưng yên tĩnh, thích hợp cho sự thư giãn.

tranh-gach-3d-hoa-sen

Tranh gạch 3D cá chép  biểu tượng cho sự cao quý, linh thiêng. Theo truyền thuyết kể lại thì cá chép vượt vũ môn hóa Rồng. Để vượt được vũ môn biến thành rồng đây là cả một quá trình dài và gian nan mà chỉ có những con cá chép có tinh thần nghị lực vươn lên không ngừng nghỉ, không rời bỏ mục đích của mình mới có thể thành công mỹ mãn. Qua truyền thuyết này, cá chép trở thành biểu tượng cho sự cố gắng không ngừng, may mắn, niềm hi vọng và sự thành đạt.

tranh-gach-3d-phu-quy-11
Tranh gạch 3D cá chép  biểu tượng cho sự cao quý, linh thiêng

tranh-gach-3d-hoa-sen-13

 Tranh gạch 3D tôn giáo đây là tranh có ý nghĩa tâm linh đặc biệt đối với những người tin thờ tôn giáo của mình. Tranh gạch 3D tôn giáo không chỉ được các gia đình trang trí mà còn để thừ phụng nhằm thể hiện sự tôn kính, quý trọng của mình đối với tín ngưỡng sâu sắc của mình. Vừa giúp tâm hướng thiện, luôn thanh tịnh và tràn đầy yêu thương, bao dung trước cuộc sống của mình.

Tranh gạch 3d Phật Tổ
Tranh gạch 3d Phật Tổ

 

Tranh gạch 3d Phật Di Lặc

Khi treo tranh tôn giáo thì thường treo tranh ở phòng khách hoặc phòng thờ. Treo tranh ở vị trí cao, trang trọng hướng ra cửa để chế hóa hung khí, giúp cho gia đạo được bình an, cứu rỗi khi gặp khó khăn, giải trừ tai ách mang điều may mắn đến cho gia chủ.

p-03-0015

Tranh gạch 3D thác nước đem lại năng lượng của nước (một trong những yếu ố phong thủy mang lại sự tốt lành, giầu có và thịnh vượng cho gia chủ). Bức tranh thác nước vừa tạo nên một vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho gia đình bạn.

tranh-gach-3d-thac-nuoc
Tranh gạch 3D thác nước đem lại năng lượng trong nhà

Cá Chép (70)

Đặc biệt tranh thác nước còn được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp ưa chuộng vì tranh dễ trao, ít kỵ tuổi, lại đem lại nhiều may mắn vận khí tốt, tài lộc dồi dào, cát thịnh, cát vượng cho mỗi doanh nghiệp.

Những gia đình kinh doanh thì treo tranh như sự cầu mong “ mưa thuận gió hòa” cho công việc, cuộc sống, con đường sự nghiệp danh vọng sẽ thuạn buồm suôi gió như dòng chảy và sựa luân chuyển của nước.

Ngoài những bức tranh gạch 3D về hoa sen, phú quý, thác nước thì những mẫu tranh gạch ốp tường 3D tại Hà Nội được ưa chuộng nữa  là: Tranh thuyền buồm, tranh giả ngọc, tranh hoa mẫu đơn … cũng rất được ưa chuộng hiện nay.

tranh-gach-3d-canh-buom-23-04
Tranh gạch 3D cánh buồm với ý nghĩa thuận buồm xuôi gió trong mọi việc

Cá Chép (79)

Chính vì vậy những mẫu tranh gạch ốp tường 3D không chỉ làm đẹp cho không gian nơi bạn treo mà còn có tác dụng phong thủy rất ớn, giải tỏa stress, cầu sức khỏe, gia đạo và may mắn.

CÔNG TY CỔ PHẦN PIRAMIC VIỆT NAM
Hotline hỗ trợ: 0934 69 85 85
website: https://gach3ddep.net
Email: trancham.piramic@gmail.com

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment