“Chia sẻ” Ý nghĩa phong thủy tranh hoa đào chơi tết năm 2020!

Tranh phong thủy là một trong những sản phẩm trang trí nội thất được người dân lựa chọn rất nhiều để làm đẹp cho không gian sống của mình. Một trong những loại tranh phong thủy được các gia chủ lựa chọn nhiều nhất đó chính là tranh hoa anh đào. Tại sao loại tranh này lại được người dân lựa chọn nhiều đến thế. Hãy cùng gach3ddep.net tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy tranh hoa đào trong bài viết sau đây.

Ý nghĩa của tranh hoa đào trong phong thủy 

  • Ý nghĩa của tranh hoa đào trong phong thủy

Tranh hoa đào phong thủyHình tượng hoa đào vào mùa Xuân trong phong thủy là gì? Hoa Đào là một trong 6 loài hoa phú quý được lấy ý tưởng dùng làm tranh treo tường trong phòng khách của gia đình. Không chỉ là một loại tranh được dùng để trang trí phòng khách, tranh hoa đào còn được sử dụng như một vật trang trí phong thủy được các gia chủ lựa chọn. Vậy ý nghĩa phong thủy tranh hoa đào ở đây là thế nào? 

Trong phong thủy, hoa Đào được xem như là tinh hoa của Ngũ hành, vì thế hoa đào có thể xua đuổi được bách quỷ giúp mang đến cho con người một cuộc sống bình an và hạnh phúc.Ứng dụng vào ý nghĩa đó người ta thường trồng hoa Đào trước cửa nhà vào ngày Tết để đem lại sự may mắn

Không chỉ có thế, hoa Đào còn là một loài hoa tượng trưng cho dương khí trong phong thủy, hoa đào mang đến nguồn sinh khí mới cho ngôi nhà. Đồng thời giúp cho mọi người trong nhà luôn luôn được khỏe mạnh và bình an trong năm mới.

  • Treo tranh hoa đào trong nhà có ý nghĩa gì?

Tranh phong thủy hoa đào khi treo tường phòng khách sẽ giúp mang đến nguồn sinh khí mới ngập tràn cho gia đình. Như vậy ý khi treo tranh hoa đào ở trong gia đình vừa giúp cho gia đình có thể tránh được tà khí lại vừa mang đến nguồn sinh khí mới cho ngôi nhà, đồng thời mang đến niềm vui mới cho cả gia đình. Cánh hoa đào đỏ khoe sắc thắm sẽ tượng trưng cho sự may mắn của gia đình. Khi lựa chọn tranh hoa đào để treo tường vào ngày Tết, chủ nhân nên lựa chọn những hình ảnh hoa đào càng đỏ sắc thì sẽ càng quý. Thế đào nên lựa chọn thế vững chãi, chắc chắn và cuồn cuộn. Hoặc nên lựa chọn hình ảnh hoa Đào có nụ, có cành, lá và hoa nở phải nở đầy đủ thì sẽ đón nhận được nhiều lộc tài trong năm mới.

  • Treo tranh hoa đào trong phong khách có ý nghĩa phong thủy gì?

Và đương nhiên khi treo tranh phong thủy hay bình hoa đào trong phòng khách cũng có ý những nghĩa riêng của nó. Khi treo tranh bình hoa đào trong phong khách là gia đình luôn đón nhận được sự an yên, bình lặng, và đây cũng được coi là vật khí phong thủy giúp cất giữ bảo quản của cải, và đem vận khí tốt cho gia chủ. 

Vậy ý nghĩa của tranh phong thủy bình hoa đào khi được treo tường trong phòng khách vừa mang đến hơi thở của mùa Xuân ngập tràn trong không gian của gia đình để mỗi ngày cả nhà bạn lại đều được đón chào một mùa Xuân mới thật bình yên và thật an lành. 

Những loại tranh hoa đào phong thủy được ứng dụng nhiều nhất

Tranh hoa đào phong thủy TếtTranh hoa đào phong thủy được vẽ trên nhiều chất liệu khác nhau và được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Có những loại tranh hoa đào nào?

– Tranh hoa đào 3D

– Tranh thêu hoa đào.

– Tranh sơn dầu vẽ hoa đào.

– Tranh hoa đào đá quý.

Địa chỉ bán tranh hoa đào phong thủy

Hoa đào là một loài hoa quý, tượng trưng cho mùa xuân. Và người dân thường mua hoa đào để trưng vào ngày tết nhằm đem lại sự may mắn và sinh khí cho gia đình trong một năm. Chính vì thế hoa đào được các họa sĩ phác họa thành tranh để treo trong nhà giúp mang tài lộc cho ngôi nhà. Và hiện tại có rất nhiều đơn vị bán tranh hoa đào phong thủy. Và một trong những địa điểm bán tranh hoa đào uy tín tại Hà Nội được người tiêu dùng lựa chọn hiện nay đó chính là gach3ddep.net.

Gach3ddep.net là một trong những địa chỉ bán tranh đào phong thủy nói riêng và bán tranh phong thủy nói chung uy tín nhất Hà Nội hiện nay. Khi đến đây bạn sẽ mua được những bức tranh phong thủy với chất lượng cao với giá cả vô cùng phải chăng.

Ngoài tranh phong thủy thì gach3ddep.net còn cung cấp cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm khác như gạch 3d, giấy dán tường, tranh sơn dầu, tranh phong cảnh…

Để có thể sở hữu được những bức tranh đẹp đầy ý nghĩa, hãy truy cập vào http://gach3ddep.net để được tư vấn mua hàng phù hợp với nhu cầu của bạn.

Qua đây chắc bạn đã hiểu về ý nghĩa phong thủy tranh hoa đào, vậy thì tại sao không mua ngay một bức để treo trong nhà vào tết này?

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone