Xem tranh phong thuỷ hoa mẫu đơn thì cần xem những điều cụ thể nào?

Xem tranh phong thuỷ hoa mẫu đơn như thế nào là chuẩn? Ý nghĩa thực sự của những bức tranh hoa mẫu đơn là gì? Bạn hãy tham khảo bài viết này.

Những bức tranh phong thủy hiện nay thường được biết đến và có nhiều người treo tranh trong nhà? Mặc dù vậy nhưng có khá ít người biết đến ý nghĩa thực sự của nó. Việc treo một bức tranh trong nhà không còn chỉ là để trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp mà còn có những ý nghĩa sâu xa hơn mang lại nhiều điều tốt đẹp trong ngôi nhà của họ.

Vậy những bức tranh liên quan đến hoa mẫu đơn bạn đã thực sự hiểu ý nghĩa của nó khi treo tranh trong nhà hay chưa? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu tranh hoa mẫu đơn, thoải mái cho mọi người có sự lựa chọn khác nhau. Ngoài mẫu mã thì những chất liệu, vật liệu để làm tranh cũng khác nhau, và cũng có thể phục vụ theo nhu cầu, sở thích của mỗi người.

Ý nghĩa khi xem tranh phong thủy hoa mẫu đơn

Có thể nhiều người cũng đã biết hoa mẫu đơn từ lâu cũng đã là chúa của các loài hoa. Hoa mẫu đơn đại diện cho quyền lực và sự giàu sang. Vì thời xưa ở Trung Quốc thì chỉ có vườn thượng uyển của vua mới được trồng hoa này, còn nếu người dân mà trồng sẽ bị chém đầu. Ngày nay người ta treo tranh phong thủy hoa mẫu đơn trong nhà cũng với ý mong có được sự phú quý, giàu có trong ngôi nhà của mình. Hơn thế nữa, theo quan điểm của người Nhật thì hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự chung thủy, son sắt, trước sau như một trong hôn nhân.

Sự thể hiện trên mỗi bức tranh phong thủy hoa mẫu đơn có thể khác nhau nhưng ý nghĩa thực sự của nó thì không đổi. Bạn có thể đến các địa điểm yêu thích để chiêm ngắm và lựa chọn những bức tranh cho riêng mình.

Cách treo tranh phong thủy hoa mẫu đơn trong nhà

Với một bức tranh đầy ý nghĩa như trên thì cách treo tranh sao cho đúng cũng vô cùng quan trọng và điều này có thể tác động trực tiếp đến cuộc sống gia đình bạn.

Tuổi treo tranh hoa mẫu đơn phù hợp

Với bức tranh hoa mẫu đơn này thì rất phù hợp với người mệnh Hỏa. Hơn thể nữa, theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, nên những người thuộc mệnh Thổ có thể dùng tranh để treo trong nhà. Mặc dù vậy nhưng để treo tranh thì cũng còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa trong phong thủy như cung, can, chi, mệnh của mỗi người. Xem tranh phong thủy hoa mẫu đơn phải thật kỹ thì mới thu hút những điều tốt đẹp đến với gia chủ. Nếu xét theo tuổi thì những người thuộc tuổi  Tuất, Hợi, Thìn, Tỵ, Mùi, Dậu treo tranh trong nhà có thể mang lại công danh, phú quý, hạnh phúc tràn đầy.

Vị trí treo tranh hoa mẫu đơn hợp phong thủy

Khi biết tuổi mình có phù hợp để treo tranh hay không thì bạn cần phải biết rõ vị trí nào treo tranh là phù hợp với bạn. Một số trường hợp cụ thể dưới đây có thể giúp bạn tìm ra đúng vị trí treo tranh trong ngôi nhà của mình.

Bạn là người độc thân thì nên treo tranh ở phòng ngủ là ổn nhất. Bức tranh mà bạn chọn có thể là tranh hai bông hoa mẫu đơn. Với ngụ ý mang lại tình duyên cho bạn, thúc đẩy mối quan hệ phát triển tốt.

Bạn là người đang có gia đình thì nên treo tranh ở phòng khách, hướng Tây Nam để mang đến nhiều điều tốt lành cho những người sống trong ngôi nhà. Nếu bạn muốn cầu may mắn trong đường công danh, sự nghiệp thì nên treo tranh có 8 hoặc 9 bông hoa mẫu đơn hướng Đông Bắc trong phòng khách là tốt nhất.

Tại sao không dùng hoa mẫu đơn trong phòng ngủ khi đã kết hôn? Vì điều này sẽ khiến hai người xảy ra nhiều điều rắc rối, không tốt. Khiến cho người chồng hoặc người vợ nảy sinh thêm mối quan hệ khác ngoài hôn nhân.

Hướng treo tranh hoa mẫu đơn

Như đã nói ở phần trên, tranh hoa mẫu đơn phù hợp với người mệnh Hỏa. Chọn hướng tốt đối với người tuổi này đó chính là các hướng Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Các hướng không tốt để treo tranh đó chính là các hướng Đông, Tây Bắc, Đông Nam.

Nếu thực sự bạn muốn treo tranh đúng hướng nên nhờ những người có hiểu biết thực sự về phong thủy. Nếu không thì bạn phải tìm hiểu cho cặn kẽ vấn đề, tránh cái điều không hay sau này xảy đến với người trong nhà khi treo tranh không đúng với phong thủy.

Xem tranh phong thủy hoa mẫu đơn là bạn cần phải biết ý nghĩa của bức tranh, ngoài ra cũng nên biết cách treo tranh sao cho đúng để thu hút những điều may mắn, công danh, hạnh phúc đến với ngôi nhà của mình.

Nguồn: http://gach3ddep.net/

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone