Nhà cung cấp vật tư trần xuyên sáng – Bảo Hành Số 1 Việt Nam

Bạn chưa biết đến trần xuyên sáng hay chưa biết rõ cấu tạo, vật tư trần xuyên sáng. Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết này. Trần xuyên sáng là vật liệu xây dựng mới được sử dụng ở nước ta nhưng những gì nó đem lại ngoài sức tưởng tượng. Đây là loại trần có những đặc điểm nổi bật mà các loại trần khác không có. Hãy đồng hành cùng gach3ddep.net tìm hiểu về trần xuyên sáng và vật tư trần xuyên sáng nhé!

vat-tu-tran-xuyen-sang

Trần xuyên sáng là loại trần treo sử dụng công nghệ 3D vừa đem lại giá trị sử dụng vừa có giá trị thẩm mĩ cao. Cấu tạo của trần gồm 3 phần riêng biệt: khung viền, tấm căng, đèn. Mỗi một phần sử dụng một vật liệu và có chức năng khác nhau. Các phần sẽ được lắp đặt tại công trường vì vậy bạn có thể thay đổi thiết kế mà không ảnh hưởng đến chất lượng và thời gian thi công. Vật tư trần xuyên sáng phụ thuộc vào cấu tạo và sử dụng khác nhau tùy theo sở thích của người dùng.

vat-tu-tran-xuyen-sang

1, Khung viền

Các phần của trần xuyên sáng đều quan trọng và bổ trợ cho nhau tạo nên sản phẩm chất lượng.

Phần đầu tiên của trần là khung xiền. Khung viền là vật tư trần xuyên sáng được làm bằng 100% nhôm và có thể uốn lượn thành nhiều hình dạng khác nhau. Nhôm không bị biến dạng và dễ dàng tạo dáng phù hợp với không gian.

Phần khung viền có tác dụng cố định trần xuyên sáng vào tường và cố định tấm căng. Nhờ vậy mà trần rất an toàn và bền chắc.

vat-tu-tran-xuyen-sang

Nhôm có đặc tính rất nhẹ, bền và vận chuyển dễ dàng, an toàn đối với sức khỏe. Vì vậy dùng nhôm là sự lựa chọn hoàn hảo của trần xuyên sáng.

Mỗi một công trình không có diện tích kích thước và đặc điểm khác nhau vì vậy phần khung viền không được thiết kế trước mà phụ thuộc vào từng công trình. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo và thiết kế tạo hình mình thích và không lo bị biến dạng.

vat-tu-tran-xuyen-sang

2, Tấm căng

Đây là vật tư trần xuyên sáng quan trọng nhất và không thể thiếu nó. Trần xuyên sáng sử dụng tấm căng làm bằng nhựa PVC tổng hợp có pha phần nhỏ cao su. Bạn có thể uốn mà không lo tấm căng bị biến dạng mà ngược lại tấm căng lại có tính năng đàn hồi tốt.

Khung viền cố định tấm căng và có thể co dãn ở nhiệt độ nhất định. Tấm căng được làm bằng nhựa lên dễ bám màu. Khi in màu họa tiết tranh lên tấm không lo bị mất màu.

vat-tu-tran-xuyen-sang

Tấm căng có 17 loại với hơn 300 màu vì vậy bạn có thể chọn được màu phù hợp sở thích và phong cách thiết kế của nhà. Khả năng chiếu sáng của tấm căng từ 40-90% vì vậy bạn có thể điều chỉnh độ sáng phù hợp với tranh và không gian của bạn.

Ưu điểm của tấm căng đó là khả năng chịu lực cao, chống cháy và có khả năng đàn hồi lại hình dạng ban đầu ở nhiệt độ nhất định.

vat-tu-tran-xuyen-sang

3, Đèn

Đèn là một phần không thể thiếu của trần xuyên sáng. Vật tư trần xuyên sáng đèn không cố định phụ thuộc vào sở thích, không gian, hình ảnh sử dụng. Những loại đèn thường sử dụng như đèn Led, đèn sợi quang,… Mỗi loại đèn có đặc tính ánh sáng khác nhau phù hợp với không gian khác nhau.

Đèn không lắp đặt cố định mà phân bố đồng đều khắp nơi để khuếch tán ánh sáng và làm nổi bật được hình ảnh, đường nét. Nhờ vậy bạn không phải lắp đặt thêm các thiết bị chiếu sáng giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

vat-tu-tran-xuyen-sang

Hệ thống đèn lắp đạt chung với nguồn và có bộ điều khiển tự động giúp bạn có thể kiểm soát được ánh sáng, mang lại sự tiện lợi cho cuộc sống.

Bạn sẽ được tận hưởng một không gian huyền bí kỳ diệu ngay trong ngôi nhà của mình. Hình ảnh 3D có đủ màu sắc và hình ảnh làm cho bạn không thể dời mắt khỏi nó. Bạn sẽ có cảm giác như chính mình đang được hòa nhập và được sống trong chính không gian đó.

vat-tu-tran-xuyen-sang

Nhà của bạn sẽ trở nên sang trọng và đặc biệt hơn nhờ trần xuyên sáng. Đây sẽ làm cho không gian của bạn nổi bật và hấp dẫn hơn.

Trên đây là những loại vật tư trần xuyên sáng mà gach3ddep.net muốn tư vấn cho bạn. Hy vọng với những kiến thức thức sẽ giúp bạn chọn được những loại trần chất lượng và chính hãng. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc bạn hãy liên lạc với chúng tôi- gach3ddep.net luôn sẵn sàng giúp bạn.

tran-xuyen-sang-bao-nhieu-tien

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone