Bí Quyết Chọn Tranh Tứ Quý Cho Người Tuổi Dần: Tài Lộc Trăm Năm

Bạn là người tuổi Dần? Nhưng bạn cảm thấy tài lộc, sự thành công, và hạnh phúc chưa đến với bạn. phải chăng là bạn đã quên đi một vật đem lại sự may mắn cho bạn đó chính là những bức tranh tứ quý cho người tuổi Dần. Những bức tranh này vừa giúp bạn có đươc tài lộc vừa đem lại sự thẩm mỹ cho căn nhà bạn. Và bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chọn được tranh phong thủy phù hợp với tuổi Dần.

 

tranh-tu-quy-cho-nguoi-tuoi-dan
Ảnh hổ tuyệt đẹp

Đôi nét về người tuổi dần và các loại tranh phù hợp

Những người tuổi dần có năm sinh 1926, 1938, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010… Loài hổ được mênh danh là chúa sơn lâm, đầy quyền uy và sức mạn. Người tuổi dần thường thông minh, có bản lĩnh lãnh đạo, tướng mạo bất phàm và kiêu hãnh.

Các gia chủ tuổi dần nên treo những bức tranh phong thủy hợp mệnh mình để có sự khỏe mạnh gặp nhiều may mắn trong công việc, mọi thứ được vẹn toàn gia đình êm ấm.

Theo nhiều chuyên gia phong thủy, Tranh hình con hổ là phù hợp nhất với tuổi này. Nên treo tranh hổ phong thủy trong nhà thì sẽ thể hiện gia chủ cầm tinh con hổ và thể hiện sự quyền uy của gia chủ.

tranh-son-dau-tu-quy

Những bước tranh sơn thủy, núi non trùng điệp và con hổ ở chính giữa hiện nay được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Những bức tranh này mang ý nghĩa “Hổ về rừng” thể hiện khát vọng tự do và không bị bó buộc và phát triển hết toàn bộ khả năng của mình. Do vậy đây là những bức Tranh tứ quý cho người tuổi Dần mà bạn không thể bỏ lỡ.

Những bức tranh về loài ngựa hay tranh mã đáo thành công cũng là sự lựa chọn rất hợp lý cho người tuổi dần mang lại mang lại sự giàu sang về đất đai, sự thành công, thình vượng

Lưu í về vị trí treo tranh người tuổi Dần nên treo tranh ở phòng khách và sảnh thể hiện sự oai phong của gia chủ, vầ gây ấn tượng cho khách, bạn bè đến nhà chơi. Và Hướng Nam hoặc Tây Bắc là hướng tốt nhất để bạn treo tranh.

Mỗi tuổi dần mang những bản mệnh khác nhau và bạn nên xem xét kĩ mệnh ngũ hành của mình để chon được bức tranh phong thủy phù hợp nhất.tranh-tu-quy-cho-nguoi-tuoi-dan

Tranh phong thủy hợp tuổi Canh Dần

Người tuổi Canh Dần(1950)  có bản mệnh Mộc phù hợp với những bức tranh mang hành Mộc hoặc Thủy (Thủy sinh Mộc) như tranh về cây cối, núi rừng, cây tùng bách, hay sóng nước quần ngư tụ hội.

Bạn cũng có thể chọn tranh ngựa trên thảo nguyên, mặc dù ngưa thuộc Hỏa và khắc Mộc nhưng hình nhưng hình những chú Tuấn Mã lạị rất hợp với tuổi Dần. Chính vì vậy gia chủ tuổi Dần nên treo tranh bát mã tung vó trên cánh đồng xanh thảo nguyên.

 

tranh-tu-quy-cho-nguoi-tuoi-dan
Ảnh thác nước hùng vĩ

Tranh phong thủy hợp tuổi Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần (1974) thuộc bản mệnh Thủy. Vì vậy khi treo tranh trong nhà, hay nơi làm việc bạn nên chọn những bức tranh có mang yếu tố nước (thủy) chủ yếu. Và vì kim sinh thủy nên những bức tranh có thuộc hành Kim là những bức tranh hợp với tuổi Giáp Dần.

Những bức tranh về phong cảnh biển, thác, sông, suối đều sẽ phù hợp với những gia chủ tuổi này.

tranh-tu-quy-cho-nguoi-tuoi-dan
Ảnh hợp với tuổi Giáp Dần

Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần

Tuổi Bính Dần (1926, 1986) có bản mệnh thuộc Hỏa, vì ngựa thuộc Hỏa nên tranh ngựa là sự lựa chọn hàng đầu cho tuổi bính Dần, và phù hợp hơn nữa lại nằm trong tam hợp “Dần – Tuất – Ngọ”.

Vì theo ngũ Hành là Mộc sinh Hỏa nên gia chủ tuổi Bính Dần nên treo những bức tranh về cây cối, rừng xanh, tranh tùng bách, cây trúc và mai.

tranh-tu-quy-cho-nguoi-tuoi-dan
Ảnh thiên nhiên tuyệt mĩ
Tranh phong thủy hợp tuổi Mậu Dần.

Gia chủ tuổi Mậu Dần (1938,1998) bản mệnh thuộc Thổ. Vì màu đất đại diện cho bản mệnh thuộc Thổ, nên gia chủ nên chọn những bức tranh có màu nâu đất. Mặt khác theo ngũ hành Hỏa sinh thổ vì vậy cũng nên chọn những bức tranh mang tính Hỏa, màu cam, màu hồng tím, đỏ. Do vậy những bức tranh ngựa, hay tranh phòng cảnh cũng rất hợp lí với những người tuổi Mậu Dần.

Trên đây là những điểu lưu ý quan trọng về tranh tứ quý cho người tuổi Dần, và hi vọng bạn đã chọn được cho mình những bức tranh ưng í. Nếu muốn thưởng thức những bức tranh tuyệt đẹp này bạn có thể ghé thăm showroom của chúng tôi, chúng tôi sẽ luôn chào đón bạn

tranh-tu-quy-cho-nguoi-tuoi-dan
Ảnh bát ngựa trời xanh

nguồn: gach3ddep.net

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone