Tranh treo phòng khách cho người mệnh mộc TÀI LỘC đầy nhà làm ăn SUNG TÚC

Trong thời gian vừa qua chúng tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề tranh theo mênh. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ đi sâu và giúp bạn trả lời câu hỏi: tranh treo phòng khách cho người mệnh mộc?.

Để biết tranh treo phòng khách cho người mệnh mộc phù hợp với những mẫu tranh nào chúng ta phải hiểu rõ ngũ hành như;

tranh-phong-thuy-hop-tuoi-mao

 • Về tương sinh: Mộc sinh Hỏa; Thủy sinh Mộc;
 • Tương khắc: Mộc khắc Thổ; Kim khắc Mộc
 • Tương hợp: Mộc hợp Mộc

 Năm sinh của những người mệnh mộc

tranh-phong-thuy-hop-tuoi-mao

 • Nhâm Ngọ -1942
 • Quý Mùi – 1943
 • Canh Dần – 1950
 • Tân Mão – 1951
 • Mậu Tuất – 1958
 • Kỷ Hợi- 1959
 • Nhâm Tý- 1972
 • Quý Sửu – 1973
 • Canh Thân – 1980
 • Tân Dậu- 1981
 • Mậu Thìn -1988
 • Kỷ Tỵ -1989

tranh-3d-hoa

Những mẫu tranh phù hợp với người mệnh mộc

Đối với mỗi năm sinh, mỗi độ tuổi của người mệnh mộc lại có những đặc điểm khắc nhau, chính vì vậy để lựa chọn tranh cho phù hợp bạn cũng nên lựa chọn những mẫu tranh  hợp với tuổi của mình.

về tổng quan những người mệnh mộc nên chọn tranh treo phòng khách có gam màu xanh, những hình ảnh liên quan tới nước, vì Thủy sinh ra Mộc, nước nuôi dưỡng cây giúp cây tươi tốt, phát triển mạnh mẽ, sẽ giúp gia chủ làm ăn phát tài, gặp nhiều may mắn, thuận buồm xuôi gió trong mọi công việc từ làm ăn tới gia đình sẽ luôn có quý nhân phù trợ.

tranh-3d-hoa-mau-don

Chủ nhà mệnh mộc cũng có thể lựa chọn tranh có màu xanh lá, liên quan tới cỏ cây, hoa lá thuộc chính bản mệnh của mình cũng sẽ giúp gia đình luôn sung túc, no đủ, ấm êm. xua đi những điểm xui, điểm xấu.

Những mẫu tranh nên tránh cho người mệnh mộc

Nhìn chung những mẫu tranh có gam màu đỏ, hồng, cam, tím hoặc hình ảnh liên quan tới lửa nóng, mặt trời, mùa hạ… thì những người mệnh mộc nên tránh. Đây là những gam màu thuộc Hỏa sẽ thiêu cháy tiền bạc của gia chủ, khiến gia chủ làm ăn thất bát, tiền không cánh mà bay.

Ngoài ra những người mệnh mộc không nên treo tranh phòng khách có màu trắng thuộc hành kim vì kim sẽ khắc chế mộc, kìm hãm sự phát triển của Mộc,Hình ảnh liên quan tới kim loại hay khung tranh bằng kim loại, tranh ảnh bằng kim loại bạn cũng không nên mua. Nó sẽ khiến gia đình bạn táng gia bại sản, gặp điểm xui, gia dình không hạnh phúc.

Tranh con công 3d đẹp 25

Tổng hợp các mẫu tranh phù hợp với mệnh mộc cùng độ tuổi của người mệnh mộc

**Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Tuổi Nhâm Ngọ(1942): Cửu lý ngư(9 con cá chép, tranh sơn thủy, tùng bách, trúc mai).Đồng thời treo tranh hướng Bắc, phí sau lưng.

* *Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Tuổi Quý Mùi (1943): Nên treo tranh hoa mẫu đơn, tranh sơn thủy, thảo nguyên hoặc treo tranh phật pháp  A Di Đà, phật quan âm.

* * Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Tuổi Dần(1950): Thích hợp với mẫu tranh phong thủy nhất

* * Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Tuổi Tân Mão(1951): Thích hợp với mẫu tranh trúc báo bình an, Lan phú quý Tùng trúc cúc mai để mang lại sự bình an, may mắn cho gia chủ

Tranh hoa lan đẹp 24

* * Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Tuổi Mậu Tuất (1958): nên treo hoa mẫu đơn 8,9 bông, hoa điểu, và tranh sơn thủy để trấn an gia trạnh bình an.

* * Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Tuổi Kỷ Hơi(1959):  Nên treo tranh cá chép, sông nước, phong cảnh, mẫu đơn, Tam Dương… chọn nội dung tranh phù hợp với không gian kiến trúc căn nhà phù hợp với người mệnh Mộc.

* * Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Nhâm Tý(1972): Nên chọn tranh sơn thủy hùng vĩ, tranh rồng

* * Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Tuổi Quý Sửu(1973): Nên chọn tranh và cảnh thiên nhiên mùa xuân, cây cối tốt tươi treo tranh ở hướng Bắc.

* * Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Tuổi Canh Thân: Có thể chọn tranh đàn rơi, tùng hạc, hoa trúc, hoa điểu…

Tranh con công 3d đẹp 22

* * Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Tuổi Tân Dậu: Phù hợp với tranh Phượng Hoàng, Bách điểu triều phụng, tam dương, thuyền châu báu tài lộc

* * Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Tuổi Mậu Thìn: chọn tranh rồng xanh hí thủy, Bách mã Đồ, Hầu vương hiến thuy

* * Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Tuổi Kỷ Tỵ:Thích hợp với tranh Đại Bàng tung cánh, rồng bay lượn, cá chép ao sơn, tùng hạc… ngoài ra bạn cũng có thể chọn một số mẫu tranh về cây cối làm chủ đề cho bức tranh của người mệnh mộc sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Lưu ý: Khi treo tranh phong thủy bạn nên cân đối số lượng tranh cùng với diện tích của phòng khách nhà mình, không nên treo quá nhiều tranh sẽ khiến phòng khách trở lên rối mắt và không đẹp chút nào. Tốt nhất chỉ nên treo từ 1-5 bức tranh là hợp lý nhất đối với phòng khách rộng và phù hợp với không gian của gia chủ. Vì dù có treo nhiều tranh hợp phong thủy tới mấy cũng không giúp được thêm gia chủ về tiền tài, vật chất cũng như may mắn. Bạn chỉ cần treo 1 bức tranh phù hợp với phong thủy của mình là cũng giúp gia đình ấm êm, hạnh phúc,làm ăn phát đạt.

Tranh con công 3d đẹp 9

Xin chúc gia chủ mệnh mộc sẽ lựa chọn được những mẫu tranh phong thủy phòng khác đẹp như ý để mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia đình mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN PIRAMIC VIỆT NAM
– 134 Trường Chinh Hà Nội
– 666 Trường Chinh P15 Tân Bình Hồ Chí Minh
Hotline: 0934 69 85 85
website: http://gach3ddep.net

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone