Tư vấn chọn Tranh Phong Thủy, Tranh Treo Phòng Khách cho người MỆNH KIM

Bạn thuộc mệnh Kim (mạng Kim), bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về tranh phong thủy, bạn muốn tìm một bức tranh phong thủy phù hợp với mệnh của mình. Tham khảo bài viết “Tư vấn chọn tranh phong thủy, Tranh Treo Phòng Khách cho người MỆNH KIM” dưới đây của chúng tôi để biết cách chọn tranh treo phòng khách cho người mệnh kim phù hợp.

tranh-treo-phong-khach-cho-nguoi-menh-kim

1, Giải mã người mệnh Kim

Đầu tiên trước khi chọn tranh phong thủy cho mình bạn cần biết mình có thuộc mệnh Kim hay không? Những ai là người thuộc mệnh Kim?

 • Kiếm Phong Kim (dịch ra là Vàng trong Kiếm) bao gồm những người sinh năm 1932, 1933, 1992 và 1993
 • Bạch Lạp Kim (dịch ra là Vàng trong sáp Ong) bao gồm những người sinh năm 1940 và 1941 và 2000 và 2001.
 • Sa Trung Kim ( dịch ra là Vàng trong Cát) bao gồm những người sinh năm 1954 và 1955.
 • Hải Trung Kim (Tức vàng trong biển) bao gồm những người sinh năm 1984 và 1985.
 • Bạch Kim (Kim loại màu) bao gồm những người sinh năm 1962 và 1963.
 • Thoa Xuyến Kim (Tức vàng trang sức) bao gồm những người sinh năm 1970 và 1971.

Người Mệnh Kim sẽ hợp với những mệnh nào và khắc những mệnh nào?

tranh-treo-phong-khach-cho-nguoi-menh-kim

2, Tranh phong thủy là gì?

Tranh phong thủy là vật phẩm biểu tượng cho phong thủy – một khái niệm trừu tượng nhưng được người ta áp dụng phổ biến trong xây dựng, thiết kế, trang trí nhà ở, nơi kinh doanh, buôn bán, văn phòng làm việc,… Tranh phong thủy là tranh, nó giống những loại tranh khác về chất liệu, hình ảnh,… tuy nhiên nó khác ở chỗ những màu sắc được sử dụng, hình ảnh được khắc họa được lựa chọn tỷ mỉ sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ.

Để một bức tranh phong thủy có thể phát huy hết công dụng mang lại tài lộc, sức khỏe bình an cho gia chủ, ngoài chọn tranh, gia chủ cần quan tâm tới vị trí, phương hướng đặt tranh sao cho phù hợp.

tranh-treo-phong-khach-cho-nguoi-menh-kim

Thông thường 1 bức tranh phong thủy thường được đặt tại phòng khách, đây là nơi có không gian đẹp nhất, thoáng nhất của ngôi nhà. Hình ảnh được chọn áp dụng trong tranh phong thủy thường là: cá chép, hoa mẫu đơn, hoa sen, mã, thuyền buồm, tranh hoa điểu,… đây là những hình ảnh biểu tượng mang ý nghĩa tốt.

3, Tranh phong thủy, tranh treo phòng khách cho người mệnh kim

tranh-treo-phong-khach-cho-nguoi-menh-kim

Một bức tranh phong thủy hợp mệnh gia chủ sẽ mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, nếu bạn không thực hiểu về phong thủy mà lại chọn bừa 1 bức tranh phong thủy để treo sẽ rất dễ bị nhầm mà chọn tranh không hợp tuổi sẽ khiến tác dụng của nó hoàn toàn trái ngược.

Nguyên tắc chọn tranh phong thủy – tranh treo phòng khách cho người mệnh Kim:

 • Người mệnh Kim là hiện thân của Khỉ hoặc Gà, vậy nên có thể treo tranh phong cảnh có 2 con giáp này trong nhà. Lưu ý, người mệnh Kim kỵ hành Hỏa (Hỏa khắc Kim), mà ngựa và rắn là 2 linh vật của hành Hỏa tuyệt đối không treo trong phòng khách của người mệnh Kim.

tranh-treo-phong-khach-cho-nguoi-menh-kim

 • Tranh phong thủy, tranh treo tường phòng khách cho người mệnh Kim thường là tranh hình chim phượng hoàng, chim thiên nga hay tranh chim công.
 • Có thể chọn tranh phong thủy, tranh treo phòng khách loại tranh kết hợp hành Thổ và Kim hay hành Thổ + Thủy đều được. Bức tranh phong cảnh cho người mệnh Kim tiêu biểu theo tiêu chí này có phong cảnh núi sông, phong cảnh tuyết sơn.

tranh-treo-phong-khach-cho-nguoi-menh-kim

 • Màu sắc tranh phong thủy, tranh treo phòng khách cho người mệnh Kim nên chọn màu vàng, màu nâu đất và những gam màu trắng sáng. Ngoài ra cũng có thể chọn màu đen, màu xanh biển cũng được.

Chỉ cần áp dụng đúng những nguyên tắc chọn tranh phong thủy, tranh treo phòng khách cho người mệnh Kim ở trên là bạn có thể chọn cho gia đình mình một bức tranh phong thủy phù hợp rùi.

Tham khảo một số mẫu tranh phong thủy, tranh treo phòng khách cho người mệnh kim:

tranh-treo-phong-khach-cho-nguoi-menh-kim

 • Bộ tranh ghép Bình Hoa Sen Đất: Mẫu bình hoa sen đất thuộc hành thổ, nó rất hợp cho người mệnh Kim. Bức tranh sẽ mang lại một không gian gia đình yên bình, ấm áp và hạnh phúc.

tranh-treo-phong-khach-cho-nguoi-menh-kim

 • Tranh phong thủy mang chủ đề Thuận Buồm Xuôi Gió: Mẫu tranh thuộc hành thủy, tuy nhiên trong tranh chó hình ảnh núi kết hợp với thuyền biển sẽ giúp Thủy không hao tổn Kim, mang ý nghĩa gia chủ làm gì cũng thuận buồm xuôi gió.

tranh-treo-phong-khach-cho-nguoi-menh-kim

 • Tranh phong thủy Cá Chép Hoa Sen: Mang ý nghĩa cửu ngư quần hội nên dù nó mang hành Thủy thì người mệnh Kim vẫn có thể treo phòng khách được.

Với những chia sẻ trên, chúc những người mệnh Kim chọn được cho mình một bức tranh phong thủy, tranh treo phòng khách đẹp, hợp mạng với mình nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN PIRAMIC VIỆT NAM
– 134 Trường Chinh Hà Nội
– 666 Trường Chinh P15 Tân Bình Hồ Chí Minh
Hotline: 0934 69 85 85
website: http://gach3ddep.net

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone