ĐÓN LỘC VÀO NHÀ nhờ tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió rất phù hợp để làm quà tặng cho bạn bè, đối tác vào nhiều ngày lễ khác nhau. Sau đây bạn đọc hãy cùng chuyên mục tìm hiểu cách đón lộc vào nhà nhờ tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió.

Tranh-phu-quy-thuan-buom

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió không chỉ có tác dụng trang trí nhà cửa đẹp mà còn có thể làm quà tặng trang nhã vừa là vật phẩm phong thủy có tác dụng kích thích tài vận mang lại may mắn, tăng cường sức khỏe, cầu tài cầu lộc,…Vì vậy tranh rất thích hợp để treo phòng khách hay là món quà ý nghĩa tặng tân gia, đối tác, cấp trên.

Đón lộc vào nhà nhờ tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió

Tranh-phu-quy-thuan-buom

Đa số mọi người đều nghĩ rằng treo tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió thì sẽ đón lộc vào nhà, tuy nhiên nếu bạn treo không đúng cách sẽ không đạt được hiểu quả, và cũng có thể khắc với gia chủ. Vì vậy, chuyên mục sẽ chia sẻ với bạn đọc cách đón lộc vào nhà nhờ tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió đúng và hiệu quả.

Chọn tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió tặng đối tác

Tranh-phu-quy-thuan-buom

Tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió sẽ rất phù hợp tặng đối tác khi là tranh có hoa sen và cá vàng. Hoa sen có nghĩa là “liên” còn cá chép là “ngư” theo Hán ngữ đọc là “yu” đồng âm với “Dư” mang ý nghĩa là dư tài dư lộc. Tranh như một lời chúc đến đối tác làm ăn phát đạt, được nhiều thành công.

Để tặng đối tác bạn có thể lựa chọn tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió có hình đàn ngựa đang chạy trên thảo nguyên “mã đáo thành công”. Tranh có ý nghĩa mang lại sự may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc.

Tranh-phu-quy-thuan-buom

Ngoài ra khi tặng tranh cho đối tác bạn cũng có thể lựa chọn tranh sơn dầu cánh buồm ngoài biển khơi tranh thể hiện sự rộng lớn hung vĩ của biển cả và bạn chính là cánh buồm vượt mọi chông gai khó khăn vươn tới đỉnh cao. Vì vậy tặng tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió sẽ thể hiện thành ý đến đối tác của bạn.

Chọn tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió tặng cho dịp tân gia

Tranh-phu-quy-thuan-buom

Để tặng tân gia thì bức tranh với hình ảnh thuyền buồm căng gió giữa dòng sông, núi xanh hùng vĩ sẽ vô cùng thích hợp. Thuyền buồm nhẹ nhàng trôi trên dòng sông xanh thẳm, bên cạnh là vẻ đẹp của núi rừng hùng vĩ chim chóc tự do bay lượn thể hiện một vùng đất lành may mắn “đất lành chim đậu”. Treo tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió sẽ giúp người xem có tinh thần thoải mái, không gian tươi mới đồng thời cũng giúp tăng cường vận khí của gia chủ.

Vào dịp tân gia ngoài những bức tranh cánh buồm bạn có thể chọn những bức tranh hoa sen có lá xanh phủ khắp mặt nước để làm quà tặng. Hình ảnh lá sen xanh phủ kín mặt nước thể hiện sự đoàn kết không rời của các thành viên trong gia đình, ngoài ra hoa sen nở bung nhụy vàng còn thể hiện cho sự sung túc, ấm no. Vì vậy, sẽ rất phù hợp tặng bức tranh này vào dịp tân gia với ý nghĩa hạnh phúc ấm lo.

Tranh phú quý thuận buồm xuôi gió

Ngoài ra, cá chép là biểu tượng cho sự linh thiêng cao quý “Cá chép hóa rồng”, hình tượng con cá chép hóa thành rồng thể hiện cho ý chí quyết tâm lỗ lực hết mình vượt qua bao khó khăn vất vả để đạt được mục tiêu đề ra, có quyết tâm sẽ có thành công. Trong kinh doanh, treo hình cá chép hóa rồng như là đại diện như pháp khí tăng cường công danh, gặt được tài lộc.

Chọn tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió tặng dịp mừng thọ

Tranh phú quý thuận buồm xuôi gió

Phần lớn những người cao tuổi đặc biệt là các cán bộ về hưu sẽ rất vui khi được nhận quà mừng thọ là tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió. Tặng tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió cho người cao tuổi bạn nên lựa chọn những bức tranh có hình cá chép, hoa sen, tranh đàn ngựa,… đều mang ý nghĩa may mắn, trường thọ.

Để tặng tranh dịp mừng thọ thì tranh sơn dầu hoa sen trắng sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Hoa sen có ý nghĩa là sự thanh tao, thoát tục không vướng bụi trần. Tặng tranh hoa sen thể hiện sự tôn trọng, kính mến đối với người được nhận.

Tranh phú quý thuận buồm xuôi gió

Ngoài tặng tranh sơn dầu hoa sen, bạn có thể lựa chọn những bức tranh sơn dầu có hình cá chép để tặng dịp mừng thọ. Tranh cá chép có nhiều ý nghĩa tăng cường tài vận, mang lộc vào nhà, đem lại may mắn. Chính vì vậy, người được nhận tranh sẽ rất vui khi được tặng những bức tranh này.

Vào dịp mừng thọ bạn có thể chọn tranh “Cửu ngư quần hội” là tranh chín con cá chép quay quần bơi lội dưới hồ sen để tặng với ý nghĩa vĩnh cửu, trường tồn với thời gian. Tặng tranh “cửu ngư quần hội” sẽ thay một lời chúc sức khỏe đến người nhận, mong muốn người nhận luôn luôn khỏe mạnh, sống vui sống khỏe.

Tranh phú quý thuận buồm xuôi gió

Trên đây chuyên mục đã chia sẻ tới bạn đọc những cách đón lộc vào nhà nhờ tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió. Hi vọng từ những chia sẻ trên có thể giúp ích được phần nào các bạn trong qáu trình lựa chọn tranh sơn dầu thuận buồm xuôi gió.

CÔNG TY CỔ PHẦN PIRAMIC VIỆT NAM
CS1: 134 Trường Chinh Hà Nội
CS2: 666 Trường Chinh P15 Tân Bình Hồ Chí Minh
Hotline: 0934 69 85 85
Website: http://gach3ddep.net

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone