[TƯ VẤN] Tranh phong thủy về ngựa hợp tuổi nào? Nên treo ở đâu?

Đối với những người làm kinh doanh hay những người am hiểu phong thủy vì việc sở hữu tranh phong thủy về ngựa đã trở nên quá quen thuộc rồi. Thế nhưng ý nghĩa của bức tranh này và cách treo như thế nào để mang lại may mắn thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây, hãy cùng Piramic tìm hiểu ý nghĩa về dòng tranh đặc biệt này.

Tranh con ngựa TH 3167

Ý nghĩa của tranh phong thủy về ngựa

Ngựa được biết đến là con vật thông minh, chạy nhanh và khỏe, gần gũi và trung thành với con người. Từ xưa ngựa được chọn là phương tiện cho người đi làm ăn xa hoặc đi đánh giặc, đến những nơi nguy hiểm. Và mỗi lần đi xa cả tháng hoặc thậm chí cả năm mới về, hay đi đánh giặc đối mặt với nguy hiểm vì thế mà tranh phong thủy về ngựa có ý nghĩa là may mắn quay trở về. Do vậy mà hình tượng này được nhiều người lựa chọn để treo trong nhà với mong muốn gặp nhiều may mắn và sức khỏe và thành công.

Tranh phong thủy về ngựa phù hợp với tuổi nào?

Theo quan niệm phong thủy thì ngựa thuộc mệnh Hỏa nên sẽ phù hợp với các tuổi như  tuổi Thìn, Tuất, Hợi.

  • Tuổi Thìn những người sinh năm: 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000
  • Tuổi Tuất những người sinh năm:  1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006
  • Tuổi Hợi là sinh năm: 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007

tranh-phong-thuy-va-y-nghia

Những người tuổi Tý, Ngọ, Sửu thì không hợp treo tranh về ngựa bởi vì sẽ mang đến những bất hòa trong gia đình và công việc sẽ gặp nhiều trắc trở Như tùy thuộc vào sở thích, ngũ hành mà khi chọn tranh phong thủy ngựa, bạn sẽ tìm được cho mình bức tranh phù hợp nhất.

Treo tranh phong thủy về ngựa ở đâu?

Đối với những người kinh doanh thì tranh về ngựa với hàm ý cầu mong kinh doanh thành công, công việc thuận lợi, những người làm quan thì sẽ thăng quan tiến chức. Bởi thế mà việc chọn được nơi treo tranh phù hợp là vô cùng quan trọng.

– Phòng khách

Đây là phòng quan trọng của ngôi nhà, là nơi hội tụ sinh khí cho gia đình chính vì thế mà nếu treo tại phòng khách thì gia chủ sẽ công việc gì cũng được thuận lợi. Sức khỏe dẻo dai, sự bền bỉ và sự kiên trì mạnh mẽ và đoàn kết giống như những chú ngựa vượt qua mọi bão táp và sóng gió trong cuộc đời.

tranh-phong-thuy-ve-ngua

– Phòng làm việc riêng

Hình ảnh những chú ngựa trở về báo tin thành công sẽ giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh của gia chủ phát triển thành công. Còn đối với những người làm trong cơ quan nhà nước sẽ được tiến xa hơn trên con đường công danh và sự nghiệp của mình.

Trong cửa hàng kinh doanh

Những chú nghĩa là biểu tượng cho sự đoàn kết, gắn bó và tinh thần hăng say phấn đấu, kiên trì để tạo nên một tập thể vững mạnh. Có như vậy mới đạt được nhiều thành công và thắng lợi trong cuộc sống và công việc kinh doanh.

Những điều kiêng kỵ khi treo tranh treo về ngựa bạn nên biết

– Đối với người Á Đông thì ngựa từ lâu được coi là vật quý tộc và tượng trưng cho sự bền bỉ, tốc độ và tự do và lòng dũng cảm. Tranh về ngựa là tượng trưng cho lửa, chứa nhiều nguồn năng lượng dương giúp tăng vận mệnh và mang đến địa vị và danh tiếng cho gia chủ. Do vậy mà nên treo tranh hình ngựa ở phía Nam, Đông Nam của ngôi nhà, ở vị trí đối diện cửa sổ hoặc cửa ra vào.

tranh-phong-thuy-ve-ngua

– Với những người kinh doanh thì tránh không nên treo tranh mà chỉ có một con ngựa. Bởi điều này hàm ý rằng bạn đang bị mất phương hướng, đơn độc trong công việc làm ăn và không được người khác ủng hộ.

– Hình ảnh ngựa phi nước đại sẽ mang đến cho gia đình bạn nhiều dương khí, nhưng bạn cũng nên tránh chọn tranh có nhiều con ngựa phi nước đại về phía ngược nhau. Bởi vì điều này sẽ ám chỉ xung đột giữa các thành viên trong gia đình.

– Tránh treo tranh ngựa chiến hay những con có hình dáng dị thường mà thể hiện sự giận dữ. Nên chọn ngựa có màu đen, màu nâu hoặc màu trắng.

– Chú ý không nên treo tranh tại các khu vực như treo gần hay đối diện cửa hướng ra ngoài đường, phòng bếp, phòng tắm, hay sảnh chờ đối diện với kho hàng. Tốt nhất là hãy nên treo tranh ở phía Nam, Đông Nam của ngôi nhà.

tranh-phong-thuy-ve-ngua

– Treo tranh với hình ảnh đầu ngựa luôn hướng về phía trong nhà, nếu bạn treo theo hướng ngược lại sẽ làm ảnh hưởng xấu tới vận may tài lộc của gia chủ trong công việc, trong kinh doanh,…

– Tranh treo về ngựa không nên treo trong phòng ngủ bởi vì nguồn năng lượng mạnh mẽ từ con vật này sẽ khiến không gian bị xáo trộn, ảnh hưởng đến việc thư giãn và nghỉ ngơi. Do đó tốt nhất là bạn nên treo tranh tại những khu vực như phòng khách, sảnh chính,…

Qua bài viết trên đây, Piramic hy vọng sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa tranh phong thủy về ngựa. Đồng thời giúp bạn tham khảo để lựa chọn cho mình bức tranh ngựa thành công nhằm mang đến cho bạn công danh, tài lộc, may mắn và tránh những điều không may mắn. Cuối cùng Piramic xin chúc bạn gặp nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Nguồn: http://gach3ddep.net/

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone