Tranh Phong Thủy Tuổi Ngọ 1966 – Đỉnh Cao Của Sự Giàu Sang

Tuổi ngọ 1966 là những người tuổi Bính Ngọ thuộc mệnh thủy, mệnh thủy hợp với màu xanh và hợp với nước. người tuổi ngọ rất hợp với tuổi dần, tuất, mùi và khắc với mão, dậu, tý, chính vì thế mà khi chọn tranh phong thủy tuổi ngọ 1966 nên lưu ý những yếu tố này để lựa chọn tranh sao cho phù hợp.

Để có thể lựa chọn được những bức tranh phong thủy tuổi ngọ 1966 phù hợp thì hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây của gach3ddep.net.

 

Tranh Phong Thủy Tuổi Ngọ 1966 – Đỉnh Cao Của Sự Giàu Sang

 

Đôi điều về người tuổi ngọ.

Như ta đã biết, những người tuổi ngọ là những người cầm tinh con ngựa, mà ngựa là con vật trung thành, là biểu tượng của sự kiên nhẫn, mạnh mẽ, bền bỉ, lâu dài. Trong phong thủy ngựa tượng trưng cho nguồn tài lộc dồi dào, sự phát đạt trong kinh doanh, có được sự nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài  giúp cho công việc dự định nhanh chóng hoàn thành và đạt kết quả cao hơn dự kiến.

Người tuổi ngọ có bản tính độc lập, không thích dựa dẫm vào người khác, có sự nhạy bén, giỏi quan sát và có tài ăn nói, đã nói là làm và có mối quan hệ rộng.

Tuổi ngọ hợp với các tuổi dần, tuất, mùi theo tam hợp. Tuổi ngọ không hợp với tuổi tý, mão và dậu vì nằm trong tứ hành xung. Trong lục hại thì ngọ- sửu không thể kết hợp được, chính vì thế không nên kết hơp ngọ với tý , sửu, dậu, mão.

Khi chọn tranh phong thủy tuổi ngọ 1966 nên chọn tranh có các con vật như ngựa, vì ngựa là con vật tượng trưng cho người tuổi ngọ. tranh các con vật như hổ, chó và dê cũng là những bức tranh phù hợp với người tuổi ngọ.

Người tuổi ngọ không nên treo những bức tranh có các con vật như chuột, mèo, gà và trâu vì không tốt cho người tuổi ngọ.

tranh-phong-thuy-tuoi-ngo-1966

Chọn tranh phong thủy tuổi ngọ 1966 theo ngũ hành.

Những người tuổi ngọ sinh vào các năm:

-1954 – Giáp Ngọ – 64 tuổi – Mệnh Kim

-1966 – Bính Ngọ – 53 tuổi – Mệnh Thủy

-1978 – Mậu Ngọ – 42 tuổi – Mệnh Hỏa

-1990 – Canh Ngọ – 29 tuổi – Mệnh Thổ

-2002 – Nhâm Ngọ – 17 tuổi – Mệnh Mộc

Tuổi ngọ thuộc dương hỏa, trong ngũ hành tuổi ngọ thuộc hành hỏa, người tuổi ngọ thường hợp với các màu như màu đỏ, hồng tím những gam màu nóng. Hành Hỏa rất hợp với mệnh Mộc, Thổ. Cực kỳ xung khắc với mệnh Thủy, mệnh Kim.

1.Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi giap ngọ – mệnh kim – 1954.

Trong phong thủy người tuổi giáp ngọ -1954 thuộc hành kim, khi lựa chọn tranh cho người tuổi giáp ngọ nên chọn những bức tranh treo về chim hạc, thiên nga, cảnh mùa xuân với đôi chim sung túc là hợp nhất. Tranh mang hành Kim thường là những bức tranh bạch hổ, thiên nga, hạc, gà, khỉ. Người tuổi ngựa không nên treo tranh gà.

Ngoài ra những bức tranh phong cảnh hoa lá như lan nở phú quý màu trắng vàng cũng sẽ là sự lựa chọn rất phù hợp với người tuổi giáp ngọ.

tranh-phong-thuy-tuoi-ngo-1966

2.Cách chon tranh phong thủy tuổi ngọ 1966-bính ngọ -mệnh thủy.

Tuổi bính ngọ có mệnh thủy rất hợp với hành Kim. Người mệnh thủy hợp với thủy, chính vì thế những bức tranh phong thủy như tranh cá, tranh sen, tranh vịt, tranh thuận buồm xuôi gió cho đến các bức tranh phong cảnh đẹp về biển thác nước, sông hồ đều mang những ý nghĩa phong thủy tốt lành sẽ rất hợp mệnh với chủ nhân tuổi bính Ngọ.

Chủ nhân tuổi bính ngọ khi treo tranh nên treo theo hướng Bắc thuộc cung Quan Lộc. Hoặc hướng Đông để điều hòa giúp tăng cường nguồn năng lượng Mộc. Và giảm nguồn năng lượng Hỏa dư thừa.

tranh-phong-thuy-tuoi-ngo-1966

3.Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi mậu ngọ – 1978 – mệnh hỏa.

Những người mệnh hỏa nên treo tranh có hành hỏa như: Tranh rắn, mặt trời và phù hợp với gam màu đỏ hồng tím. Tuy nhiên người tuổi Ngựa mệnh hỏa tuyệt đối không treo tranh phong thủy con giáp của mình là tranh ngựa. Như thế sẽ tự xung khắc với mình không tốt trong phong thủy.

Người sinh năm 1978 có thể treo tranh hoa hướng dương, phong cảnh mặt trời mọc như Nhật xuất thiên sơn. Tuyệt đối không treo tranh có yếu tố nước vì nước là thủy mà thủy thì khắc hỏa. Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, nên khi chọn tranh phong cảnh chọn hành Mộc Hỏa, hoặc Mộc Hỏa Thổ đều được nhưng hạn chế bớt mệnh Thổ sẽ hợp nhất.

tranh-phong-thuy-tuoi-ngo-1966

4.Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi canh ngọ -1990- mệnh thổ.

Với những người mệnh thổ thì nên treo tranh phong thủy tranh Phật, tranh dê, chó, bò và các loại tranh phong cảnh, hoa lá mang màu đất sẽ rất hợp.

5.Cách chọn tranh phong thủy cho người tuổi nhâm ngọ -2002 – mệnh mộc.

Người tuổi Nhâm Ngọ mệnh Mộc nên hợp treo tranh phong thủy cũng mang hành Mộc hoặc hành Thủy. Bởi Thủy tương sinh Mộc nên treo tranh hành Thủy sẽ rất tốt cho chủ nhân mệnh Mộc. Những bức tranh phong thủy mà người tuổi nhâm ngọ nên treo là bức tranh thiên về cây cối, hoa quả, tranh tứ quý, tứ bình, mang con giáp Mèo, Thỏ. Tuy nhiên tuổi Ngựa rất kỵ tuổi Mèo nên loại bức tranh Mèo ra. Ngoài ra tranh thư pháp cũng mang hành Mộc. Hoặc tất cả những bức tranh hoa lá phong cảnh có gam màu xanh lá, thiên thanh ngọc bích làm chủ đạo.

Để mua được những bức tranh phong thủy phù hợp với người tuổi ngọ hãy đến với công ty cổ phần piramic Việt Nam.

Địa chỉ 1: 134 Trường Chinh Hà Nội

Địa chỉ 2: 97 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, HCM

Điện thoại: 0934698585

Email: trancham.piramic@gmail.com

tranh-phong-thuy-tuoi-ngo-1966

 

Nguồn : gach3ddep.net

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone