Tranh phong thủy rồng bay, vận may đến NGAY trong ngôi nhà bạn

Tranh phong thủy rồng bay có những ý nghĩa cụ thể như thế nào? Những người chơi tranh rồng có phải ai cũng biết những điều mà bức tranh mang lại?

Rồng là hình ảnh hình tượng hóa từ thời xa xưa với nhiều cách vẽ, tưởng tượng khác nhau. Loài động vật này không có thực nhưng biểu là biểu tượng cho sự quyết đoán, vượt khó, mạnh mẽ của loài vật này.  Tranh rồng bay chính là cách nhanh nhất để người nào yêu tranh có thể mang những điều mong mỏi về với ngôi nhà của mình. Những ý nghĩa thực sự của tranh phong thủy rồng bay sẽ được trình bày một cách chi tiết trong bài này.

Ý nghĩa của rồng từ thời xưa

Trong tiếng Hán Việt, rồng gọi là Long. Hình ảnh con rồng được người châu á tưởng tượng theo rất nhiều kiểu. Rồng chính là có thân dài, có sừng, râu dài, móng vuốt ở các chân. Rồng có những đặc tính như có thể di chuyển khắp mọi nơi từ trên trời cho tới dưới biển. Đây là một loài linh vật phi thường, thường thấy xuất hiện trong truyền thuyết hoặc các câu chuyện cổ tích. Rồng thì có rồng của phương Đông và phương Tây, nhưng đối với phương Đông , rồng là một linh vật nhưng với phương Tây thì rồng lại là một laoij khủng long đặc biệt.

Tranh phong thủy rồng bay có ý nghĩa gì?

Rồng đối với người Việt Nam đó chính là một trong tứ linh của người Việt. Đặc biệt, tranh rồng bay có ý nghĩa cực kỳ quan trọng và to lớn trong phong thủy. Cũng như đã nhắc đến ở phần trên, lựa chọn tranh rồng như một cách nhanh nhất khi bạn mong mỏi những điều may mắn đến với ngôi nhà của bạn. Đặc biệt loại tranh này được thể hiện dưới nhiều kiểu dáng, kiểu cách trên thị trường để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Một số bức tranh được xuất hiện ngày nay về tranh phong thủy rồng bày đó chính là tranh dán tường 3D rồng, tranh treo tường rồng, tranh thêu rồng, tranh sơn thủy, sơn mài rồng,… Mỗi bức tranh, mỗi chất liệu đều có những nét đẹp ấn tượng riêng. Những bức tranh rồng như thế này mà lựa chọn để ở phòng khách thì quả nhiên là điều tuyệt vời. Vì phòng khách chính là nơi giao thoa nguồn khí trong ngôi nhà, đặt tranh tại đây để hút dương khí tránh tà khí.

Những lưu ý khi sử dụng tranh phong thủy rồng bay

Tranh phong thủy rồng bay là thể loại tranh được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn trưng chúng ở trong nhà. Tuy nhiên có rất nhiều người chưa hiểu rõ, cụ thể về loại tranh này. Đặc biệt một số lưu ý khi chơi tranh, treo tranh phong thủy rồng bay dưới đây:

– Nếu bạn mua tranh về để treo tường thì nên để tranh khung kính, viền vàng để thể hiện sự trang trọng, uy nghiêm cho bức tranh của mình. Tuyệt đối không treo những nơi tối trong ngôi nhà, nhà vệ sinh hoặc nhà tắm là diều không nên. Và đặc biệt nên nhớ là không treo tranh ở góc tường.

– Hướng đặt tranh rồng nên lựa chọn hướng phía Đông là tốt nhất. Không nên hướng đầu rồng ra phía bên ngoài nhà hoặc hướng vào phòng ngủ là điều không tốt.

– Nếu nhà bạn có bể cá mà đặt tranh phong thủy rồng bay ở đó thì sẽ rất tuyệt vời, đó chính là rồng gặp nước trong phong thủy, đem lại vượng khí cho gia chủ.

Một số loại tranh phong thủy rồng bay

Những loại tranh phong thủy rồng bay được thiết kế theo những kiểu khác nhau. Mỗi bức tranh được làm theo những công nghệ, chất liệu khác. Vậy những loại tranh dưới đây sẽ là những gợi ý cực kỳ quan trọng dành cho các bạn.

Tranh phong thủy rồng bay 3D

Bức tranh đầu tiên chính là tranh 3D, tranh loại này được nhiều người ưa chuộng do bức tranh thể hiện được hình dáng con rồng dưới hình ảnh chân thật nhất. Với tài vẽ của người nghệ sĩ và công nghệ mới thời này thì bức tranh có cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Bạn có thể mua tranh treo tường hoặc tranh dán tường để sử dụng trong ngôi nhà của mình.

Với tranh 3D treo tường thì màu sắc rất trung thực, đặc biệt được in trên vải lụa với công nghệ in phủ UV. Bức tranh mang hơi hướng tân cổ điển sẽ tạo cho bạn cảm giác bức tranh như một con rồng thực đang ở trong ngôi nhà của mình. Còn với tranh dán tường thì đây là sự lựa chọn cho không gian ngôi nhà hiện đại.

Tranh thêu rồng bay

Những bức tranh thêu tuy không có được sự sắc nét như những bức tranh in với công nghệ hiện đại. Tuy nhiên khi mua tranh về cần phải mất thời gian để thêu tranh, chính vì thế người chơi rất thích thể loại tranh này với sự cầu kỳ mà nó mang lại, tạo cảm giác thích thú, hưng phấn cho người chơi tranh. Hơn thế nữa, màu sắc của bức tranh thêu lại vô cùng giản dị và chân thực, đây cũng chính là điểm nhấn để mọi người lựa chọn tranh phong thủy rồng bay.

Nguồn: http://gach3ddep.net/

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone