Tranh phong thuỷ khai trương đem đến tài vận cho các doanh nhân

Tranh phong thuỷ khai trương là một trong những loại tranh được sử dụng nhiều trong kinh doanh. Bạn đã tìm hiểu về những bức tranh này chưa?

Việc khai trương đối với nhiều cơ sở kinh doanh và những món quà ý nghĩa cũng không còn quá xa lạ đối với mọi người hiện nay. Bức tranh có nhiều ý nghĩa phong thủy được tặng với việc làm ăn của mỗi nhà là điều vô cùng ý nghĩa. Bức tranh phong thủy khai trương có ý nghĩa khác nhau, có nhiều nội dung được thể hiện trong bức tranh. Để biết được bức tranh nào là phù hợp với gia chủ, với việc khai trương của bạn thì bạn nên lựa chọn kỹ càng và biết thêm thông tin về các bức tranh phong thủy. Hãy đọc ngay bài này để biết thêm những điều về tranh phong thủy khai trương.

Ý nghĩa tranh phong thủy khai trương

Để lựa chọn được món quà khai trương phù hợp với không khí vui tươi của ngày này quả nhiên cũng là điều khó khăn đối với nhiều người. Đặc biệt, trong số những món quà ý nghĩa thì những bức tranh mừng khai trương luôn là điều đặc biệt dành cho các bạn. Hiển nhiên mọi người cũng đã quen đối với việc tặng tranh. Vào những dịp khai trương công ty, cửa hàng, quán xá,… thì mọi người thường tặng tranh cho nhau với ý nghĩa mà người tặng muốn gửi đến. Những bức tranh này thường được đặt ở những nơi ấn tượng, dễ nhìn. Vì vậy mà người được nhận món quà sẽ luôn nhớ đến bạn trong suốt quãng thời gian làm ăn, buôn bán.

Những bức tranh được treo lên, tượng tặng nhân ngày khai trương không chỉ còn mang ý nghĩa trang trí, làm đẹp mà còn chứa đựng nhiều điều mà người tặng muốn gửi gắm. Mỗi bức tranh mang một câu chuyện, một ý nghĩa khác nhau, chọn bức tranh nào cần phải tìm hiểu để không bị thiếu hiểu biết. Khi người nhận được nhận cũng cảm thấy vui vì bức tranh đẹp cộng với ý nghĩa nổi bật của nó.

Chắc chắn khi mang tranh đến tặng thì người tặng muốn những điều tốt đẹp, may mắn đến với người nhận. Đặc biệt là các yếu tố phong thủy mang đến tài lộc, thuận lợi trong việc kinh doanh cho người sở hữu.

Một số tranh phong thủy khai trương nhiều người ưa chuộng

Với những điều được gửi gắm ở phần trên thì lựa chọn tranh để tặng ngày khai trương quả nhiên cũng không phải điều dễ dàng gì. Một ngày khai trương là một ngày đặc biệt đối với gia chủ. Đây cũng coi như là khởi đầu của việc kinh doanh sao cho thuận lợi hơn, suôn sẻ hơn. Dưới đây là một số mẫu tranh khai trương mà được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.

Tranh Mã Đáo Thành Công mừng khai trương

Bức tranh ngựa, tranh mã đáo thành công hay tranh bát mã truy phong là những cái tên được biết đến với những cách gọi khác nhau cho bức tranh này. Ngựa chính là biểu tượng cho sự trung thành, kiên nhẫn, bền bỉ. Hơn thế nữa trong bức tranh là những chú ngựa phi như bay, hùng dũng, hiên ngang đầy sinh khí, mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Về mặt phong thủy bức tranh này tượng trưng cho sự thăng tiến, tài lộc đầy nhà.

Thường những bức tranh mã đáo thành công là dòng tranh được nhiều người sử dụng cho dịp khai trương với ý tứ là  “Phát đạt” trong kinh doanh, sự nghiệp.

Tranh phong thủy khai trương – Cửu Ngư Quần Hội

Hình ảnh những chú cá chép trong hồ sen cũng chính là biểu tượng của tài lộc, của sự thăng tiến trong công việc. Cá chép với ý nghĩa nghị lực, sự vươn lên với sự tích cá chép hóa rộng từ xưa tới nay. Hình ảnh chín con cá thể hiện sự vĩnh cữu trong con đường làm ăn của gia chủ. Còn hoa sen chính là quốc hoa của Việt Nam, biểu tượng tinh thần vượt khó, vượt khổ, không bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố ngoài chuyện kinh doanh. Bức tranh phong thủy khai trương Cửu ngư quần hồi chính là một bức tranh với những ý nghĩa tích cực đầy tính nhân văn của người tặng và người nhận.

Tranh “Thuận Buồm Xuôi Gió”

Bức tranh thuận buồm xuôi gió cũng là một bức tranh với ý nghĩa hay ho không kém gì hai bức tranh bên trên. Hình ảnh chiếc thuyền buồm tượng trưng cho sự thành công trong công việc của người làm kinh doanh. Mũi thuyền tượng trưng cho hướng tài lộc, vì vậy khi treo tranh nên hướng thuyền vào trong nhà để tránh thất thoát tiền tài, may mắn. Trong những ngày khai trương mà tặng những bức tranh như vậy mới thật là điều ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Những bức tranh phong thủy khai trương được nhắc đến ở trên chính là những bức tranh quý giá, mang lại sự thân thiết, gần gũi hơn với hàm ý trong từng bức tranh muốn gửi gắm đến người nhận. Chúc bạn lựa chọn được cho mình những bức tranh như ý!

Nguồn: http://gach3ddep.net/

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone