Tranh phong thủy hợp tuổi Quý Hợi Tài Lôc – May Mắn Đầy Nhà

Người tuổi quý hợi chọn loại tranh nào là phù hợp là câu hỏi của rất nhiều gia chủ. Tranh không chỉ che khuất đi những khoảng trống trong nhà mà còn mang lại cho gia chủ may mắn, tài lộc vào nhà. Tranh trang trí không thể thiếu nhưng chọn tranh phong thủy hợp tuổi quý hợi phù hợp không hề đơn giản. Vậy hãy đồng hành cùng chúng tôi để biết thêm một số lưu ý khi tranh phong thủy hợp tuổi quý hợi nhé!

tranh-son-dau-o-ha-noi

1, Tranh phong thủy hợp tuổi quý hợi

Để chọn được bức tranh phù hợp treo trong nhà không chỉ đơn giản là hình ảnh ấn tượng mà còn phải chọn tranh theo phong thủy. Đây chính là một trong những yếu tố cần phải lưu ý khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi quý hợi.

Người tuổi này không nên chọn những bức tranh có con vật tương khắc với tuổi như lợn, rắn, khỉ. Đây đều là những con vật cấm kỵ không được treo trong nhà người tuổi hợi.

Người tuổi hợi khi muốn chọn trang theo phong thủy nên chú ý chọn những loại tranh như tranh bản mệnh, vị trí treo tranh phù hợp. Người tuổi hợi dễ treo tranh có thể chọn những bức tranh hoa cỏ, chim, muông thú và còn có thể treo tranh chữ,… Thiếu mệnh nào thì treo mệnh đó để bổ sung và tạo sự hòa hợp. Thiếu thủy thì treo tranh cá chép, tranh phong cảnh, thiếu thổ thì treo tranh núi non là phù hợp nhất.

tranh-treo-phong-khach-cho-nguoi-menh-hoa

Treo tranh cũng phải phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ. Ví dụ, nếu treo tranh ở phòng khách thì hướng tây, đông bắc, tây bắc sẽ phù hợp với người tuổi quý hợi, hoặc có thể treo theo phong thủy của thầy phong thủy. Bạn nên chọn vị trí treo trang trọng, có vượng khí tốt để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

Một số loại tranh phù hợp như tranh thêu, tranh 3d đều phù hợp với người tuổi này, chỉ cần sử dụng những hình ảnh theo phong thủy đã làm nổi bật được tính cách, mang lại tài lộc.

Tranh cá chép FQ015

2, Vì sao chọn Gach3ddep.net mua tranh

Tranh phong thủy hợp tuổi quý hợi mang lại nhiều điều tốt đẹp và may mắn cho gia chủ. Nhưng chọn mua tranh ở đâu lại là vấn đề không hề dễ dàng. Đẹp, phù hợp với phong thủy nhưng chất lượng phải đảm bảo và cũng là điều kiện cần có ở mỗi bức tranh.

Hãy đến Gach3ddep.net, bạn sẽ được tận hưởng không gian trưng bày tranh đa dạng và bạn có thể chọn được những bức tranh phù hợp với phong thủy. Gach3ddep.net là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về chất lượng cũng như mẫu mã. Không ngừng nỗ lực hàng ngày để tạo ra những mẫu mới, kiểu dáng mới đáp ứng nhu cầu của khách hàng và khẳng định vị thế của mình trên thị trường.

Tranh cá chép

Tại đây, chúng tôi chuyên kinh doanh những gạch 3D hàng đầu Việt Nam hiện nay. Chúng tôi có đủ những bức tranh như tranh đá quý, tranh con vật, tranh phong cảnh,…để bạn có thể chọn được bức tranh phù hợp với không gian nhà, phong thủy của gai chủ. Những bức tranh không chỉ có màu sắc tự nhiên, hình ảnh tinh xảo mà còn có chất lượng được vẽ từ những bằng tay nghệ nhân, họa sĩ.

Đến Gach3ddep.net bạn sẽ được tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên để chọn được bức tranh phù hợp. Đã có rất nhiều khách hàng mua sản phẩm tại đây và dành cho chúng tôi những lời khen ngợi, ngay cả những khách hàng khó tính cũng cảm thấy hài lòng.

Tranh-son-thuy-phong-canh018chs-m195 300x150ge copy

Tranh 3D của Gach3ddep.net có hiệu ứng tốt, thu hút người nhìn, tạo chiều sâu làm cho không gian nổi bật và ấn tượng. Chính vì vậy, công ty ngày càng có nhiều khách hàng đến mua sản phẩm vừa có tính thẩm mỹ vừa phù hợp với phong thủy để mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Giá cả hợp lý bạn có thể chọn cho gia đình của một bức tranh phù hợp với phong thủy, thiết kế của ngôi nhà.

Trên đây là những thông tin về các chọn tranh phong thủy hợp tuổi quý hợi phù hợp với phong thủy và tuổi của gia chủ. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp cho gia chủ lựa chọn được bức tranh phù hợp với tuổi, mệnh của gia chủ. Hãy đến Gach3ddep.net để mua tranh vừa có giá trị thẩm mỹ vừa hợp với phong thủy để mang lại may mắn nhé!

tranh-cong-phuongBH-106

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone