Tư vấn cách trọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi bạn nên biết

Chọn tranh phong thủy để treo trong nhà nhằm đem lại may mắn, tài lộc đang được rất nhiều gia chủ quan tâm nhất là tranh phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh. Piramic xin gửi tới các bạn cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Mùi trong số 12 con giáp nhé.

Tuổi Mùi là những người cầm tinh con Dê và sinh vào những năm 1955 – 1967 – 1979 – 1991 – 2003 – 2015 …

Đặc điểm của những người tuổi Mùi

Những người tuổi Mùi khá kiên cường và chăm chỉ, họ luôn thể hiện năng lượng dồi dào cho phép họ có thể chịu được những áp lực lớn trong công việc cũng như trong cuộc sống nhưng vẫn suy trì được sự ổn đinh, chắc chắn.

Với vẻ ngoài có phần mềm mỏng, những người tuổi Mùi có khả năng chịu đựng ngoan cường. Tuổi Mùi là con giáp không biết lùi bước, họ đặc biệt thích hợp với công việc ngoài trời với nhiều gian nan như tham gia các đội giải cứu, đặc công hay đối đầu trong những đấu trường khốc liệt.

tranh-3d-son-thuy-huu-tinh5

Họ có khả năng làm việc nhóm rất tốt và rất thích có những người bạn đồng hành. Họ luôn lặng lẽ, ít khi ầm ĩ, sức mạnh của họ nằm ở khả năng biết quan sát, lắng nghe và giữ vững lập trường của mình. Những người tuổi Mùi lao động rất chăm chỉ, không chỉ hoàn thành nhiệm vụ của mình mà còn giúp san sẻ gánh nặng với những người khác. Họ không thích và không muốn tìm kiếm những thách thức nhưng lại sẵn sàng gánh vác toàn bộ gánh nặng trên vai mình.

tranh-3d-son-thuy-huu-tinh

Những người tuổi Mùi rất nhẹ nhàng, thanh lịch và thường được đánh giá cao trong nghệ thuật. Trái lại, nó lại khá nhút nhát và bi quan và dễ gặp những bối rối trong cuộc sống. Tuy nhiên khi đã vượt qua rào cản ban đầu, bạn sẽ nhận ra rằng người tuổi Mùi rất chân thật, sâu sắc, toàn tâm toàn ý cho mối quan hệ tình cảm.

Người tuổi Mùi thích trở thành họa sĩ hay nhà thiết kế, hoặc làm những công việc cho phép tạo ra những thứ đẹp đẽ. Tài năng thiên bẩm cộng với sự khéo léo khiến những người sinh tuổi Mùi có thể trở thành những thợ thủ công tài hoa.

Tranh phong thủy hợp tuổi Mùi:

Với những gia chủ tuổi Mùi thì tranh về chủ đề sơn thủy hữu tình hay những tranh về chủ đề phật giáo sẽ rất phù hợp giúp đem đến may mắn và tài lộc rất tốt.

Tranh sơn thủy

Tranh sơn thủy tạo cho con người ta cảm giác ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tĩnh tâm, có thể khiến ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được. Tranh sơn thủy hữu tình lấy cảnh tự nhiên làm chủ thể, còn có thể mang lại cho mọi người trong gia đình cảm giác ấm áp hòa thuận hơn.

tranh-3d-son-thuy-huu-tinh

Kinh sách có nói “Núi quản nhân đinh, nước quản tài lộc”, tranh sơn thủy hữu tình có cả núi và nước sẽ cho gia chủ sức khỏe dồi dào, công việc thuận lợi, tài lộc hanh thông.

Tranh phật giáo

Khác với những phong cách tranh bình thường, tranh phật giáo đòi hỏi gia chủ phải tìm hiểu kĩ và có những am hiểu nhất định về Phật giáo.

tranh-3d-phat-giao

Mang ý nghĩa tâm linh sâu sắc, tranh Phật giáo luôn mang đến cho con người cảm giác bình yên, thanh tịnh giúp con người tránh xa được những bon chen, đố kị trong cuộc sống, giúp con người hướng thiện, biết bao dung và sống tốt hơn.

Với những chia sẻ trên đây, Piramic hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình những bức tranh phong thủy hợp tuổi Mùi để treo nhân dịp Tết 2018 sắp tới nhé.

xem thêm:

CÔNG TY CỔ PHẦN PIRAMIC VIỆT NAM
– 134 Trường Chinh Hà Nội
– 666 Trường Chinh P15 Tân Bình Hồ Chí Minh
Hotline: 0934 69 85 85
website: http://gach3ddep.net

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone