[BÍ QUYẾT] Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần hút tài lộc

Bạn đang cần mua tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần treo tường hoặc làm quà tặng cho đối tác hoặc khách hàng nhưng không biết nên chọn bức tranh nào. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm được bức tranh hợp phong thủy cho người tuổi Bính Dần nhé.

Tranh rừng phong cho người mệnh Hỏa

Xem thêm:

Thông tin tuổi Bính Dần

Những người tuổi Bính Dần là người sinh năm 1986, thuộc mệnh Hỏa. Theo phong thủy, quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành rất hợp với mệnh Mộc, Hỏa. Mệnh Kim cũng hợp nhưng không hợp bằng hai mệnh kia. Vì vậy, khi chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần, bạn cần lưu ý về vấn về này. 

Dưới đây là một số thông tin mà bạn cần biết về tuổi Bính Dần:

– Năm sinh dương lịch: 1986

– Năm sinh âm lịch: Bính Dần

– Theo ngũ hành thuộc mệnh: Hỏa

– Màu sắc tương sinh (nên sử dụng): màu đỏ, xanh lá cây, tím và cam.

– Màu sắc tương khắc (tránh sử dụng): màu đen, xám, xanh nước biển.

tranh-phong-canh-bien-don-gian
Tranh cảnh biển không hợp người mệnh Hỏa

Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần 

Những người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mang mệnh Hỏa, hợp với hành Mộc, hành Hỏa. Khi chọn tranh phong thủy cho những người tuổi Bính Dần, bạn nên chọn các bức tranh có gam màu chủ đạo là màu xanh lá cây, màu đỏ cam và tím.

Ngoài ra, hành hỏa tương khắc với hành Thủy, và hành Kim. Vì thế, khi chọn tranh phong thủy cho người tuổi Bính Dần, bạn nên tránh chọn những bức tranh có màu chủ đạo là đen, xanh nước biển hoặc màu trắng, xám.

Bên cạnh đó, Hỏa sinh Thổ vì thế bạn cũng không nên chọn những bức tranh có màu chủ đạo là màu vàng, nâu đất vì dễ làm cho sinh khí của gia chủ tuổi Bính Dần bị suy yếu.

xem-tranh-phong-thuy-ma-dao-thanh-cong

Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Dần nên lựa chọn treo những bức tranh liên quan đến những con vật như: mã đáo thành công (tranh ngựa), tranh chúa sơn lâm, tranh rừng cây xanh… 

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 mệnh Hỏa rất hợp với tranh ngựa. Vì thế, nếu như bạn sinh năm Bính Dần hoặc muốn chọn tranh làm quà tặng cho gia chủ tuổi Bính Dần thì nên ưu tiên hàng đầu cho những bức tranh về ngựa nhé.

Mệnh Mộc tương sinh nên chủ nhân mệnh Hỏa sẽ rất tốt. Chính vì thế, những bộ tranh tùng bách, tùng trúc cúc mai hay tranh cây cối sẽ tương sinh hỗ trợ rất nhiều cho chủ nhân mệnh Hỏa.

tranh-son-dau-tu-quy

Hơn nữa, cảnh rừng cây xanh là môi trường sống của Hổ, nên càng tốt và tăng thêm sức mạnh cho gia chủ tuổi Bính Dần khi treo bộ tranh phong thủy với chủ đề kể trên. Đây đều là những bức tranh có thể mang đến sự may mắn và thành công mà người tuổi Bính Dần nên nếu bạn muốn mua làm quà tặng nhà mới hay tặng người thân thì hãy tham khảo nhé..

Những chú ý khi treo tranh tuổi Bính Dần

Một bức tranh phong thủy hợp với người tuổi Bính Dần được treo như thế nào cho đúng để phát huy được vượng khí, tài vận cũng là điều vô cùng quan trọng mà bạn cần chú ý. Tuổi Dần là những người cầm tinh con hổ, vì thế ngoài việc lựa chọn tranh phong thủy phù hợp với tuổi, bạn cũng nên tìm hiểu cách treo tranh phong thủy cho người tuổi Bính Dần như thế nào là hợp lý. Có rất nhiều điều mà bạn cần biết khi treo tranh như thế nào để giúp cho người tuổi Bính Dần có được sự may mắn và thành công.

tranh-phong-thuy-hop-tuoi-binh-dan

Đối với người tuổi Bính Dần, khi treo tranh phong thủy, bạn cần phải chú ý đến hướng đặt tranh. Hướng treo tranh tốt nhất cho người tuổi Bính Dần đó là hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam. Những hướng này sẽ giúp cho người tuổi Bính Dần nhận được nhiều tài lộc, vượng khí cũng như sự tương trợ tốt nhất để cuộc sống thêm may mắn, hạnh phúc và thuận lợi. 

Bên cạnh đó, người tuổi Bính Dần có tính cách nhiệt tình, thẳng thắn và luôn bảo vệ và yêu thương những người thân trong gia đình. Họ cũng có nhược điểm là tính cách bảo thủ, hơi cứng nhắc và không chịu phục tùng bất cứ ai. Do đó, việc nắm được cách treo tranh phong thủy cho người tuổi Bính Dần sẽ khiến cho họ có được sự hỗ trợ tối đa để mang tới nhiều may mắn và ưu điểm cho tính cách, đồng thời hạn chế những nhược điểm của họ.

tranh-son-dau-4-mua

– Cần biết những kiêng kỵ khi treo tranh để tránh mắc sai lầm

Còn nếu như bạn không để ý và treo tranh ở hướng khắc kỵ với tuổi Bính Dần thì nó sẽ mang đến những xui xẻo và thậm chí là tai họa khôn lường trong cuộc sống. Chính vì vậy, bạn cần hết sức chú ý khi treo tranh sao cho hợp phong thủy để tránh những điều không suôn sẻ, thuận lợi.

Tóm lại, nếu chọn tranh phong thủy với mong muốn mang lại những điều tốt lành cho gia chủ thì bạn nên thận trọng và tìm hiểu thật kỹ xem gia chủ mệnh gì, hợp với những bức tranh nào. Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần cũng vậy. Chính vì thế, bạn hãy ghi nhớ những lưu ý ở trên để có thể chọn được bức tranh phong thủy thích hợp cho gia chủ tuổi Bính Dần. Nếu cần tư vấn thêm về các bức tranh phong thủy cho người tuổi Bính Dần thì bạn hãy liên hệ với Gach3ddep theo hotline: 0934698585 để được tư vấn hoặc tham khảo các mẫu tranh tại website: http://gach3ddep.net/.

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone