Chọn tranh phong thủy hợp tuổi 1989 cho TÀI LỘC VÔ BIÊN

Việc treo tranh phong thủy không hề đơn giản, còn phải chọn hướng treo, chọn treo tranh gì thì hợp với gia chủ. Vậy tranh phong thủy hợp tuổi 1989 giúp cho gia đình làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào, may mắn gõ cửa nên là những loại tranh nào? Tất cả sẽ có ngay dưới đây:

tranh-3d-tu-quy

1. Tìm hiểu đôi chút về người tuổi 1989

Trước khi đi tìm hiểu các loại tranh phong thủy hợp tuổi 1989 là những loại tranh nào thì nên hiểu rõ năm sinh của mình là niên mệnh gì, hợp màu sắc nào, hợp hướng nào. Có như vậy thì sẽ dễ dàng hơn cho việc các gia chủ sinh năm 1989 hiểu tại sao lại nên treo các loại tranh được gợi ý ở phần bên dưới.

*) Niên mệnh năm 1989 

– Thuộc mệnh: Mộc – Đại Lâm Mộc – Gỗ rừng già. 

– Tương sinh với ngũ hành Hỏa, Thủy.

– Tương khắc với ngũ hành Thổ, Kim. 

– Tam hợp với 3 tuổi là Tỵ – Dậu – Sửu. 

– Tứ hành xung với các tuổi là Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

*) Màu sắc hợp

– Có màu bản mệnh là màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

– Màu tương sinh là các màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy.

– Màu kiêng kỵ là các màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.

tranh-3d-tuong-hoa-hong

*) Cung mệnh 

– Với nam thì: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh.

– Với nữ thì: Tốn Mộc thuộc Đông tứ mệnh.

*) Hướng hợp 

– Nam mạng thì sẽ có các hướng: 

+ Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). 

+ Hướng nên kiêng kỵ là: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát). 

– Nữ mạng có các hướng: 

+ Hướng hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng nên kiêng kỵ là: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát). 

*) Tính cách của người năm 1989

Người tuổi rắn thường ít nói, nhưng họ lại rất thông thái và luôn điềm tĩnh và không ngoan. Cho nên luôn có 1 sức hút, lực hấp dẫn không nhỏ tới người xung quanh. Tuổi Rắn giàu tính sáng tạo, có tài ngoại giao tốt và đặc biệt là có khả năng quản lý thời gian của mình rất chặt chẽ. Tuổi rắn có sự sâu sắc nhưng đôi lúc cũng có cả sự nổi giận điên cuồng và tính cách bên trong khá kiên quyết và cố chấp. Tuy nhiên là họ lại luôn gặp may mắn về tiền bạc. 

Chính vì tính cách của người tuổi rắn như vậy cho nên người tuổi rắn rất cần phải treo tranh phong thủy trong nhà. Vậy thì nên treo loại tranh gì cho hợp với người tuổi rắn sinh năm 1989?

tranh-phong-thuy-phong-ngu-vo-chong

2. Người tuổi 1989 nên treo tranh gì may mắn – tài lộc vào nhà?

2.1 Tranh bình hoa

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 rất hợp để treo các dòng tranh bình hoa trong nhà. Vì tranh bình hoa không mang bất kỳ hình tượng con giáp nào nên loại bỏ phần kiêng kỵ về tuổi. Tranh bình hoa lại còn thuộc hành Thổ mà Thổ lại có tác dụng nuôi dưỡng cây rừng tươi tốt. Chính vì thế mà tranh bình hoa giúp mang tới may mắn và tài lộc cho bản mệnh Đại Lâm Mộc của người tuổi 1989.

Gia chủ có thể treo tranh bình hoa sen đất, bình hoa mẫu đơn, bình hoa mộc lan, bình hoa cúc, bình hoa rum,… thậm chí là cũng có thể đặt trang trí bình hoa trong nhà như một vật phẩm phong thủy tốt cho gia chủ và cả gia đình. 

tranh-phong-thuy-hop-tuoi-1989

2.2 Tranh Mã đáo thành công

Tuổi Kỷ Tỵ 1989 cũng hợp treo cả tranh Mã đáo thành công. Bởi vì bản chất là Ngọ và Tỵ cùng thuộc mệnh Hỏa cho nên xét về tuổi là hợp, còn xét về mệnh Hỏa thì lại tương sinh xuất của Mộc. Thế nên, nếu có thể có thêm ánh nắng mặt trời trong tranh thì sẽ càng nuôi dưỡng Tuổi Tỵ 1989 thêm thành công rạng rỡ hơn. Chính vì thế mà gia chủ tuổi 1989 nên chọn các bức tranh ngựa chạy trên sóng nước có ánh mặt trời chiếu sáng. Hoặc là 8 con ngựa chạy trên thảo nguyên mênh mông dưới ánh mặt trời tỏa nắng thì sẽ tốt hơn là các bức tranh Ngựa đơn thuần.

tranh-phong-thuy-hop-tuoi-1989

2.3 Tranh hoa sen và tranh cá chép

Người tuổi 1989 rất hợp để treo tranh hoa Sen và cũng rất hợp để treo tranh cá chép hoa Sen. Vì tranh hoa Sen và tranh cá chép hoa Sen đều sinh trưởng trong môi trường nước. Nên bản chất của dòng tranh này chính là thuộc hành Thủy. Mà người tuổi 1989 lại thuộc mệnh ngũ hành Đại Lâm Mộc được sống trong môi trường có Thủy nuôi dưỡng. Cho nên, cây trong rừng phải phát triển khỏe mạnh, vươn lên cao để tỏa sáng là nhờ nước và đó cũng là lý do tuổi 1989 hợp tranh cá chép hay là tranh cá chép hoa sen. 

Treo tranh này thì gia chủ tuổi 1989 sẽ như cá gặp nước, có thể phát huy hết tài năng và sự khéo léo, cùng bản lĩnh cá nhân của mình để đạt được mục tiêu, thành công trong sự nghiệp.

tranh-phong-thuy-gia-dinh

2.4 Tranh sơn thủy

Tranh sơn thủy hữu tình là dòng tranh bao gồm có cảnh vật sông nước, cây cối, tất cả mọi vật sinh sôi phát triển. Nên mới nói là dòng tranh phong thủy sơn thủy này chính là dòng tranh hội tụ đầy đủ ngũ hành. Theo phong thủy thì khi mọi sự cân bằng sẽ giúp phát triển vượng nhất. Trong bức tranh sơn thủy có chủ yếu là: núi thuộc Thổ, nước thuộc Thủy và cây thuộc Mộc. Tất cả các bản mệnh này đều giúp cho tuổi 1989 thành công rạng rỡ trong cuộc sống. Chính vì thế mà Người tuổi 1989 cực kỳ hợp treo dòng tranh phong thủy này ở trong nhà. Treo loại tranh này không chỉ giúp cho gia chủ tuổi 1989 gặp thuận lợi trong công việc và cuộc sống hàng ngày mà còn giúp cho cả gia đình tuổi 1989 có thật nhiều sức khỏe.

tranh-phong-thuy-hop-tuoi-1989

Trên là tất cả các loại tranh phong thủy hợp tuổi 1989Gach3ddep.net muốn giới thiệu đến bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho gia chủ tuổi 1989 chọn được tranh hợp với bản thân, giúp làm ăn phát đạt, may mắn, tài lộc vào nhà, sức khỏe dồi dào.

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone