Chọn tranh phong thủy cho tuổi Ất Sửu sao cho”CHUẨN NHẤT”

Không phải ai cũng biết cách lựa chọn một bức tranh phong thủy cho tuổi Ất Sửu. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời các thông tin về tranh phong thủy hợp tuổi Ất Sửu 1985, chọn chủ đề gì, màu sắc ra sao cũng như những lưu ý cần tránh khi chọn tranh.

tranh-phong-canh-don-gian

Xem thêm:

Tìm hiểu đôi nét về người tuổi Ất Sửu

Trước khi tìm được mẫu tranh phong thủy cho tuổi Ất Sửu, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin cần biết về tuổi Ất Sửu 1985:

Âm lịch: Ất Sửu

Dương lịch: từ 20.2.1985 đến 8.2.1986

Mạng: Kim – Hải Trung Kim

Những người Ất Sửu sinh năm 1985. thuộc mệnh Kim trong ngũ hành phong thủy. Hầu hết khi chọn bức tranh treo tường phong thủy phòng khách, phòng làm việc hoặc văn phòng cơ quan nhà hàng, người ta đều xem bức tranh đó có hợp với mệnh của gia chủ hay không. Những bức tranh treo tranh trên tường không chỉ đẹp mà còn mang đến ý nghĩa phong thủy tốt lành, đem lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ.

mua-tranh-3d-treo-tuong

Các dòng tranh phong thủy cho tuổi Ất Sửu

Người sinh năm 1985 năm tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim chính vì thế, bạn nên chọn những bức tranh phong thủy thuộc hành Thổ. Trong phong thủy, Thổ sinh Kim, điều này có nghĩa những bức bức tranh hành Thổ tương sinh hỗ trợ tốt cho gia chủ.

Bên cạnh đó, Kim sinh Thủy, các bức tranh treo tường thuộc hành Thủy vẫn sẽ hợp với tuổi Ất Sửu. Tuy nhiên, bạn cần biết rằng trong mối quan hệ này, Kim hao Thủy lợi. Vì thế, cách tốt nhất là nếu bạn chọn một bức tranh hành Thủy thì nên chọn kết hợp thêm cả hành Thổ sẽ tốt hơn.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn các bức tranh thuộc hành Kim. Vì tuổi Ất Sửu mệnh Kim chắc chắn sẽ rất hợp với các bức tranh phong thủy thuộc hành Kim.

tranh-phong-thuy-cho-tuoi-at-suu

Tóm lại, khi chọn tranh treo tường phong thủy hợp với tuổi Ất Sửu, bạn cần nhớ những nguyên tắc dưới đây:

– Tranh phong thủy thuộc hành Thổ tốt nhất cho tuổi Ất Sửu mệnh Kim.

– Tranh phong thủy thuộc hành Kim tương hợp với mệnh Kim của tuổi Ất Sửu.

– Tranh treo tường kết hợp cả Kim, Thủy, Thổ hoặc 2 trong 3 ngũ hành kể trên như: Thủy – Kim, Thủy – Thổ, Kim – Thổ thì cũng rất tốt.

– Tuổi Ất Sửu tuyệt đối không treo tranh thuộc hành Hỏa, hành Mộc.

Tương ứng với các nguyên tắc này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các mẫu tranh phù hợp với tuổi Ất Sửu 1985:

1. Tranh phong thủy treo tường thuộc hành Thổ cho tuổi Ất Sửu

Những người tuổi Ất Sửu nên treo các bức tranh thuộc hành thổ, đó là các bức tranh núi, hoặc cảnh đồi hoa nắng, cảnh thảo nguyên mênh mông với cảnh đồi cảnh núi cao.

tranh-son-dau-hoa-huong-duong

Ngoài ra các bức tranh phong cảnh thành phố, công trình xây dựng cũng là những lựa chọn tốt cho người tuổi Ất Sửu. Tranh treo tường thuộc ngũ hành Thổ còn phụ thuộc vào màu sắc. Những bức tranh có gam màu nâu đất là chủ đạo như các bức tranh phong cảnh làng quê, đường làng quê đất đỏ cũng rất phù hợp với những người tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nhé.

2. Tranh phong thủy treo tường thuộc hành Kim cho tuổi Ất Sửu

Nếu bạn không biết nên treo tranh gì hợp phong thủy với người tuổi Ất Sửu thì những bức tranh thuộc hành Kim sẽ là sự lựa chọn thích hợp. Tranh treo tường hành Kim là các bức tranh với chủ đề hoa điểu hay các bức tranh chim với các loài chim phượng hoàng, chim công, chim thiên nga, chim uyên ương…

Nếu không, bạn cũng có thể lựa chọn đó là những bức tranh hoa lá có gam màu trắng, màu vàng. Đó có thể là các bức tranh lan nở phú quý màu trắng màu vàng sang trọng đẹp mắt và ý nghĩa. 

tranh-phong-thuy-cho-tuoi-at-suu

3. Tranh treo tường kết hợp cả Kim, Thủy, Thổ hoặc 2 trong 3 ngũ hành này

Hiện nay, rất nhiều các bức tranh treo tường phong thủy mà kết hợp cả hành Kim Thủy, hành Thủy Thổ, hành Kim Thổ được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Chủ yếu sự kết hợp này sẽ thuộc các dòng tranh phong cảnh. Những người tuổi Ất Sửu hoàn toàn có thể lựa chọn một trong những bức tranh này, rất hợp phong thủy, chẳng hạn như:

Tranh sơn thủy hữu tình có thác nước, núi cao và trời mây, những bức tranh hồ quang sơn sắc (núi soi bóng dưới mặt hồ). Đây là những bức tranh hành Thổ kết hợp với Thủy.

Tranh phong cảnh Tùng hạc diên niên bên dòng sông núi cao phong cảnh hữu tình là tranh kết hợp cả hành Kim hành Thủy hành Thổ…

Bên cạnh những bức tranh hợp phong thủy với người Ất Sửu trên đây thì những người tuổi này cần tránh chọn tranh phong thủy mang hành Hỏa, Mộc. Đó là các bức tranh Ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa hướng dương… thuộc hành Hỏa hay những bức tranh rừng cây xanh tươi tốt, thân gỗ thuộc hành Mộc.

Hy vọng với những thông tin bổ ích trong bài viết này, bạn đã lựa chọn được những bức tranh phong thủy cho tuổi Ất Sửu. Tất cả những mẫu tranh trên đều có trong xưởng tranh của gach3ddep. Bạn có thể tham khảo và chọn mua tại website: http://gach3ddep.net/.

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone