Tranh phong thủy cho người tuổi Kỷ Hợi mang lại TÀI – LỘC – MAY MẮN

Nên chọn tranh nào phù hợp cho người tuổi hợi? Bức tranh nào sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ tuổi hợi? Có lẽ đây là câu hỏi chung của tất cả người tuổi hợi muốn chọn tranh treo trang trí. Tranh phong thủy cho người tuổi kỷ hợi đem đến cho gia chủ sự nghiệp thăng tiến, may mắn. Nhưng bạn cũng đừng lo lắng nhé. Hãy cùng với gach3ddep.net chia sẻ và đi tìm về những bức tranh phong thủy cho người tuổi kỷ hợi mang lại tài lộc bạn nhé!

Tranh cá chép 3D-092

1, Tìm hiểu về người tuổi hợi

Hợi là con vật cuối cùng trong 12 con giáp. Tính cách của người tuổi hợi có hơi nhút nhát, chậm chạp nhưng rất kiên trì, đã nói là làm. Vì vậy người tuổi này là người đáng tin cậy, trung thành.

Trong công việc, người tuổi hợi khá tỉ mĩ dẫn đến chậm chạp. Họ không tham vọng thành công, không đạp đổ người khác để mình được thăng tiến vì vậy mà họ không làm ai phải tổn thương hay bị mọi người ghét.

Người sinh năm kỷ hợi bản tính thẳng tính, trung thực, biết cảm thông và chia sẻ niềm vui nỗi buồn với những người xung quanh.

tranh-ngoc3D-073

Người tuổi hợi hợp với người tuổi mão, tuổi mùi, tuổi dần. Họ có thể chơi với những người tuổi này rất ôn hòa, thấu hiểu nhau, chia sẻ cùng nhau. Tuổi hợi khắc với tuổi tỵ, tuổi thân. Họ luôn luôn tương khắc với nhau, cạnh tranh nhau, mối quan hệ của họ không được bền vững và sẽ gặp nhiều tổn thương trong cuộc sống. Vì vậy họ không thể chơi bền vững với nhau mà họ gặp nhau sẽ gây ra nhiều đắng cay cho cả hai.

Dựa vào phong thủy, hợp mệnh hay khắc để lựa chọn tranh phong thủy cho người tuổi kỷ hợi phù hợp mang lại nhiều may mắn cho cuộc sống.

tranh-cong-phuongTH 3388

2, Tranh phong thủy cho người tuổi kỷ hợi

Tranh không chỉ mang đến cho không gian vẻ đẹp thẩm mỹ, ấn tượng che khuất đi những khoảng trống trong ngôi nhà mà những bức tranh hợp phong thủy sẽ mang đến điều may mắn, thịnh vượng.

Mỗi tuổi lại có những đặc điểm khác nhau, tương- khắc, dựa vào những điều này để chọn tranh phù hợp với gia chủ. Đối với người tuổi hợi, thiếu điểm nào thì treo điểm đó. Người tuổi hợi thiếu thủy thì treo tranh cá chép, sông nước, thiếu hỏa thì treo tranh Bát mã hoặc tranh mẫu đơn. Những yếu tố này kết hợp với nhau, bổ sung với nhau tạo nên sự hòa hợp.

tranh-cong-phuongTH 3374

Tranh phong thủy cho người tuổi kỷ hợi có nhiều loại tranh phù hợp đặc biệt là tranh linh thú. Bạn cần lưu ý không nên treo tranh linh thú những con thú khắc tinh cho người tuổi này. Nếu treo tranh khắc thì gia chủ sẽ gặp những điềm gở, không may mắn trong cuộc sống cũng như công việc. Một số loại tranh cấm kỵ cho người tuổi này đó là tranh lợn, tranh gà, tranh rắn đặc biệt là không được treo tranh tuổi của mình.

Những loại tranh phù hợp với người tuổi hợi là những bức tranh thiên nhiên, tranh gỗ, tranh thư pháp, tranh hoa mẫu đơn, tranh núi non, tranh xây dựng, kiến trúc và rất nhiều những loại tranh khác.

tranh-cong-phuongTH 1952

Chọn được loại tranh phù hợp, nhưng vị trí treo sao cho phù hợp với tuổi, hướng nhà. Treo tranh ở phòng khách hay phòng đọc sách thì bạn nên treo tranh theo hướng tây nam, đông bắc, tây bắc. Nếu bạn không xác định được vị trí phù hợp bạn có thể nhờ đến sự hướng dẫn của thầy phong thủy. Căn cứ vào mệnh thiếu gì trong ngũ hành thì treo theo phương đó để mang lại may mắn, phát huy hiệu quả cao nhất.

Nếu bạn treo tranh phù hợp với tuổi hợi, quý nhân sẽ phù trợ, buôn bán may mắn, công việc thăng tiến, cương trực ngay thẳng.

tranh-cong-phuongFQ284

Hãy đến gach3ddep.net chọn mua tranh phù hợp với người tuổi hợi nhé. Tại đây, chúng tôi có rất nhiều loại tranh như tranh phong cảnh, tranh con vật, tranh phú quý đáp ứng yêu cầu của khách hàng và giúp khách hàng có thể chọn được những bức tranh ưng ý. Những bức tranh 3d với hình ảnh sinh động, đa dạng tạo nên không gian nổi bật, thu hút cái nhìn của mọi người. Tranh của Gach3ddep.net không chỉ có hình ảnh đa dạng, nổi bật mà còn đảm bảo chất lượng tranh, màu sắc. Bạn sẽ thấy hài lòng khi mua tranh tại đây.

tranh-binh-hoaTH 2234

Trên đây là những loại tranh phong thủy cho người tuổi kỷ hợi mà gach3ddep.net muốn chia sẽ với các bạn. Hãy đọc hết bài viết này để biết cách chọn tranh phù hợp với người tuổi hợi và mang lại may mắn, thành công cho gia chủ. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến Gach3ddep.net mua cho gia đình một bức tranh phù hợp với phong thủy ngay thôi nào.

Tranh phú quý thuận buồm xuôi gió TH-1951

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone