Tranh phong thủy cho người mệnh mộc thu hút TÀI LỘC – SỨC KHỎE –MAY MẮN

Tranh phong thủy cho người mệnh mộc không chỉ giúp tô điểm cho không gian căn nhà của bạn thêm bắt mắt mà nó còn có ý nghĩ tâm linh giúp gia đình thu hút tài lộc, công danh, gặp nhiều may mắn, giúp gia đình bạn ấm êm, hạnh phúc.

Vậy phải làm sao để lựa chọn được một bức tranh phong thủy cho người mệnh mộc phù hợp, trong bài viết dưới đây gach3ddep.net sẽ giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của tranh phong thủy cho người mệnh mộc và những mẫu tranh mà người mệnh mộc nên treo trong nhà nhé.

tranh-phong-thuy-hop-tuoi-ran

Ý nghĩa của việc chọn tranh phong thủy cho người mệnh mộc

Tranh phong thủy cho người mệnh mộc vừa có thể giúp trang trí không gian trong căn nhà bạn, tạo nên những không gian độc đáo, riêng tư nhưng lại phù hợp với sở thích của từng gia chủ, giúp gia đình của gia chủ điều hòa được sinh khí, sức khỏe tăng cường, hạn chế những điểm không may mắn. Nhưng vẫn đảm bảo được 3 yếu tố chính là: kiến trúc, phong thủy, họa sỹ.

Nếu gia chủ là người mệnh mộc thì nên có một bức tranh 3D nổi hiện đại hoặc tranh treo tường in trên gỗ, hợp tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy, mang lại tài lộc, công danh cho gia chủ.

tranh-3d-dong-que (30)

Tranh treo phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp thì cần phải quan tâm tới màu sắc chủ đạo của bức tranh đó sau đó mới đến nội dung của tranh sao cho hợp phong thủy nhất đối với người mệnh mộc.

Đọc thêm>> Những điểm “Mấu chốt” khi treo tranh phong thủy phòng bếp HỢP PHONG THỦY

Chọn màu sắc tranh và Tranh cho người mệnh mộc

Trong ngũ hành Mộc có tương sinh với Thủy, trong đó thủy sinh mộc nên về màu sắc tranh cũng nên chọn những bức tranh có màu xanh đậm, xanh đen đây là những mầu thuộc hành thủy.

Ngoài ra khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh mộc thì bạn có thể chọn tranh có màu xanh lá cây một màu đặc trưng của mệnh mộc, với những loại tranh này có rất nhiều người ưa thích vì chúng đem lại cảm giác mới mẻ, tươi mới cho không gian của gia chủ, tạo cảm giác thỏa mái, nhẹ nhàng, dễ chịu mang lại vận mệnh tốt cho gia chủ.

tranh-phong-thuy-hop-tuoi-mao

Đối với gia chủ mệnh mộc thì nên tranh một số màu sắc tương khắc tức là màu tranh thuộc hành tương khắc với mộc và hành kim. Những bức tranh có chủ đạo nền là màu trắng, màu vàng thì bạn nên tránh. Bạn vẫn có thể chọn tranh màu trắng những nó sẽ không là sắc màu chủ đạo trong bức tranh của bạn mà chỉ là sự phối màu cần thiết cùng các gam màu khác nhau để giảm sự xung khắc đối với gia chủ mệnh mộc.

Nhìn chung đối với gia chủ mệnh mộc về màu sắc khi chọn tranh cũng giống như chọn màu sơn nhà nên tránh các màu trắng làm chủ đạo. Thay vào đó nên chọn màu xanh, xanh đen sẽ đem lại vượng khí cho gia chủ hơn, giúp gia chủ làm ăn phát đạt, an tâm làm ăn mà vẫn đảm bảo được tính nghệ thuậ trong bó trí và sắp đặt của nhà cửa.

tranh-phong-thuy-hop-tuoi-mao

Những người mệnh mộc sẽ có các tuổi sau.

 • Nhâm Ngọ-1942
 • Quý Mùi – 1943
 • Canh Dần – 1950
 • Tân Mão – 1951
 • Mậu Tuất – 1958
 • Kỷ Hợi- 1959
 • Nhâm Tý- 1972
 • Quý Sửu – 1973
 • Canh Thân – 1980
 • Tân Dậu- 1981
 • Mậu Thìn -1988
 • Kỷ Tỵ -1989

trang-phong-thuy (35)

Những mẫu tranh người mệnh mộc nên tránh là những mầu tranh có hình thú kỳ quáy, giông bão, chết chóc vì sẽ đem lại cảm giác không thỏa mái, lo sợ, có nhiều điểm không lành.

Những mẫu tranh người mệnh mộc nên có trong nhà. Những mẫu tranh nhẹ nhàng, có chiều sâu và tạo sự thư thái khi xem

Bởi vậy khi chọn tranh theo tuổi và mệnh của gia chủ sẽ tốt nhất: Đối với gia chủ mệnh mộc thuộc con giáp nào thì bạn có thể kết hợp giữa mệnh và tuổi cho phù hợp với việc chọn tranh.

trang-phong-thuy (2)

Các mẫu tranh phù hợp với người mệnh Mộc

**Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Tuổi Nhâm Ngọ(1942): Cửu lý ngư(9 con cá chép, tranh sơn thủy, tùng bách, trúc mai).Đồng thời treo tranh hướng Bắc, phí sau lưng.

* *Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Tuổi Quý Mùi (1943): Nên treo tranh hoa mẫu đơn, tranh sơn thủy, thảo nguyên hoặc treo tranh phật pháp  A Di Đà, phật quan âm.

tranh-3d-hoa-mau-don

* * Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Tuổi Dần(1950): Thích hợp với mẫu tranh phong thủy nhất

* * Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Tuổi Tân Mão(1951): Thích hợp với mẫu tranh trúc báo bình an, Lan phú quý Tùng trúc cúc mai để mang lại sự bình an, may mắn cho gia chủ

* * Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Tuổi Mậu Tuất (1958): nên treo hoa mẫu đơn 8,9 bông, hoa điểu, và tranh sơn thủy để trấn an gia trạnh bình an.

* * Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Tuổi Kỷ Hơi(1959):  Nên treo tranh cá chép, sông nước, phong cảnh, mẫu đơn, Tam Dương… chọn nội dung tranh phù hợp với không gian kiến trúc căn nhà phù hợp với người mệnh Mộc.

Cá Chép (60)

* * Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Nhâm Tý(1972): Nên chọn tranh sơn thủy hùng vĩ, tranh rồng

* * Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Tuổi Quý Sửu(1973): Nên chọn tranh và cảnh thiên nhiên mùa xuân, cây cối tốt tươi treo tranh ở hướng Bắc.

* * Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Tuổi Canh Thân: Có thể chọn tranh đàn rơi, tùng hạc, hoa trúc, hoa điểu…

* * Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Tuổi Tân Dậu: Phù hợp với tranh Phượng Hoàng, Bách điểu triều phụng, tam dương, thuyền châu báu tài lộc

Tranh 3D hành lang đẹp

* * Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Tuổi Mậu Thìn: chọn tranh rồng xanh hí thủy, Bách mã Đồ, Hầu vương hiến thuy

* * Tranh phong thủy cho người mệnh mộc – Tuổi Kỷ Tỵ:Thích hợp với tranh Đại Bàng tung cánh, rồng bay lượn, cá chép ao sơn, tùng hạc… ngoài ra bạn cũng có thể chọn một số mẫu tranh về cây cối làm chủ đề cho bức tranh của người mệnh mộc sẽ mang lại may mắn cho gia chủ.

Tranh 3D chim công đẹp 2

Chất liệu tranh: Hiện nay có nhiều những chất liệu cũng như khung tranh khác nhau, tuy nhiên tránh khung bằng kim loại sẽ mang lại vượng khí tốt cho gia chủ. Nên chọn tranh trên chất liệu gạch ốp tường 3D, vừa mang lại nét sống động, bền bỉ với thời gian, dễ lau chùi vệ sinh mà lại rất tiện lợi.

Hi vọng với những gì trên đây mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp cho gia chủ mệnh mộc lựa chọn được những bức tranh hợp phong thủy phù hợp với gia đình của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN PIRAMIC VIỆT NAM
– 134 Trường Chinh Hà Nội
– 666 Trường Chinh P15 Tân Bình Hồ Chí Minh
Hotline: 0934 69 85 85
website: http://gach3ddep.net

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone