Tranh hợp với tuổi hợi 1983 Mang lại PHÚC LỘC ĐẦY NHÀ cho Gia Chủ

Tranh là sự lựa chọn hàng đầu để trang trí cho không gian không chỉ mang đến nhiều giá trị thẩm mỹ, làm nổi bật không gian, thiết kế trong gia đình mà còn mang đến vận may cho gia chủ, đặc biệt là tranh phong thủy. Tranh hợp với tuổi hợi 1983 sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chọn tranh hợp với tuổi hợi 1983. Hãy theo dõi bài viết này nhé!

tranh-dinh-da-cho-nguoi-menh-tho

1, Cách chọn tranh hợp với tuổi hợi 1983

Tranh rất thích hợp để trang trí cho không gian và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tranh rất đa dạng như tranh gia đình, tranh thiên nhiên, tranh con vật nhưng chọn bức tranh phù hợp với người tuổi hợi 1983 lại không hề đơn giản.

Chọn tranh theo phong thủy là xu hướng thịnh hành hiện nay, được nhiều gia chủ lựa chọn. Nếu chọn được bức tranh phù hợp với phong thủy, trước hết bạn phải chọn bức tranh nào phù hợp với người nào dựa vào tính cách, tuổi tác.

Tranh cá chép FD-129

Hợi là con vật cuối cùng trong 12 con giáp nên có tính kiên nhẫn, chịu đựng. Người tuổi hợi rất đơn giản, nhẹ nhàng thậm chí rụt rè, chậm chạp nên thành công đến với họ muộn màng. Vì vậy có rất nhiều bức tranh phù hợp với người tuổi hợi.

Theo ngũ hành, màu sắc phù hợp với người tuổi hợi thuộc hành thủy, mộc, kim sẽ mang lại nhiều may mắn. Những màu phù hợp như màu xanh, màu đen, ánh kim. Bạn cũng có thể kết hợp màu sắc với nhau tăng thêm sự hòa quyện. Màu xanh da trời tốt nhất cho người tuổi hợi. Màu này là tông màu dịu dàng, nhẹ nhàng, phù hợp với nội thất, thiết bị và dễ kết hợp với những màu sắc khác trong ngôi nhà. Vì vậy, bạn nên chọn những bức tranh có màu xanh trời để mang lại may mắn, không gian nhẹ nhàng.

Tranh cá chép DH-0050

Bạn cũng có thể kết hợp màu xanh với màu trắng, màu ánh kim sẽ mang lại hiệu quả cao. Đây đều là những màu nhẹ nhàng, mang lại cảm giác thư thái, thoải mái, tươi trẻ.

Màu xanh là sự lựa chọn hoàn hảo nhất thích hợp với tranh hợp với tuổi hợi 1983. Những căn phòng trong căn nhà đều có thể sử dụng được.

Nội dung tranh hợp với tuổi hợi 1983 rất phong phú và dễ lựa chọn. Người tuổi hợi hợp với kim, mộc, thủy. Vì vậy những bức tranh thuộc hành này sẽ mang đến cho người tuổi hợi nhiều may mắn, tài lộc. Những bức tranh phù hợp như tranh phong cảnh, tranh núi non, tranh linh vật,…

Tranh-son-thuy-phong-canh028bh-219 240x150 (1) copy

Bạn nên chọn hình ảnh phù hợp mà bạn yêu thích phù hợp với không gian nhà kết hợp với màu sắc sẽ tạo nên một bức tranh hoàn hảo. Bạn cân nhắc để lựa chọn tranh hợp phong thủy để mang lại phú quý, tài lộc.

Vị trí treo tranh cũng rất quan trọng và cần phải lưu ý. Tranh hợp với tuổi hợi 1983 hợp với hướng đông bắc, tây, nam. Bạn có thể tham khảo qua ý kiến của thầy phong thủy để lựa chọn được vị trí phù hợp. Khi đã chọn được hướng thích hợp, tranh hợp mệnh thì việc trang trí sẽ trở nên đơn giản, thuận lợi hơn nhiều.

tranh-ngoc3D-074

2, Lưu ý chọn tranh hợp với tuổi hợi 1983

Để chọn được bức tranh phù hợp bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau.

Lưu ý thứ nhất đó là bạn không treo tranh con vật là khắc tinh của bạn. Những con vật không nên treo như tranh con gà, con khỉ, con lợn. Nếu bạn treo những loại tranh này, gia chủ, gia đình của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, công việc không được suôn sẻ.

Những màu không phù hợp có trong tranh hợp với tuổi hợi 1983 đó là màu nâu, màu đen. Màu này gây cảm giác nặng nề, khó chịu không phù hợp để trang trí.

tranh-ngoc3D-017

Lưu ý tiếp theo đó là vị trí treo tranh. Bạn nên cân nhắc kỹ càng vị trí treo tranh. Không phải cứ chỗ nào trống là có thể treo tranh. Treo tranh không đúng hướng sẽ đẩy lùi vận may, công việc không thành công.

Trên đây là những điểm cần lưu ý giúp các bạn chọn tranh hợp với tuổi hợi 1983 hợp với phong thủy. Hy vọng với những thông tin này, bạn có thể chọn bức tranh phù hợp sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho người tuổi hợi. Hãy đến gach3ddep.net, mọi vấn đề sẽ được giải quyết, bạn sẽ chọn được bức tranh mà bạn ưng ý.

tranh-cong-phuongTH 3113 copy

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone