Tranh 3D Phong thủy cho 12 con giáp “Thuận buồm xuôi gió – Tài lộc đầy nhà”

Tranh 3D phong thủy không chỉ được sử dụng như một loại để trang trí nhà cửa, giúp tạo điểm nhấn ấn tượng, nổi bật, mà nó còn được sử dụng như những vật phẩm phong thủy giúp mang lại tài lộc, may mắn, thành công cho gia chủ.

Dưới đây gach3ddep.net sẽ gợi ý tới bạn cách chọn tranh gạch 3D ốp tường để tài lộc, may mắn sẽ theo gia chủ tới ầm ầm nhé.

tranh-3d-hoa-mau-don1

Tranh 3D phong thủy cho tuổi Tý

Những người tuổi Tý nếu muộn hút vượng khí, phát tài, phát lộc thì nên chọn những bức tranh hình rồng hoặc tranh sơn thủy hữu tình sẽ giúp hút tài lộc, vận khí của bạn sẽ tốt hơn.

Bạn nên đặt tranh ở phòng khách sẽ giúp người tuổi Tý được quý nhân phù trợ, gặp nhiều may mắn, gia đình thuận hòa, tiền tài được khai vận rất tốt.

gach-3d-lat-nen-thac-nuoc-ven-suoi

Tranh 3D phong thủy cho người tuổi sửu

Theo phong thủy thì những người tuổi Sửu chỉ nên chọn những mẫu tranh cảnh về thiên nhiên như mùa thu, tranh mùa xuân, tranh cây cổ thụ…

Vị trí tốt để treo tranh cho người tuổi sửu là ở phí Nam của phòng khách, nên đối diện với phòng ngủ của bản thân. Nếu bạn ở tuổi Sửu, mệnh mộc thì nên dán tranh ở phía sau hoặc hướng Bắc nhé.

Tranh con công 3d đẹp 26

Tranh 3D phong thủy cho tuổi dần

Người tuổi dần có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán vì vậy bạn nên chọn những mẫu tranh sơn thủy hữu tình, tranh mã đáo thành công, hoặc thanh phong cảnh thiên nhiên núi non trùng trùng điệp điệp..

Để tiền tài dư giả, gia khí được hung thịnh, may mắn thì bạn nên đặt tranh ở phòng khách là phù hợp nhất.

Tranh giả ngọc 10

Tranh 3D phong thủy cho người tuổi Mão

Người tuổi Mão nên sử dụng các loại tranh túy quý như TÙNG- CÚC- TRÚC- MAI, sở dĩ treo loại tranh này vì  tranh Trúc thể hiện sự bình an, an bình trong cuộc sống, làm chuyện gì cũng thuận lợi. Tranh Hoa Lan thể hiện sự phú quý, tài lộc trong nhà.

Bạn nên đặt tranh ở phòng khách, hoặc phòng làm việc theo hướng Đông hoặc hướng Tây Nam, điều này sẽ giúp cho bạn đón được tài lộc, vận khí sẽ rất tốt.

Tranh con công 3d đẹp 25

Tranh 3D phong thủy cho người tuổi Thìn

Những người tuổi thìn sẽ hợp với những bộ tranh như: Mã đáo thành công, tranh 3D rồng hay thượng mã phong hầu.. vừa giúp trang trí nhà cửa còn mang lại may mắn.

Bạn nên treo tranh ở hướng Đông hoặ ở tường bên trái theo hướng phòng. Tránh đặt hướng Nam sẽ gặp nhiều điều không may mắn cho gia chủ.

Tranh 3D mã đáo thành công 280

Tranh 3D phong thủy dành cho tuổi Tỵ

Để tài lộc vào nhà thì người tuổi Tỵ nên chọn những bức tranh như : Hoa mẫu đơn, tranh 3D Hoa sen- cá chép; tranh tùng- hạc..

Khi treo tranh bạn cũng nên chú ý chọn đầu rồng hướng ra biển, hồ, sông, không nên để đầu rồng hướng vào phòng ngủ của mình

tranh-3d-hoa-mau-don

Tranh 3D phong thủy cho người tuổi Ngọ

 Những người tuổi Ngọ nên chọn tranh cửu ngư quần hội, tranh hoa sen – cá chép, tranh sơn thủy hoặc tranh tứ quý.

Với những loại tranh này sẽ giúp gia đình bạn đón tài lộc, hưng thịnh. Bạn nên ốp tranh theo hướng Bắc trong phòng làm việc hoặc phòng học.

tranh-gach-3d-hoa-sen-10

 Tranh 3D phong thủy cho người tuổi Mùi

Với người tuổi Mùi tranh 3D phù hợp nhất là : Tranh phật, quan âm…để được an nhàn, dư giả về sau

Khi ốp tranh gạch 3D cho người tuổi Mùi thì bạn nên chọn hướng Đông trong phòng khách, hoặc phòng làm việc.

Tranh gạch 3d Phật Di Lặc

Tranh 3D phong thủy tuổi Thân

Người tuổi thân nên chọn những bức tranh 3D hình trúc, tranh rơi, hoặc tranh Tùng- Hạc để tăng vận khí trong nhà. Bạn nên treo tranh ở gian chính, phòng khách phía Bắc, phía Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam hoặc theo hướng nhà để được thuận hòa, phát tài phát lộc.

/tranh-gach-3d-phu-quy-2

Tranh 3D phong thủy đối với người tuổi Dậu

Tranh 3D hình phượng, tranh Bách Điểu phụng, tranh tam dương khai thái… là những loại tranh phong thủy mang lại vận khí tốt cho người tuổi dậu giúp gia đình thuận hòa, con cháu thành công đỗ đạt.

Bạn nên ốp tranh ở vị trí trung tâm, hoặc nhà thờ họ, tuy nhiên người tuổi Dậu khó đoán hơn các con giáp khác nên bạn phải xem phong thủy trước khi đặt để hợp về cung và bản mệnh của gia chủ.

Tranh con công 3d đẹp 5

Tranh 3D phong thủy cho người tuổi Tuất

Với những người tuổi Tuất thì tranh 3D mẫu đơn 8 đến 9 bông là sự lựa chọn tốt nhất, vừa biểu đạt được ý nghĩa mong cầu vinh hiển, phú quý dài lâu, sự nghiệp thăng tiến thuận tiện.

Người tuổi Tuất nên treo tranh ở phòng khách, phòng làm việc, hoặc phòng ngủ theo hướng Đông, Hướng Đông Nam hoặc theo bản mệnh cung thực thế.

tranh-3d-hoa-mau-don

Tranh 3D phong thủy cho người tuổi Hợi

Người tuổi Hợi vốn có quý nhân phù trợ nên chọn tranh phong thủy theo bản mệnh của mình. Nếu bản mệnh thiếu Thủy thì nên chọn tranh liên quan tới cá như tranh cửu ngư quần hội, tranh thác nước…., Nếu thiếu kim nên chọn tranh Tuyết sơn, thiếu Hỏa nên chọn tranh ngựa, thiếu thổ nên chọn tranh về núi non, thành lũy.

Tranh giả ngọc 23

Tranh con công 3d đẹp 27

Hi vọng với những gì mà Piramic chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được những bức tranh gạch ốp tường phù hợp với phong thủy của gia đình mình, góp phần vào sự thành công trong sự nghiệp cũng như con đường tài lộc, may mắn,… sẽ thuận buồm xuôi gió.

Bạn nên đọc:

CÔNG TY CỔ PHẦN PIRAMIC VIỆT NAM
– 134 Trường Chinh Hà Nội
– 666 Trường Chinh P15 Tân Bình Hồ Chí Minh
Hotline: 0934 69 85 85
website: http://gach3ddep.net

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone