[TƯ VẤN] Ý nghĩa bức tranh 3d hoa hồng bốn mùa bình an hợp tuổi gì?

Hoa hồng được xem là loại hoa được yêu thích nhất trên toàn thế giới, tranh hoa hồng khi treo trong nhà được coi là biểu tượng của sự hạnh phúc. Cũng như mang lại cho gia đình đến nguồn năng lượng tích cực cho không gian của gia đình. Hãy cùng Piramic tìm hiểu ý nghĩa của tranh 3d hoa hồng trong bài viết dưới đây.

tranh-3d-vuon-hoa-hong

Tìm hiểu ý nghĩa tranh hoa hồng trong trang trí

Thường thì tranh hoa hồng ở dạng một bông, ba bông hồng, đóa hoa hồng, cụm hoa hồng, bình hoa hồng hoặc vườn hoa hồng. Ý nghĩa của tranh 3d hoa hồng luôn là điều thú vị.

– Hoa hồng là loại hoa nở rực suốt bốn mùa, do hoa nở suốt quanh năm đây được xem là loài hoa tượng trưng cho sự cát tường mang đến sự bình an. Do vậy mà việc treo tranh hoa hồng trong nhà với ý nghĩa tượng trưng cho gia đình luôn gặp nhiều may mắn.

– Trong tình yêu hoa hồng được coi là biểu tượng giữ lửa cho hạnh phúc của gia đình, là biểu tượng của tình yêu đôi lứa nồng nàn. Cũng như mang đến nguồn năng lượng tích cực cho không gian sống của gia đình, lấn át tà khí mang đến nguồn năng lượng mới. Đồng thời tạo cảm hứng phấn khởi vui tươi, giúp đầu óc luôn được minh mẫn để từ đó gợi nhiều ý tưởng mới.

tranh-3d-hoa-hong

– Đặc biệt khi ngắm nhìn những bức tranh hoa hồng mang đến cho người xem cảm giác yên tĩnh, thanh thản, loại bỏ đi được sự bực bội, nóng nảy tránh được sự bất hòa trong các mối quan hệ giữa con người với con người. 

– Tranh hoa hồng tượng trưng cho mối tình cháy bỏng, lãng mạn và trung kiên, nó mê hoặc người nhìn bởi sự duyên dáng, ngây thơ và là đại diện cho tình yêu cao thượng không vẩn đục. Như vậy tranh hoa hồng tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, biểu tượng cho tình yêu bất diệt. Những bức tranh hoa hồng thể hiện tình yêu thuần khiết, xứng đáng được coi là loài hoa của tình bạn.

– Trong tình yêu, hoa hồng được coi là biểu tượng quá quen thuộc, mà trong phong thủy loài hoa này mang đến sự may mắn cho gia chủ. Thân cây hoa hồng có gai để giúp xua đi tà khí xâm nhập đến gia đình. Hoa hồng với sắc đỏ còn có ý nghĩa mang đến sự may mắn cho gia chủ, gợi nguồn cảm hứng bất tận cho gia chủ.

tranh-hoa-hong-3d

Vậy tranh hoa hồng phù hợp với mệnh gì?

– Mệnh kim chọn tranh hoa hồng màu gì?

Những người mệnh Kim được coi là những người độc đoán và rất cương quyết. Họ có tham vọng lớn và kiên trì theo đuổi mục tiêu, thái độ sống nghiêm túc, nên mệnh Kim phù hợp với những bức tranh hoa hồng vàng rực rỡ và quyền quý.

– Mệnh mộc chọn tranh treo tường hoa hồng màu xanh, màu đen 

Rất nhiều người thuộc hành Mộc yêu thích màu xanh, và đây cũng chính là màu bản mệnh của họ. Những người mạng Mộc thích hợp với màu xanh đậm hoặc màu đen vì đây là những màu tượng trưng cho hành Thủy vì Thủy sinh Mộc. Ngoài ra, thủy chính là nguồn sinh trưởng ra cây cối chính vì thế mà tranh hoa hồng xanh hay hoa hồng đen mang lại sự may mắn cho người mệnh mộc.

tranh-3d-hoa-hong

– Mệnh thủy sinh mộc nên hợp với tranh hoa hồng trắng, đen, xanh dương

Màu sắc có vai trò quan trọng trong việc cân bằng điều hòa yếu tố âm dương cho mệnh Thủy. Vì thế mà tranh hoa hồng mang gam màu đen rất hợp với hành thủy, hay hoa hồng trắng cũng sẽ hợp với người mệnh Thủy vì Kim sinh Thủy.

– Mệnh hỏa hợp với tranh hoa hồng đỏ, cam, hồng, tím

Mệnh hỏa thể hiện cho sự đam mê và nguồn năng lượng tràn đầy sức mạnh và ý chí. Cũng như mang lại công danh, tài lộc và phát đạt cho người mệnh hỏa, do vậy mà chọn bức tranh hoa hồng có gam màu đỏ cam hồng, hay màu tím được coi là những màu mang đến sự đầy đủ và trọn vẹn.

tranh-3d-hoa-hong

-Mệnh thổ hợp với màu nâu, tương sinh với màu vàng, màu đỏ, màu hồng, màu tím

Người mệnh thổ là những người khiêm tốn, giản dị và không phô trương, người có mệnh này sẽ là chỗ dựa cho đối phương và mang đến sự hòa hợp giữa các thành viên trong gia đình nhờ sự nhẫn nại và khôn khéo. Chính vì thế mà những bức tranh hoa hồng màu vàng đất, màu nâu sẽ giúp cho tinh thần của người mệnh Thổ trở thoải mái và vui tươi, gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống và công việc.

Tranh 3d hoa hồng treo ở đâu và nên treo như thế nào?

Tùy theo sở thích mà bạn có thể treo tranh hoa hồng ở nhiều vị trí trong nhà. Nếu bạn muốn bình an, cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn thì hãy có thể treo tranh hoa hồng tại phòng khách. Còn nếu muốn hâm nóng tình cảm vợ chồng thì phòng ngủ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất. Tranh hoa hồng được treo ở phòng ăn với mong muốn gia đình hạnh phúc, êm ấm.

tranh-hoa-hong-3d

Với những thông tin chia sẻ trên đây, Piramic hy vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về tranh 3d hoa hồng cũng như ý nghĩa mà nó mang lại trong cuộc sống. Nếu cần tư vấn để lựa chọn được tranh phù hợp, hãy liên hệ đến với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời nhé.

Nguồn: http://gach3ddep.net/

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone