Cách bố trí phong thủy phòng ngủ mau có con cho vợ chồng son

Được làm cha, làm mẹ là nghĩa vụ thiêng liêng mà tạo hóa ban cho mỗi con người. Tuy nhiên, con cái là lộc trời cho và cũng có nhiều cặp vợ chồng cưới nhau đã lâu mà vẫn chưa có tin vui chắc hẳn cũng rất sốt ruột. Nhưng bạn có biết rằng, ngoài kiểm tra, cải thiện sức khỏe thì bằng cách thay đổi, bài trí phong thủy phòng ngủ mau có con cũng sẽ giúp các cặp vợ chồng sớm có được niềm vui trọn vẹn đấy nhé.

Xem thêm:

phong-thuy-phong-ngu-mau-co-con

Cách bố trí phong thủy phòng ngủ mau có con

Phong thủy phòng ngủ là yếu tố rất quan trọng trong đời sống của chúng ta, không những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc, tài vận mà còn có thể giúp các cặp vợ chồng nhanh chóng có tin vui, thực hiện thiên chức làm cha mẹ cũng như có được hạnh phúc trọn vẹn. Vậy phong thủy phòng ngủ mau có con nên được bố trí như thế nào?

– Vị trí phong thủy phòng ngủ tốt

Vị trí luôn là yếu tố quan trọng mà các gia chủ cần phải lưu ý đầu tiên. Một vị trí tốt phải đảm bảo cả yếu tố tài lộc, hướng phòng, hướng cửa hay hướng giường phải quay về phía tốt nhất, vừa dễ hấp thu các luồng khí, năng lượng tốt đồng thời phải thoáng đãng, sạch sẽ vừa tốt cho sức khỏe vừa thuận lợi cho việc mang thai hơn.

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí tốt nhất cho phòng ngủ giúp vợ chồng nhanh có con hơn là phải hoàn toàn thông thoáng. Do đó, trước cửa nhà hoặc cửa phòng ngủ, thậm chí là trước cửa sổ không bị chắn kín bởi cây cối rậm rạp hay những vật dụng khác, gây cảm giác bí bách, ngột ngạt.

phong-thuy-phong-ngu-mau-co-con

Bên cạnh đó, cấu trúc “cửa đối cửa” cũng là điều tối kỵ trong phong thủy, kể cả là cửa sổ hay chưa chính cũng tuyệt đối nên tránh. Người xưa nói, cửa chính đại diện cho cái miệng còn cửa sổ chính là con mắt của con người trong một ngôi nhà hoặc căn phòng. Do  đó, cấu trúc “cửa đối cửa” ám chỉ vợ chồng không hòa hợp, thường xuyên bất hòa, tranh cãi, ảnh hưởng đến việc có con.

– Giường ngủ được kê chắc chắn

Giường ngủ luôn cần được đảm bảo vững chãi, chắc chắn, không những vì đảm bảo an toàn hay có được giấc ngủ ngon mà còn có ý nghĩa giữ thai khí ổn định, như vậy, vợ chồng mới có thể nhanh chóng có con.

Giường ngủ phải được kê trên nền phẳng, gầm giường được giữ sạch sẽ, gọn gàng, không chứa quá nhiều tạp chất. Đối với những cặp vợ chồng mới cưới hay nôn nóng có con không nên ngủ dưới sàn nhà, đệm nước hay giường gấp không cố định.

phong-thuy-phong-ngu-mau-co-con

– Chú ý vị trí kê giường ngủ

Hỏa khí từ phòng bếp rất không tốt cho sinh khí của con người, dễ sinh các bệnh về gan, thận và đặc biệt là thai khí của người phụ nữ. Chính vì vậy, không nên kê giường ngủ trên phòng bếp hay tối thiểu là tránh vị trí bếp nấu ở ngay phía dưới giường chiếu thẳng lên. Tương tự như phòng thờ hoặc nhà để xe ở dưới phòng ngủ cũng không tốt cho việc thụ thai.

Việc kê phòng ngủ ngay phía dưới nhà vệ sinh ở tầng trên hay xà ngang của căn phòng cũng là điều kiêng kỵ. Giường ngủ cũng không nên kê dưới quạt trần, vì như vậy sẽ làm cạn kiệt nguồn năng lượng tập trung dưới huyệt đan điền của người phụ nữ, vừa dễ bị mệt mỏi, khô khốc và khó có con hơn.

phong-thuy-phong-ngu-mau-co-con

Gia chủ cũng nên lưu ý khi bố trí đồ đạc trong phòng ngủ, tránh để những thiết bị điện tử như ti vi, máy tính, điện thoại ở đầu giường và tuyệt đối không kê gương chiếu thẳng vào giường ngủ, đặc biệt là chiếu vào chân giường. Đó là thế “gương chiếu quỷ” rất không tốt với tinh thần, sức khỏe của người ngủ trên giường, đặc biệt là vợ chồng đang muốn có con.

– Đặt vật phẩm phong thủy phòng ngủ mau có con

Những cặp vợ chồng muốn có con sớm nên đặt ảnh trẻ con ở trong phòng. Tuy nhiên, không nên treo bức ảnh trẻ con khổ lớn trên đầu giường, vì sẽ tạo cảm giác có trẻ xen vào sự riêng tư của hai vợ chồng, không được thoải mái trong chuyện vợ chồng. Tốt nhất nên treo ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng trên đầu giường, còn tranh trẻ em nên treo ở bức tường bên tay phải theo hướng cửa khi bước vào phòng.

phong-thuy-phong-ngu-mau-co-con

Một bức tượng rồng hoặc con voi hướng ngà xuống phía dưới để trên gần đầu giường mang ý nghĩa giúp người chồng có thể tận dụng hết nguồn năng lượng để thụ thai đã được áp dụng từ xa xưa. Nhiều người còn tin rằng, nếu bạn đặt một viên đá lên lưng con voi hoặc xoa đầu voi mỗi ngày càng thêm may mắn cho việc thụ thai và tăng cơ hội sinh quý tử.

Hi vọng, với những bí quyết phong thủy phòng ngủ mau có con này sẽ giúp các cặp vợ chồng luôn hòa hợp, nhanh chóng có tin vui để có được hạnh phúc trọn vẹn. Hãy cùng Gach3ddep.net chia sẻ thêm nhiều kiến thức phong thủy hữu ích hơn nữa để cuộc sống càng trở nên hạnh phúc hơn nhé.

Xem thêm:

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone