Phong thủy phòng làm việc tuổi Tân Mùi 1991 | Xem ngay kẻo lỡ!!!

Người tuổi Tân Mùi chắc chắn phải biết về phong thủy phòng làm việc tuổi Tân Mùi 1991 để có những thuận lợi cho quá trình làm việc, cho sự nghiệp.

Phong thủy cần phải được gắn liền với cuộc sống thường ngày của con người. Từ những đồ vật đơn giản cũng cần phải chú ý làm sao bố trí, lựa chọn cho đúng để công việc được thuận lợi. Có nhiều người tuổi Tân Mùi làm ăn tốt nhưng cũng có nhiều người công việc cứ lận đận mà không hiểu vì sao. Quan điểm người Việt xưa nay vẫn là: “Có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Vì vậy mà nên biết về phong thủy, tin tưởng thì vẫn tốt hơn. Chỉ là người tuổi Tân Mùi nên cố gắng làm điều gì tốt cho bản thân dù là có thực sự tốt hay không.

Những thông tin cần thiết và cơ bản về phong thủy phòng làm việc tuổi Tân Mùi 1991 sẽ được trình bày dưới đây. Mong các bạn có những thông tin bổ ích hỗ trợ cho công việc của bạn.

Tuổi Tân Mùi 1991
Tuổi Tân Mùi 1991

Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991

Người tuổi này là những người thích sống nội tâm, khép kín, thân thiện, quan tâm người khác. Khi muốn tìm hiểu về phong thủy phòng làm việc tuổi Tân Mùi 1991 cũng cần phải biết qua một chút về thông tin tuổi này.

Vị trí, hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991

Bàn làm việc đối với tuổi Tân Mùi là một trong những đồ vật quan trọng nhất trong phòng làm việc. Chính vì thế việc xem chi tiết về phong thủy của chiếc bàn là điều hết sức cần phải lưu ý. Đối với nam mạng và nữ mạng tuổi này thường có những vị trí đặt bàn làm việc và hướng tốt mà bàn làm việc cần phải quay về là khác nhau.

Đối với nam giới tuổi Tân Mùi 1991 thì cần đặt bàn làm việc tại vị trí có phương chính Nam của phòng làm việc là tốt nhất. Hướng tốt dành cho bàn làm việc đối với người tuổi này chính là các hướng thuộc Đông Tứ Mệnh, đó chính là hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam là tốt nhất. Con đối với nữ mạng tuổi Tân Mùi cũng có phương vị đặt bàn làm việc giống như nam giới. Nhưng do nữ tuổi này thuộc Tây Tứ Mệnh nên chọn những hướng tốt mà bàn làm việc quay về đó chính là hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc là tốt nhất.

Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991
Hướng bàn làm việc tuổi Tân Mùi 1991

Lựa chọn màu sắc, kích thước cho chiếc bàn

Không chỉ riêng đối với bàn làm việc mà các đồ vật khác trong phong thủy phòng làm việc tuổi Tân Mùi cũng cần chú ý đến thuộc tính của các đồ vật đó. Cụ thể trong phần này sẽ trình bày một cách chi tiết về màu sắc, kích thước chiếc bàn làm việc để bạn có thể lựa chọn một chiếc bàn hợp phong thủy và ưng ý nhất có thể.

Đối với màu sắc chiếc bàn làm việc thì chỉ cần chú ý là người sinh năm 1991 thuộc mệnh Thổ nên việc lựa chọn những màu tương sinh với mệnh này đó chính là màu nâu, vàng. Nhưng theo ngũ hành tương sinh thì Hỏa sinh Thổ, chính vì thế mà cần phải chọn những màu tương sinh với mệnh Hỏa để hỗ trợ cho Thổ là màu đỏ, hồng. Những màu sắc này bạn nên lựa chọn cho chiếc bàn làm việc. Tuy nhiên đây là mùa sắc phong thủy theo ngũ hành nên bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 màu sắc trên để lựa chọn những đồ vật khác trong phòng làm việc của bạn.

Việc lựa chọn kích thước chiếc bàn làm việc cũng cần phải xem xét kỹ lưỡng. Bạn cần phải ước lượng hoặc đo chính xác kích thước diện tích phòng làm việc của bạn để lựa chọn kích thước sao cho đúng. Kích thước chiếc bàn không nên quá nhỏ hoặc quá lớn so với diện tích phòng. Cần phải tìm một chiếc bàn có kích thước phù hợp nhất để bạn không cảm thấy vị trống trải do chiếc bàn quá nhỏ so với diện tích phòng hoặc cảm thấy bí bách do chiếc bàn quá lớn và không tỉ lệ với diện tích phòng.

Ngoài ra thì đối với với mệnh Thổ nên lựa chọn chiếc bàn có chân kim loại là tốt nhất vì, hình dáng nên chọn những chiếc bàn có hình chữ nhật.

Màu sắc trong phong thủy
Màu sắc trong phong thủy

Vấn đề khác trong phong thủy phòng làm việc tuổi Tân Mùi 1991

Ngoài việc lựa chọn chiếc bàn làm sao cho hợp phong thủy thì bạn cũng cần phải lựa chọn những đồ vật khác trong phòng. Những vấn đề về vị trí và hướng của chiếc bàn làm việc cũng dựa trên tử vi, quẻ mệnh tuổi Tân Mùi. Chính vì thế những vị trí, hướng tốt cũng có thể áp dụng đối với một số đồ vật khác trong phòng. Tuy nhiên bạn cần phải tìm hiểu kỹ ý nghĩa và hướng của từng đồ vật để làm sao có một phòng làm việc hợp phong thủy và ưng ý nhất có thể.

Việc lựa chọn màu sơn, màu nền nhà, màu tranh treo tường hiển nhiên là bạn nên chọn màu sắc hợp mệnh, tức là hợp với phong thủy phòng làm việc tuổi Tân Mùi 1991. Đặc biệt đối với các loại tranh treo tường như tranh 3d, tranh sơn dầu,… thì bạn cần phải lựa chọn nội dung bức ảnh theo luật tương sinh là tốt nhất cho thân chủ khi làm việc trong phòng.

Tranh sơn dầu cho người mệnh Thổ
Tranh sơn dầu cho người mệnh Thổ

Các đồ vật khác trên bàn làm việc cũng cần phải chú ý. Lựa chọn một đôi sư tử, đôi ngựa cũng hỗ trợ cho công việc được thuận buồm xuôi gió, cấp dưới kính trọng, cấp trên tín nhiệm, đối tác tin tưởng. Thêm vào đó, có thể đặt các linh vật trên bàn làm việc như tượng Phật, Tỳ Hưu,… để gia tăng, phát triển đường tài lộc cho thân chủ tuổi Tân Mùi. Một quả cầu thủy tinh có màu theo bản mệnh, thạch anh đặt trên bàn làm việc tăng khả năng tư duy trong quá trình làm việc, giúp hiệu quả công việc cao hơn.

Nguồn: http://gach3ddep.net/

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone