5 Điểm trong Phong thủy phòng làm việc tuổi Tân Dậu 1981

Phong thủy phòng làm việc tuổi Tân Dậu 1981 cần phải làm gì để đường công danh, sự nghiệp phát triển hơn? Hãy đọc bài viết dưới đây.

Những điều liên quan đến phong thủy cần phải được tìm hiểu một cách kỹ càng và để thực hiện được theo lý thuyết thì rất mơ hồ. Đối với những người mới tìm hiểu thì cần phải lựa chọn những thông tin chính thống hoặc những bài viết có thể thực hiện được ngay đối với phong thủy phòng làm việc của mình.

Bài viết này sẽ nêu lên cho bạn những vấn đề xung quanh phong thủy phòng làm việc tuổi Tân Dậu 1981. Bạn nên đọc và xem những phần tiếp theo để có thể bố trí đồ đạc trong phòng như thế nào cho phù hợp nhé!

1. Đôi nét về tuổi Tân Dậu 1981

Người tuổi Tân Dậu là những người có tính kỷ luật cao, ngăn nắp, gọn gàng. Họ luôn đơn giản, không sâu xa, thẳng thắn, cởi mở. Đặc biệt, người tuổi này quan tâm đến sự nghiệp rất nhiều, luôn bỏ thời gian và công sức để cố gắng đạt được những điều mong đợi trong sự nghiệp. Nhưng kết hợp với đó là sự ủng hộ của người thân đối với tuổi Tân Dậu, sẽ cho họ có sự thăng tiến nhất định, đạt được những mục tiêu đề ra. Mặc dù có đường công danh, tài vận khá tốt nhưng khi làm việc gì người tuổi Tân Dậu chú ý đến lợi ích của người khác, quản trị bản thân sao cho tốt.

Tuổi Tân Dậu 1981
Tuổi Tân Dậu 1981

2. Vị trí, hướng đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981

Ở độ tuổi nào thì các yếu tố phong thủy cũng luôn cần thiết và quan trọng. Nhưng thực sự đối với tuổi Tân Dậu 1981 thì luôn có những điểm khác biệt cần chú ý hơn. Phong thủy phòng làm việc tuổi Tân Dậu 1981 quan trọng nhất có thể nói là chiếc bàn làm việc. Để xác định một cách chuẩn nhất theo phong thủy thì cần phải biết những thông tin cơ bản về tử vi tuổi này.

Người tuổi Tân Dậu là những người sinh năm 1981 dương lịch, có quẻ mệnh Khôn Thổ, ngũ hành Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây thạch lựu). Đối với người nam, người nữ tuổi này thì có những điểm khác nhau về vị trí, hướng bàn làm việc.

Nam tuổi Tân Dậu 1981 cần đặt bàn tại vị trí có hướng Đông Nam trong phòng làm việc. Những hướng tốt đối với người nam tuổi này đó chính là hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông sẽ tốt cho phong thủy bàn làm việc. Còn đối với người nữ, vị trí đặt bàn làm việc cũng là hướng Đông Nam. Hướng bàn làm việc tốt cho người tuổi này chính là hướng Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.

Hướng theo phong thủy tuổi Tân Dậu 1981
Hướng theo phong thủy tuổi Tân Dậu 1981

Vị trí, hướng bàn làm việc đã được nêu ở trên. Bạn hãy làm ngay, đặt hướng bàn làm việc cho đúng vị trí và hướng. Nhưng cũng cần chú ý một vài điều liên quan đến các yếu tố phong thủy phòng làm việc khác.

3. Lưu ý cần thiết đi đặt bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981

Như đã nói ở phần trên, phần này sẽ trình bày đến bạn một số những lưu ý cần thiết cho việc kê bàn làm việc. Một số lưu ý cụ thể như sau:

– Đặt bàn làm việc cần hướng ra cửa là tốt nhất, nhưng đối diện với cửa ra vào là không nên.

– Có những người đặt bàn làm việc quay mặt vào tường là không đúng. Hãy đặt bàn làm việc sao cho khi ngồi quay mặt vào tường, đằng sau lưng có tủ hồ sơ, tủ sách thì càng tốt.

– Đặc biệt không nên đặt bàn làm việc ở vị trí xà ngang, dầm đi qua hoặc gần cột và không nên đặt ở giữa phòng hoặc góc tường.

– Nếu đặt bàn mà gần hoặc hướng ra cầu thang, vệ sinh, lan can là không tốt, luôn tạo cảm giác bất an cho thân chủ.

4. Hình dáng, kích thước, màu sắc bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981

Thực sự bàn làm việc luôn cần thiết và quan trọng nhất. Đến phần này thì bạn cần lựa chọn bàn làm việc có các tiêu chí cho đúng phong thủy là tốt nhất. Nếu bạn đã mua không đúng phong thủy, hoặc chưa mua thì đều có thể thay đổi được. Quan trọng là sau khi đọc xong phần này bạn sẽ lựa chọn cho mình được một chiếc bàn phù hợp. Muốn xem các yếu tố về hình dáng, kích thước, màu sắc thì cần phải biết người tuổi Tân Dậu thuộc mệnh Mộc.

Bàn làm việc cho người người mệnh Mộc
Bàn làm việc cho người người mệnh Mộc

Trước tiên bạn cần chọn cho mình một chiếc bàn với chất liệu là gỗ và có hình dáng uốn lượn góc tròn là tốt nhất. Đối với kích thước bàn làm việc thì bạn chỉ cần chọn làm sao khi kê vào phòng sẽ không cảm thấy chiếc bàn chiếm quá nhiều hoặc quá ít diện tích phòng làm việc của bạn. Bạn cần cân đối kích thước sao cho phù hợp. Còn về khía cạnh chọn màu sắc thì nên chọn màu tương sinh với mệnh Mộc là màu xanh lá. Nhưng theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc thì cũng nên chọn màu tương sinh với mệnh Thủy là màu xanh nước biển đậm, màu đen.

Đến đây chắc chắc chiếc bàn làm việc của bạn đã lựa chọn đúng màu, hình dáng, kích thước rồi chứ?

5. Các vấn đề phong thủy khác cho phòng làm việc tuổi Tân Dậu 1981

Ngoài chiếc bàn làm việc thì bạn cũng cần nên xem xét các yếu tố liên quan đến phong thủy phòng làm việc tuổi Tân Dậu 1981 khác. Ví dụ như màu sơn, màu nền gạch, các vật phẩm phong thủy, cây phong thủy ở trong phòng sao cho phù hợp.

Trước tiên là vấn đề màu sơn và gạch trang trí. Bạn nên chọn màu sơn và gạch trang trí theo màu sắc phong thủy của mệnh Mộc chính là 3 màu được trình bày ở phần trên là màu xanh lá, màu xanh nước, màu đen là tốt nhất cho người mệnh này. Nhưng bạn cũng nên xem xét sự hài hòa cân đối. Không nên để tất cả gạch, sơn, bàn làm việc cùng một màu.

Gạch nền phòng làm việc tuổi Tân Dậu 1981
Gạch nền phòng làm việc tuổi Tân Dậu 1981

Tiếp theo đến là một số những vật phẩm, cây phong thủy khác cần chú ý như sau:

– Đặt đôi sư tử, đôi ngựa trên bàn làm việc đối với những người có công việc hay đi lại, di chuyển nhiều và cần sự tôn nghiêm, kính trọng từ người khác.

– Bạn nên treo trong phòng làm việc một bức tranh có hình gà trống.

– Nên sạch sẽ, ngăn nắp và bố trí chậu cây nhỏ trên bàn làm việc để điều hòa không khí trong phòng.

Hy vọng đến đây bạn cũng cảm nhận được phần nào, bố trí một cách tổng quát nhất cho phong thủy phòng làm việc tuổi Tân Dậu 1981 ổn rồi. Chúc bạn sự nghiệp như ý, công danh trọn vẹn!

Nguồn: http://gach3ddep.net/

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone