Phong thủy phòng làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 thần tài đón cửa!

Phong thủy phòng làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 dành cho những người tuổi Nhâm Tuất muốn phát triển con đường sự nghiệp, cải thiện sức khỏe.

Bố trí các đồ nội thất trong phòng làm việc sao cho hợp phong thủy là điều mà những người quan tâm đến phong thủy thường làm. Nhưng những người không biết về phong thủy hoặc đang trong quá trình tìm hiểu nhưng vẫn không thể bố trí hợp lý được những đồ đạc trong phòng làm việc của mình.

Để từ tìm hiểu mà có thể bố trí được đồ đạc trong phòng thì phải mất rất nhiều thời gian tìm hiểu. Vậy bài viết này chính là cách nhanh nhất, trình bày khái quát và tổng quan nhất để bạn có thể bố trí phòng làm việc của mình theo đúng phong thủy phòng làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982.

1. Sơ lược tuổi Nhâm Tuất 1982

Dù là ở độ tuổi nào thì việc bố trí phòng làm việc cũng vô cùng quan trọng. Muốn bố trí được phòng làm việc đúng phong thủy thì cần phải nắm rõ thông tin tử vi về tuổi này như thế nào. Từ đó có cơ sở để xác định và đưa ra những điều nên làm theo phong thủy phòng làm việc.

Tuổi Nhâm Tuất là những người sinh năm 1982 dương lịch, có quẻ mệnh là Ly (Hỏa), ngũ hành là Đại hải thủy (Nước biển lớn). Những người tuổi này thường có lòng hướng hiện, kiên định, kiên cường. Luôn hết lòng vì công việc, nhiệt tình, trung thành.

Sơ lược tuổi Nhâm Tuất 1982
Sơ lược tuổi Nhâm Tuất 1982

Để đạt được những thành công trong sự nghiệp thì người tuổi này cần phải trải qua nhiều gian nan, tập trung hầu hết thời gian vào công việc. Trước khi làm việc gì phải lên kế hoạch từ đó chọn cách làm phù hợp thì sẽ gặp được nhiều may mắn và thuận lợi.

2. Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982

Bàn làm việc là đồ nội thất quan trọng nhất trong phòng làm việc của bạn. Vì thế việc bố trí bàn làm việc sao cho đúng phong thủy phòng làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 là điều hết sức cần thiết. Vị trí đặt bàn làm việc, hướng đặt phải làm sao hỗ trợ cho thân chủ của phòng làm việc đó.

Đối với nam mạng, nữ mạng thì các hướng này là khác nhau. Vì thế bạn nên đọc và xem những hướng nào sẽ tốt cho bạn nhất để thu hút tài lộc và may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp của bạn.

Đối với nam giới tuổi Nhâm Tuất thì vị trí đặt bàn làm việc nên ở hướng chính Nam. Những hướng tốt mà có thể quay về chính là hướng Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Còn đối với nữ giới thì cũng nên đặt bàn làm việc tại vị trí có hướng chính Nam. Và những hướng tốt đối với nữ giới tuổi Nhâm Tuất 1982 đó chính là các hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Hướng theo phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982
Hướng theo phong thủy tuổi Nhâm Tuất 1982

Ngoài việc đặt đúng hướng thì người tuổi Nhâm Tuất nên chú ý những điều như sau:

– Bàn làm việc hướng ra cửa, tuyệt đối không đối diện với cửa.

– Phía sau chỗ ngồi phải là tường hoặc tủ hồ sơ, tủ sách.

– Đặt bàn làm việc ở giữa phòng hoặc góc tường là không nên.

– Nếu đặt bàn có các vị trí xà, dầm, cột đi qua sẽ có cảm giác bị đè nén.

– Không đặt bàn ở cạnh hành lang, cầu thang, nhà vệ sinh là tốt nhất cho thân chủ.

3. Hình dáng, màu sắc, kích thước bàn làm việc hợp tuổi Nhâm Tuất

Tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 là những người thuộc mệnh Thủy. Về việc lựa chọn hình dáng thì nên chọn những chiếc bàn làm việc có hình tròn, móng ngựa là tốt nhất. Còn về màu sắc bàn làm việc dành cho những người tuổi này thì sao? Những người thuộc mệnh Thủy có màu tương sinh của bản mệnh là màu xanh dương, màu đen. Nhưng theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy, người tuổi Nhâm Tuất cũng có thể chọn những màu tương sinh với mệnh Kim là màu trắng, xám, ghi cho bàn làm việc của mình. Hơn thế nữa, việc lựa chọn kích thước bàn làm việc không nên quá chật hoặc quá rộng so với diện tích căn phòng của bạn để tránh tạo sự mất tập trung trong quá trình làm việc.

4. Những vật phẩm phong thủy và lưu ý cho người tuổi Nhâm Tuất

Một chiếc bàn làm việc dù quan trọng đến đâu cũng không thể phản ảnh tất cả được vấn đề phong thủy phòng làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982. Chính vì thế mà những vật phẩm phong thủy trong phòng làm việc cũng không kém phần quan trọng đối với phòng làm việc của mỗi độ tuổi, đặc biệt là ở tuổi Nhâm Tuất.

Một số vật phẩm và lưu ý như sau:

– Đặt một cột thủy tinh, cầu phong thủy trong phòng làm việc sẽ mang ý nghĩa tập trung làm việc, tư duy logic tốt.

Cầu phong thủy cho người mệnh Thủy
Cầu phong thủy cho người mệnh Thủy

– Nên đặt các đồ vật bố trí trên bàn làm việc từ xa về gần, từ trái qua phải là tốt nhất.

– Những hướng tốt đặt các đồ điện tử như điện thoại, laptop, máy tính bàn nên đặt ở các hướng tốt như Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

–  Đặt chậu cây nhỏ trong phòng sẽ giúp điều hòa không khí.

Tất cả những vấn đề về phong thủy phòng làm việc tuổi Nhâm Tuất 1982 đã được trình bày một cách khái quát nhất để bàn có thể làm được ngay. Chúc các bạn có được một tinh thần làm việc tích cực khi làm việc với một căn phòng đúng phong thủy.

Nguồn: http://gach3ddep.net/

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone