Phong thủy phòng làm việc tuổi Nhâm Dần 1962 không xem không được!

Phong thủy phòng làm việc tuổi Nhâm Dần 1962 cần được chú ý, tìm hiểu để có thể có công danh, sự nghiệp tốt cho người tuổi này.

Hầu hết các vấn đề về phong thủy được người Việt Nam ta rất là chú trọng. Bởi quan điểm của người Việt thường có những tín ngưỡng nhất định, hoặc họ muốn tin vào điều gì đó để tránh được tối thiểu những rủi ro không theo ý muốn. Phong thủy bản chất từ xưa nay vẫn là môn khoa học nghiên cứu những đồ vật xung quanh tác động đến sức khỏe, tâm lý của con người mỗi ngày. Nhưng vẫn có những người không hiểu sâu sắc về mảng kiến thức này cho rằng đây là một mảng liên quan đến tâm linh.

Tuổi Nhâm Dần 1962
Tuổi Nhâm Dần 1962

Phong thủy bàn làm việc tuổi Nhâm Dần 1962

Tuổi Nhâm Dần 1962 là những người đã có những đường hướng riêng cho sự nghiệp của mình trong thời gian dài ở độ tuổi này. Có nhiều người đang trong quá trình thăng tiến, ổn định hoặc sụt giảm trong sự nghiệp của mình thì bạn cũng nên đọc phần này là tốt nhất. Nếu bạn chưa thực sự hiểu nhiều về các vấn đề phong thủy phòng làm việc tuổi Nhâm Dần 1962 thì trước tiên bạn phải biết qua một số thông tin về tuổi này. Người tuổi Nhâm Dần là những người sinh năm 1962, có quẻ mệnh Khôn Thổ, ngũ hành Kim.

Vị trí, hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Dần

Bàn làm việc là đồ vật có sự ảnh hướng lớn đến công việc của bạn bởi bạn tiếp xúc với nó nhiều nhất so với các đồ vật trong phòng làm việc khác. Chính vì thế mà lựa chọn vị trí, hướng bàn làm sao cho đúng phong thủy sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong công việc. Dựa vào một số thông tin cơ bản về tuổi Nhâm Dần có thể biết tuổi này có các gợi ý về phong thủy là khác nhau giữa nam với nữ.

Đối với nam tuổi Nhâm Dần là có vị trí, phương vị đặt bàn làm việc tốt nhất đó là hướng Nam của phòng làm việc. Do người nam tuổi này thuộc Tây Tứ Mệnh nên có hướng tốt là các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Còn đối với nữ giới Nhâm Dần 1962 cũng có phương vị đặt bàn làm việc, bàn thờ Thần Tài giống như nam giới nhưng có các hướng tốt để bàn làm việc quay về là các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Dần 1962
Hướng bàn làm việc tuổi Nhâm Dần 1962

Lựa chọn màu sắc, kích thước bàn làm việc

Biết được vị trí, hướng phù hợp với người tuổi Nhâm Dần 1962 rồi thì bạn cần phải lựa chọn được các thuộc tính của chiếc bàn bởi chúng cũng ảnh hướng trực tiếp đến bạn. Những yếu tố liên quan đến phong thủy phòng làm việc tuổi Nhâm Dần 1962 có yếu tố quan trọng liên quan đến màu sắc.

Dù là lựa chọn màu sắc cho bàn làm việc, nhưng những màu này có căn nguyên từ các khía cạnh phong thủy mà ra. Chính vì thế mà bạn cần phải có những kiến thức chính xác và cụ thể. Người tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim nên sẽ có màu sắc tương sinh với bản mệnh chính là màu trắng, xám, ghi. Hoặc có thể lựa chọn những màu tương sinh với mệnh Thổ là màu nâu, vàng. Bởi theo ngũ hành tương sinh thì Thổ sinh Kim, lựa chọn những màu thuộc mệnh Thổ sẽ giúp cho người tuổi này rất nhiều.

Về vấn đề kích thước chiếc bàn làm việc thì bạn chỉ cần làm sao chọn những chiếc bàn tốt cho phòng làm việc. Không nên chọn những chiếc bàn có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ khiến bạn có những tâm trạng không ổn định trong quá trình làm việc. Một chiếc bàn có kích thước lớn bởi nó chiếm quá nhiều diện tích phòng làm việc, khiến cho bạn có cảm giác bí bách, khó chịu khi làm việc. Đối với một chiếc bàn quá nhỏ thì sẽ tạo cho bạn cảm giác cực kỳ bất an trong quá trình làm việc, làm giảm hiệu quả công việc của bạn.

Màu sắc trong phong thủy
Màu sắc trong phong thủy

Ngoài ra thì nên chọn những chiếc bàn làm bằng kim loại là tốt nhất và chúng nên cho hình chữ nhật, móng ngựa hoặc uốn lượn thì đều tốt cho thân chủ tuổi Nhâm Dần 1962.

Vấn đề khác về phong thủy phòng làm việc tuổi Nhâm Dần 1962

Tìm hiểu các yếu tố liên quan đến phong thủy đã được trình bày một cách ngắn gọn, súc tích nhất để bạn có thể làm được ngay. Bạn có thể bố trí phòng làm việc của mình theo phong thủy ngay lập tức. Ngoài chiếc bàn thì chắc chắn còn nhiều đồ vật khác trong phòng mà bạn cũng có thể làm theo một số gợi ý về phong thủy phòng làm việc tuổi Nhâm Dần 1962.

Đầu tiên là màu sơn tường, gạch nền nhà, tranh treo tường cũng cần có những màu sắc hợp phong thủy đã được trình bày ở trên. Nhưng có một lưu ý đặc biệt dành cho tranh treo tường là chúng phải có nội dung bức tranh phù hợp với mệnh Kim của người tuổi Nhâm Dần.

Cầu phong thủy màu trắng cho người mệnh Kim
Cầu phong thủy màu trắng cho người mệnh Kim

Tiếp theo là các vật phẩm được đặt trên bàn làm việc cũng không kém phần quan trọng như đôi sư tử, đôi ngựa nhỏ hoặc một vài linh vật như tượng Phật, Cóc thần tài, Tỳ Hưu,…cũng là những vật phẩm bạn đáng chú ý. Khiến bạn có thể tập trung tư duy để làm việc thì nên có cầu phong thủy, thạch anh hợp với bản mệnh đặt trên bàn làm việc. Để điều hòa không khí trong phòng bạn cũng nên có một châu cây cảnh nhỏ để làm tươi mới phòng làm việc của mình hơn.

Nguồn: http://gach3ddep.net/

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone