Phong thủy phòng làm việc tuổi Mậu Thân 1968 may mắn cho sự nghiệp!

Phong thủy phòng làm việc tuổi Mậu Thân 1968 là một trong những điều mà người tuổi này cần phải chú ý vì nó ảnh hưởng đến đường sự nghiệp.

Lựa chọn từng đồ vật trong phòng làm việc sao cho đúng phong thủy, đặt sao cho đúng vị trí chính là những câu hỏi liên quan đến vấn đề phong thủy phòng làm việc. Đối với mỗi độ tuổi thì có những hướng tốt, vấn đề tổng quan về phong thủy khác nhau. Vì vậy cần phải nghiên cứu kỹ làm sao cho chuẩn nhất tránh nhầm lẫn các vấn đề này bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến con người ở trong phòng làm việc đó.

Phong thủy phòng làm việc tuổi Mậu Thân 1968
Phong thủy phòng làm việc tuổi Mậu Thân 1968

Phong thủy bàn làm việc tuổi Mậu Thân

Lựa chọn một chiếc bàn phù hợp đầy đủ các yếu tố liên quan đến phong thủy quả nhiên không là điều dễ dàng gì đối với những người chưa từng tìm hiểu các vấn đề trong phong thủy. Tuy nhiên dù sao khi làm bất cứ việc gì bạn cũng cần phải nghiên cứu kỹ, cụ thể là lựa chọn bàn làm việc như thế nào sẽ được trình bày trong phần này.

Vị trí, hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thân 1968

Để chọn vị trí, hướng cho chuẩn xác thì cần phải tìm hiểu một số thông tin về từ vi tuổi Mậu Thân. Người tuổi Mậu Thân là những người sinh năm 1968 thuộc quẻ mệnh Khôn Thổ, ngũ hành Đại trạch thổ (Đất thuộc khe lớn).

Với nam, nữ độ tuổi này có phương vị, hướng khác nhau. Đối với nam giới tuổi Mậu Thân thì phương vị đặt bàn làm việc là hướng chính Bắc. Đối với Nam tuổi này thuộc Tây Tứ Mệnh, hướng tốt đặt bàn làm việc chính là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Còn với nữ giới tuổi Mậu Thân có phương vị đặt bàn làm việc là hướng chính Bắc như nam giới. Và nữ giới tuổi này thuộc Đông Tứ Mệnh, hướng tốt là hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông.

Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thân 1968
Hướng bàn làm việc tuổi Mậu Thân 1968

Hướng bàn làm việc cần phải đúng như trên sẽ giúp cho tài vận. Nhưng đối với bàn làm việc thì cần phải có những lưu ý cụ thể như sau:

– Bàn làm việc không nên đặt đối diện với hướng cửa, hành lang, nhà vệ sinh là điều cần phải lưu ý.

– Nếu bàn làm việc ở giữa phòng, góc tường sẽ tạo cảm giác bí bách, hoang mang cho người làm việc ở trong phòng.

– Đặt bàn làm việc nên chú ý hướng tựa vào tường, hoặc có tủ hồ sơ, tủ sách ở phía sau bàn làm việc.

– Không đặt bàn làm việc tại các vị trí có xà dầm đi qua tạo cảm giác đè nén khi làm việc.

Màu sắc, kích thước bàn làm việc

Lựa chọn một chiếc bàn làm việc cho trước khi đặt nó đúng vị trí thì cũng cần phải chọn làm sao cho đúng với các yếu tố trong phong thủy phòng làm việc tuổi Mậu Thân 1968. Người tuổi Mậu Thân 1968 là những người thuộc mệnh Thổ. Chính vì thế lựa chọn những chiếc bàn làm bằng kim loại có hình chữ nhật là chuẩn nhất dành cho người tuổi này. Về vấn đề lựa chọn màu sắc nên chọn những màu tương sinh với mệnh đó chính là màu nâu, màu vàng. Hoặc có thể chọn màu theo mệnh Hỏa, vì Hỏa sinh Thổ theo ngũ hành cũng tốt cho người Mậu Thân đó là màu đỏ, màu hồng.

Màu sắc trong phong thủy
Màu sắc trong phong thủy

Việc lựa chọn các thuộc tính của chiếc bàn làm việc rất quan trọng. Đặc biệt là màu sắc là yếu tố quan trọng hàng đầu vì nó còn liên quan đến việc lựa chọn nhiều đồ vật khác trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Màu sắc không chỉ tượng sinh cho mệnh mà nó còn là sự tương hỗ với con người trong quá trình sống và làm việc.

Các vấn đề khác phong thủy phòng làm việc tuổi Mậu Thân 1968

Một trong những đồ vật quan trọng trong phòng làm việc đã được trình bày một cách khá chi tiết và cụ thể ở trên. Có thể bạn đã lựa chọn được cho mình một chiếc bàn làm việc với thuộc tính phù hợp và cũng đã đặt đúng vị trí khi đọc tiếp phần này rồi. Hiển nhiên, trong phòng làm việc không chỉ có chiếc bàn làm việc mà còn có nhiều đồ vật khác cũng cần được lựa chọn sao cho hợp phong thủy phòng làm việc tuổi Mậu Thân 1968.

Lựa chọn đồ đạc trong phòng hầu như liên quan đến các yếu tố màu sắc là chủ yếu như màu sơn, tranh trang trí, tủ đồ đều phải tuân theo ngũ hành. Nhưng các đồ này cũng cần phải có một ý nghĩa và những vị trí đặt chúng sao cho phù hợp. Ý nghĩa có thể có ý nghĩa về mặt phong thủy, ý nghĩa về mặt sở thích cá nhân hoặc nhiều kiểu khác nữa.

Một số đồ vật khác trong phong thủy phòng làm việc tuổi Mậu Thân 1968 mà để trên bàn cần phải có thể có thể hỗ trợ thân chủ làm việc sao cho hiệu quả nhất đó chính là:

– Đôi sư tử, đôi ngựa giúp tăng uy nghiêm với cấp dưới, tín nhiệm của cấp trên và tin tưởng của đối tác, giúp công việc làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Cặp sư tử để bàn
Cặp sư tử để bàn

– Đặt một cầu thủy tinh, thạch anh, pha lê giúp cho người tuổi này có thể tập trung làm việc, tư duy tốt hơn.

– Một chậu cây cảnh nhỏ đặt trên bàn làm việc như hoa Trạng Nguyên, Hồng Môn giúp điều hòa không khí trong phòng là điều tất yếu đối với người tuổi Mậu Thân 1968.

Nguồn: http://gach3ddep.net/

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone