Phong thủy phòng làm việc tuổi Kỷ Dậu 1969

Phong thủy phòng làm việc tuổi Kỷ Dậu 1969 có những điều quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến công việc, sự nghiệp mà bạn cần phải biết.

Những vấn đề trong phong thủy luôn tồn tại các yếu tố xung quanh cuộc sống của con người. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều người quan tâm đến vấn đề phong thủy. Đặc biệt là phòng làm việc của mỗi người, thì vấn đề phong thủy luôn có được các yếu tố khách quan tác động đến bạn nhưng bạn không biết nguyên nhân do đâu. Hãy chú ý những điều thực sự quan trọng trong cuộc sống ảnh hưởng đến bạn nhé!

Phòng làm việc đối với mỗi người mà nói, nó luôn là nơi mà chúng ra đến thường ngày. Nên chính vì thế mà nếu không để ý đến thì sẽ có một số điều bất lợi trong sự nghiệp mà không có lý do giải thích.

Phong thủy phòng làm việc tuổi Kỷ Dậu
Phong thủy phòng làm việc tuổi Kỷ Dậu

Phong thủy bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu 1969

Để hiểu hơn về phong thủy phòng làm việc tuổi Kỷ Dậu thì cần phải nắm rõ những thông tin về tử vi tuổi Kỷ Dậu. Nhờ đó mới có căn cứ để xem phong thủy tuổi này. Chiếc bàn làm việc chắc chắn quan trọng trong phòng làm việc. Đây là đồ vật trong phòng làm việc mà bạn tiếp xúc nhiều và thường xuyên nhất.

Vị trí, hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu 1969

Trước khi đi vào xác định vị trí, hướng tốt dành cho người tuổi Kỷ Dậu 1969 thì bạn cần phải nắm rõ một số điểm lưu ý về tuổi này. Người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969 dương lịch, quẻ mệnh Tốn Mộc, ngũ hành Đại trạch thổ (Đất thuộc khe lớn).

Đối với nam giới tuổi Kỷ Dậu nên chọn phương vị bàn làm việc ở hướng chính Bắc. Nam giới thuộc Đông Tứ Mệnh nên có một số hướng tốt Đông, Bắc, Đông Nam, Nam. Đối với người nữ thì phương vị đặt bàn làm việc cũng như nam giới. Nhưng nữ giới sinh năm 1969 thuộc Tây Tứ Mệnh có những hướng tốt mà bàn làm việc cần hướng về đó là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây.

Những hướng trên tốt cho người tuổi Kỷ Dậu nhưng cũng có một số lưu ý cần thiết khi kê bàn làm việc như không kê bàn làm việc gần nhà vệ sinh, cầu thang, đối diện hướng cửa, hành lang, có xà dầm đi qua, kê bàn làm việc góc tường hoặc giữa phòng.

Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu
Hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu

Lựa chọn thuộc tính bàn làm việc tuổi Kỷ Dậu 1969

Thuộc tính gồm có chất liệu, sau đến kích thước, hình dáng, màu sắc của chiếc bàn làm việc.

Điều đầu tiên đáng chú ý nhất là chất liệu chiếc bàn làm việc. Người tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ nên chất liệu nên chọn là kim loại thì tốt cho người tuổi này. Về kích thước nên chọn chiếc bàn có tỷ lệ thích hợp với diện tích căn phòng. Không nên chọn một chiếc bàn quá rộng hoặc quá chật ảnh hưởng đến sự tập trung của thân chủ khi làm việc trong phòng. Hình dáng nên chọn chiếc bàn có hình chữ nhật là thích hợp nhất với người mệnh Thổ.

Điều đặc biệt, quan trọng cuối cùng khi lựa chọn chiếc bàn làm việc cho hợp phong thủy đó chính là màu sắc. Người tuổi Kỷ Dậu thuộc mệnh Thổ nên chọn màu nâu, vàng, đỏ sẽ mang lại nhiều tài lộc, lợi ích, may mắn đến cho người tuổi này. Vì màu nâu, vàng là màu tương sinh với những người mệnh Thổ, còn màu đỏ chính là thuộc màu tương sinh của mệnh Hỏa, do Hỏa sinh Thổ theo ngũ hành.

Tất cả những vấn đề về lựa chọn chiếc bàn làm việc sao cho phù hợp đã được nêu ra. Chắc hẳn bây giờ bạn cũng đã mường tượng được ra chiếc bàn làm việc hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Dậu như thế nào rồi.

Màu sắc trong phong thủy
Màu sắc trong phong thủy

Vấn đề khác về phong thủy phòng làm việc tuổi Kỷ Dậu 1969

Đặc biệt khi nhắc đến phong thủy phòng làm việc tuổi Kỷ Dậu 1969, không chỉ có chiếc bàn làm việc là quan trọng mà còn có những đồ vật khác cần lưu ý hơn để có đầy đủ hơn các yếu tố phong thủy trong phòng làm việc của bạn.

Theo thực tế cho thất thì phong thủy phòng làm việc tuổi này cần phải có màu sơn trong phòng, màu tranh treo tường,… Tất cả các màu phải được phối hợp một cách hài hòa nhất có thể, để cho phòng làm việc của bạn có một không khí thoải mái dễ chịu. Như đã được nhắc đến ở phần trên thì 3 màu nâu, vàng, đỏ là hợp phong thủy tuổi Kỷ Dậu 1969.

Ngoài ra thì cần phải chú ý đến chiếc bàn làm việc có những đồ vật gì quan trọng được đặt trên bàn. Một số đồ vật không thể thiếu đó chính là:

– Chậu cây ảnh nhỏ có hoa Trạng Nguyên, hoa Hồng Môn có khả năng điều hòa lượng không khí trong phòng, tránh việc tồn đọng quá nhiều CO2 không tốt cho cơ thể con người.

Cây hoa trạng nguyên
Cây hoa trạng nguyên

– Linh vật như tượng Phật, Cóc thần tài, Tỳ Hưu,…giúp thân chủ tuổi Dậu may mắn và thăng tiến trong sự nghiệp.

– Đôi ngựa, đôi sư tử giúp cho công việc được thuận buồm xuôi gió, đối tác quý mến, nhân viên kính trọng.

– Cầu phong thủy, thạch anh tăng khả năng tập trung làm việc cho thân chủ tuổi này.

Những vấn đề về phong thủy phòng làm việc tuổi Kỷ Dậu 1969 đã được trình bày để cho các bạn đọc có thể bố trí một cách cơ bản nhất phòng làm việc của mình. Chúc các bạn thành công và may mắn trên con đường công danh, sự nghiệp của bạn.

Nguồn: http://gach3ddep.net/

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone