Phong thủy phòng làm việc tuổi Giáp Thìn 1964 cần XEM NGAY!

Phong thủy phòng làm việc tuổi Giáp Thìn 1964 được quan tâm bởi những người tuổi này. Hãy chú ý đến các yếu tố phong thủy để ảnh hướng đến sức khỏe.

Đối với phòng làm việc ở độ tuổi nào thì cũng cần có những kiến thức nhất định về phong thủy. Bởi nó nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng, liên quan đến con người. Tuy nhiên thì những yếu tố đó ảnh hưởng cụ thể như thế nào thì có thể bạn chưa biết. Ở độ tuổi này người Giáp Thìn cũng có khá nhiều người quan tâm đến vấn đề phong thủy, nhưng cũng có những người chưa biết về điều này. Đôi khi “có thờ, có kiêng” vẫn tốt hơn là không, quan niệm của người Việt Nam ta là thế. Chính vì thế mà có những người cho rằng bộ môn phong thủy là một môn liên quan đến các yếu tố duy tâm. Nhưng về bản chất nó nghiên cứu những vật xung quanh ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, cảm xúc của con người.

Phong thủy phòng làm việc tuổi Giáp Thìn 1964 sẽ được nêu lên cụ thể ở từng phần dưới đây, bạn có thể tham khảo hoặc làm theo những gợi ý về phong thủy.

Tuổi Giáp Thìn 1964
Tuổi Giáp Thìn 1964

Phong thủy bàn làm việc tuổi Giáp Thìn

Thường thì chiếc bàn làm việc có tầm quan trọng nhất định đối với người tuổi Giáp Thìn. Chiếc bàn làm việc được cho là đổ vật chủ chốt của phòng làm việc. Vì vậy, bạn nên xem xét ký những gợi ý về phong thủy để hiểu rõ hơn.

Vị trí, hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thìn 1964

Bàn làm việc tuổi Giáp Thìn muốn xác định được phong thủy về vị trí và hướng thì cần phải biết thông tin cơ bản về tử vi của tuổi này ra sao. Người tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 dương lịch,  quẻ mệnh Ly Hỏa, ngũ hành Phú đăng hỏa (Lửa ngọn đèn). Thân chủ tuổi này là những người phúc hậu, thương người, có cuộc sống thoải mái nhẹ nhàng.

Đối với người nam, người nữ tuổi này thì có những vị trí và hướng tốt khác nhau. Với nam tuổi Giáp Thìn 1964 thì nên đặt bàn làm việc theo phương chính Đông. Do nam giới thuộc Đông Tứ Mệnh nên có những hướng tốt để quay bàn làm việc về đó chính là hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam. Còn đối với nữ mạng tuổi Giáp Thìn thì có phương vị đặt bàn làm việc giống như nam giới, đấy là hướng chính Đông. Hướng tốt dành cho nữ tuổi này là các hướng Tây Nam, Tây, Đông Bắc, Tây Bắc.

Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thìn 1964
Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Thìn 1964

Những hướng tốt đối với độ tuổi này cũng đã được trình bày bên trên. Nhưng khi đặt bàn làm việc bạn cũng cần chú ý đến các yếu tố phong thủy khác như:

– Tránh kê bàn làm việc đối diện với cửa ra vào, nơi có nhiều người qua lại như cầu thang, hành lang là những nơi gây mất tập trung trong quá trình làm việc.

– Bàn làm việc mà kê gần nhà vệ sinh sẽ có nhiều mùi hôi từ nhà vệ sinh, hoặc tiếng giật nước đôi khi có thể khiến bạn ức chế, khó chịu, dễ nóng giận trong quá trình làm việc.

– Để bàn ở giữa phòng hoặc ở góc tường tạo cho người làm việc trong phòng cảm giác hoang mang lo sợ, hoặc bí bách khiến hiệu quả công việc giảm xuống đáng kể.

– Nên kê bàn làm việc có phía sau lưng ghế ngồi là tường hoặc tủ hồ sơ, tủ sách sẽ khiến bạn có cảm giác yên tâm, vững chãi hơn trong quá trình làm việc.

Màu sắc, kích thước bàn làm việc tuổi Giáp Thìn

Việc lựa chọn những yếu tố khác liên quan đến chiếc bàn làm việc cũng quan trọng không kém. Nếu chọn được vị trí, hướng bàn làm việc mà thuộc tính của chiếc bàn làm việc đó không phù hợp với mệnh của bạn thì cũng sẽ có những điều không tốt trong phong thủy phòng làm việc tuổi Giáp Thìn 1964. Người tuổi Giáp Thìn là những người thuộc mệnh Hỏa theo ngũ hành.

Màu sắc trong phong thủy
Màu sắc trong phong thủy

Vấn đề đầu tiên chính là việc lựa chọn màu sắc cho chiếc bàn làm việc của bạn. Bạn nên chọn 3 màu sắc phù hợp đó chính là màu đỏ, hồng, xanh lá cây là những màu sẽ giúp cho đường công danh, tài vận của bạn thăng tiến. Màu tương sinh với mệnh Hỏa là màu đỏ, hồng, còn màu xanh lá cây là màu thuộc mệnh Mộc, bởi theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa. Những điều liên quan đến ngũ hành tương sinh được nghiên cứu qua nhiều đời để lại chính vì thế bạn cũng cần nên chú ý đến điều này.

Lựa chọn chất liệu bàn làm việc nên chọn bàn làm việc bằng gỗ, có hình dáng chữ nhật hoặc uốn lượn đều tốt cho người mệnh này. Người tuổi Giáp Thìn nên chọn những chiếc bàn làm việc có kích thước phù hợp với căn phòng làm việc của mình.

Vấn đề khác phong thủy phòng làm việc tuổi Giáp Thìn 1964

Tranh phong cảnh cho người mệnh Hỏa
Tranh phong cảnh cho người mệnh Hỏa

Hiển nhiên rồi, ngoài chiếc bàn làm việc thì bạn cần phải quan tâm đến các đồ vật khác trong phòng cũng cần lựa chọn sao cho đúng với phong thủy. Từ những phân tích về màu sắc ở phần trên chắc bạn cũng đã hiểu rằng nên lựa chọn màu sắc sao cho hợp với bản mệnh đối với tất cả những đồ vật trong phòng. Điển hình như một số thứ liên quan đến màu sắc trong phòng làm việc mà bạn cần phải lựa chọn, phối hợp hài hòa như màu sơn, màu tranh treo tường, màu nền nhà, tủ hồ sơ, tủ sách,…cũng cần phải tuân thủ theo ngũ hành tương sinh.

Nguồn: http://gach3ddep.net/

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment