Phong thủy phòng làm việc tuổi Đinh Mão 1987 cần phải xem ngay!!!

Phong thủy phòng làm việc tuổi Đinh Mão 1987 được những người tuổi này rất chú trọng để có những điều tốt cho công danh, sự nghiệp của bạn.

Tuổi nào cũng cần có những điều quan trọng cần phải quan tâm, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến phong thủy xung quanh phòng. Trong phòng làm việc có rất nhiều đồ vật, bạn cần phải xem phong thủy tất cả các đồ vật trong phòng để làm sao bạn có được những sự lựa chọn hoàn hảo nhất có thể.

Phong thủy phòng làm việc tuổi Tân Mão
Phong thủy phòng làm việc tuổi Tân Mão

Phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987

Bàn làm việc luôn là vật quan trọng nhất đối với mỗi người trong tuổi Đinh Mão. Khĩ xem các vấn đề về phong thủy phòng làm việc tuổi Đinh Mão 1987 thì cần phải có căn cứ để xác định các vấn đề liên quan đến tuổi này.

Tuổi Đinh Mão là những người sinh năm 1987 dương lịch, cung Khảm, ngũ hành mạng Lư Trung Hỏa (tức Lửa trong lò). Những người tuổi này thường là những người có tướng lãnh đạo, may mắn trong sự nghiệp. Đối với người Đinh Mão nên đặt bàn ở vị trí là hướng Tây Nam của phòng làm việc. Những hướng tốt đối với những người tuổi này cần phải quay bàn làm việc hướng về các hướng như Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Lựa chọn thuộc tính bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987

Những thuộc tính liên quan đến bàn làm việc thường là hình dáng, chất liệu, kích thước, màu sắc của bàn làm việc. Để hiểu hết các vấn đề trong phong thủy bàn làm việc tuổi Đinh Mão chính là phải hiểu cặn kẽ từng thuộc tính của chiếc bàn.

Người tuổi Đinh Mão 1987 thuộc mệnh Hỏa nên lựa chọn những chiếc bàn có hình dáng chữ nhật, tròn và có chất liệu làm bằng gỗ là tốt nhất. Về kích thước bàn làm việc nên lựa chọn những chiếc bàn không nên quá to, quá nhỏ, phải làm sao vừa với diện tích phòng làm việc là hợp lý nhất.

Bàn làm việc tuổi Đinh Mão
Bàn làm việc tuổi Đinh Mão

Điểm đặc biệt bạn cần chú ý đến chiếc bàn làm việc của mình nhất đấy chính là màu sắc của chiếc bàn. Vì người tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa nên chọn những màu sắc tương sinh với bạn mệnh là màu đỏ, màu hồng, màu cam là phù hợp nhất. Thêm vào đó cũng có thể chọn màu tương sinh với mệnh Mộc là màu xanh lá, vì theo ngũ hành Mộc sinh Hỏa.

Những vấn đề liên quan đến phong thủy về chiếc bàn làm việc đã được nói đến một cách rất cụ thể rồi. Bạn có thể đọc, điều chỉnh, trang trí phòng làm việc của bạn ngay lúc này rồi.

Lưu ý khi đặt bàn làm việc tuổi Đinh Mão 1987

Mặc dù đã được nói nhiều các vấn đề liên quan đến chiếc bàn làm việc ở phần trên. Nhưng quả thực trong phong thủy cần phải chú ý đến một số vấn đề khác nữa. Đây là những vấn đề về phong thủy phòng làm việc chung cho mọi độ tuổi để tránh, và đặc biệt dành cho tuổi Đinh Mão 1987.

Một số lưu ý khi đặt bàn làm việc như sau:

– Bàn làm việc có xà ngang, dầm đi qua là không tốt. Sẽ tạo cho thân chủ trong phòng cảm giác bị đè nén trong quá trình làm việc.

– Đặt bàn ở vị trí giữa phòng gây cảm giác hoang mang trong quá trình làm việc.

– Đặt bàn làm việc ở góc tường tạo cảm giác bí bách, không có sự sáng tạo trong quá trình làm việc.

– Đặt bàn làm việc ở chỗ đi lại, hành lang, cầu thang sẽ bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn do có người qua lại, gây mất tập trung làm việc, hiệu quả công việc giảm sút.

– Đặt bàn làm việc nên có tủ hồ sơ, tủ sách hoặc tường ở phía sau lưng ghế ngồi. Điều này sẽ tạo cảm giác, tâm lý vững chãi hơn cho người tuổi Đinh Mão trong quá trình làm việc.

– Đặt bàn làm việc gần nhà vệ sinh sẽ tạo cho bạn cảm giác khó chịu do có người đi lại và mùi hôi từ nhà vệ sinh phát ra làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của bạn.

– Đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào là một trong những điều xung mà cần phải tránh. Bởi nó sẽ tạo cho bạn cảm giác luôn luôn trực chờ ai đó bước vào từ hướng cửa, có thể sẽ làm cho bạn cảm thấy giật mình liên tục như có ai đang chuẩn bị đi vào, hoặc đi ra.

Không nên đặt bàn đối diện với cửa
Không nên đặt bàn đối diện với cửa

– Đặt bàn làm việc hướng ra cửa là tốt nhất bởi luôn tạo cho bạn cảm giác thoải mái, sảng khoái, luôn sẵn sàng giải quyết công việc một cách cẩn thận và năng động.

Vấn đề khác trong phong thủy phòng làm việc tuổi Đinh Mão 1987

Tuổi này cần phải có chú ý đến các vấn đề phong thủy khác từ các đồ vật được bài trí trong phòng. Trong phần này sẽ nêu cho bạn một số vấn đề như là màu sơn, gạch nên, tranh treo tường và các đồ vật trên bàn làm việc.

Những vấn đề liên quan đến màu sơn, gạch nền, tranh treo tường chủ yếu các bạn chú ý đến màu sắc theo phong thủy là chính. Còn lại một số đồ vật để trên bàn bạn cần lưu ý các vấn đề như:

– Đôi sư tử, đôi ngựa nhỏ đặt trên bàn làm việc.

– Cầu thủy tinh, thạch anh tăng khả năng tập trung, tư duy logic

– Cây cảnh nhỏ như hoa trạng nguyên, hồng môn.

Phong thủy phòng làm việc tuổi Đinh Mão 1987 được trình bày một cách khái quát nhất. Hy vọng bạn đã có cho mình những điều cần thiết trong phong thủy phòng làm việc tuổi Đinh Mão.

Nguồn: http://gach3ddep.net/

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone