PHONG THỦY PHÒNG LÀM VIỆC TUỔI CANH NGỌ 1990

Phong thủy phòng làm việc tuổi Canh Ngọ 1990 gồm có những điều gì? Tại sao bạn không chú ý đến vấn đề này bấy lâu nay?

Thường thì những vấn đề liên quan đến phong thủy chỉ có những người làm công việc liên quan có thể biết hoặc những người yêu thích bộ môn này. Chứ không mấy ai tìm hiểu kỹ về bộ môn này. Những thứ liên quan nó ảnh hưởng đến chỗ nào, điểm nào trong cuộc sống của bạn.

Phòng làm việc của bạn có thể tại nhà, tại công ty là điều hết sức bình thường, Nhưng hầu như lứa tuổi này là phải chú ý nhiều đến các vấn đề phong thủy rồi. Người Việt ta thường tin tưởng vào những điều mà họ không chắc chắn về tâm linh và luôn tự nhắc mình là “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Nhưng bản chất các vấn đề về phong thủy là nghiên cứu qua nhiều năm kinh nghiệm đúc kết về những vật phẩm xung quanh ảnh hưởng gì đến cuộc sống hàng ngày của mỗi người.

Để hiểu hơn về phong thủy phòng làm việc tuổi Canh Ngọ 1990 thì cần đọc ngay bài này.

Đôi nét về người tuổi Canh Ngọ 1990

Tuổi Canh Ngọ 1990
Tuổi Canh Ngọ 1990

Để có căn cứ hiểu về phong thủy của những người tuổi này thì cần phải nắm một số thông tin về tử vi, tính cách của người tuổi này sao cho phù hợp. Người tuổi Canh Ngọ có quẻ mệnh Khảm (Thủy), ngũ hành Lộ bàng thổ (Đất giữa đường)

Bản tính của người tuổi này là những người thông minh, nhanh nhẹn, thích tự lập, tự do. Nên người này có thể có thành công từ rất sớm. Người tuổi Canh Ngọ thích đi đó đây, có phúc lớn về sau này. Khi hạnh phúc gia đình của những người tuổi Canh Ngọ êm đẹp thì đường công danh, sự nghiệp cũng bắt đầu chớm nở.

Phong thủy bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 1990

Trong phòng làm việc của bất cứ độ tuổi nào thì chiếc bàn làm việc là đồ nội thất quan trọng nhất. Vì bàn làm việc là nơi bạn thường xuyên, tiếp xúc nhiều nhất trong phòng làm việc. Nhưng để hiểu, lựa chọn cho mình chiếc bàn phù hợp với phong thủy thì bạn cần phải biết một số thông tin liên quan đến người tuổi này.

Vị trí, hướng bàn làm việc tuổi Canh Ngọ

Hướng theo phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990
Hướng theo phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990

Dựa vào thông tin ở phần đầu của bài viết, người tuổi Canh Ngọ có tử vi như vậy sẽ có những vị trí, hướng đặt bàn cụ thể đối với nam hoặc nữ. Người tuổi này nên đặt bàn làm việc theo phương vị chính Đông.

Đối với nam tuổi Canh Ngọ thuộc Đông Tứ Mệnh thì nên đặt bàn làm việc hướng Nam, Đông Nam, Bắc, Đông. Đối với nữ thuộc Tây Tứ Mệnh nên sẽ có những hướng tốt cho bàn làm việc đó chính là hướng Tây, Tây Nam, Đông Bắc, Tây Bắc.

Lựa chọn thuộc tính bàn làm việc tuổi Canh Ngọ 1990

Biết được vị trí, hướng bàn làm việc xong bạn cũng cần lựa chọn các yếu tố về thuộc tính cho chiếc bàn làm việc của bạn. Một chiếc bàn làm việc cần phải đáp ứng tất cả các yếu tố liên quan đến phong thủy một cách tốt nhất thì mới có thể hỗ trợ bạn, giúp bạn tập trung, tinh thần làm việc tốt. Từ có công việc có hiệu quả cao, sự nghiệp thăng tiến như mong đợi.

Thuộc tính của chiếc bàn làm việc gồm có chất liệu, hình dáng, kích thước, màu sắc. Điều đầu tiên là chất liệu chiếc bàn làm việc sử dụng gỗ hoặc kim loại thì tùy theo sở thích của bạn. Về hình dáng nên chọn những chiếc bàn hình chữ nhật, tròn, uốn lượn trong phòng làm việc của bạn. Kích thước chiếc bàn làm việc nên vừa với diện tích phòng. Màu sắc nên lựa chọn màu tương sinh với bản mệnh Thổ là màu nâu, vàng. Theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ nên lựa chọn màu đỏ, hồng cũng là lựa chọn tốt cho người tuổi Canh Ngọ.

Màu sắc trong phong thủy
Màu sắc trong phong thủy

Vấn đề khác về phong thủy phòng làm việc tuổi Canh Ngọ 1990

Ngoài chiếc bàn làm việc, hiển nhiên có các đồ vật khác trong phòng cũng cần lưu ý về các vấn đề phong thủy. Việc lựa chọn màu sắc cần phải hài hòa một trong 4 màu kể trên. Hãy cân đối sao cho phù hợp, tránh việc lựa chọn một màu, phối hợp không tốt màu sắc trong phòng. Việc lựa chọn màu sơn, gạch nền, tranh treo tường có liên quan đến việc lựa chọn màu sắc mà bạn nên chú ý. Tiếp đó là chiếc tủ hồ sơ, tủ sách phía sau bàn làm việc bạn cần chú ý màu sắc của nó. Và cuối cùng là những đồ vật gần gũi với bạn hơn đó chính là những đồ được đặt trên bàn làm việc gồm có:

– Đôi sư tử, đôi ngựa mang đến công việc thuận lợi hơn bao giờ hết.

– Cột thủy tinh, cầu thạch anh.

Quả cầu phong thủy thủy tinh vàng
Quả cầu phong thủy thủy tinh vàng

– Linh vật như tượng Phật, Cóc ngậm tiền vàng, Tỳ Hưu,…

– Cây cảnh nhỏ như lưỡi hổ, trầu bà vàng, sen đá nâu,…

Đồ vật, vật phẩm phong thủy phòng làm việc tuổi Canh Ngọ 1990 được trình bày một cách khái quát nhất để bạn có thể làm được, bố trí được phòng làm việc của mình ngay. Nhưng nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn, ngọn ngành hơn thì bạn có thể tham khảo những trang phong thủy chuyên viết về đồ vật đó.

Phong thủy phòng làm việc tuổi Canh Ngọ 1990 đã được trình bày ở phần trên. Với những chia sẻ đó bạn cũng đã có cho mình một phòng làm việc hợp phong thủy rồi. Chúc bạn có công việc, sự nghiệp như ý.

Nguồn: http://gach3ddep.net/

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone