Phong thủy phòng làm việc tuổi Bính Dần 1986 thăng tiến sự nghiệp!

Phong thủy phòng làm việc tuổi Bính Dần 1986 được biết đến như là một điều “bất di bất dịch” đối với những người tuổi này. Công việc là một trong những điều quan trọng. Mỗi người trong cuộc đời ít nhất cũng làm việc 2/3 cuộc đời rồi. Vậy thì tại sao lại không quan tâm chú trọng đến phong thủy phòng làm việc. Đối với tuổi nào cũng rất quan trọng các vấn đề trong phong thủy.

Muốn tìm hiểu về phong thủy phòng làm việc tuổi Bính Dần 1986 thì cần phải quan tâm đến nhiều thứ xung quanh phòng làm việc. Chính vì thế cần phải xem xét và hiểu biết hơn để có một phòng làm việc như ý và tốt nhất cho thân chủ.

Tuổi Bính Dần 1986
Tuổi Bính Dần 1986

Phong thủy bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986

Một trong những điều quan trọng nhất trong phòng làm việc đó chính là chiếc bàn làm việc của mỗi người. Để hiểu rõ hơn về phong thủy phòng làm việc tuổi Bính Dần cần biết đôi nét về người tuổi này để lấy căn cứ xem về phong thủy.

Người tuổi Bính Dần là những người sinh năm 1986 dương lịch, quẻ mệnh là Khôn (Thổ), có ngũ hành là Lộ trung hỏa (Lửa trong lò).  Đối với tủy đối tượng thì người nam, người nữ tuổi này có những vấn đề về phong thủy khác nhau.

Nam tuổi Bính Dần là người thuộc Tây Tứ Mệnh, nên chọn hướng chính và cũng là vị trí đặt bàn làm việc, bàn thờ Thần Tài là hướng chính Tây. Bàn làm việc sau khi đặt đúng vị trí hợp phong thủy nên đặt đúng hướng tốt để có thuận lợi, may mắn trong công việc. Những hướng tốt đối với nam tuổi này chính là hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.

Đối với nữ tuổi này thì vị trí đặt bàn làm việc là hướng chính Tây giống như nam giới. Những hướng tốt để bàn làm việc quay về đó chính là các hướng Tây Nam, Tây, Tây Bắc, Đông Bắc.

Hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần
Hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần

Lưu ý về vị trí, hướng đặt bàn làm việc tuổi Bính Dần

Những vị trí, hướng tốt đối với nam, nữ tuổi Bính Dần cũng đã được nhắc đến ở phần trên. Tuy nhiên, khi kê bàn làm việc cũng cần có một số lưu ý để có thể có đầy đủ các yếu tố liên quan đến phong thủy phòng làm việc tuổi Bính Dần để bạn có được một phòng làm việc hợp phong thủy nhất có thể.

Những lưu ý cụ thể đối với bàn làm việc tuổi Bính Dần về vị trí, hướng cụ thể như sau:

– Bàn làm việc nên đặt hướng ra cửa, không gần nhà vệ sinh, cầu thang, đối diện với cửa ra vào là điều không nên. Khi đặt bàn làm việc ở những nơi ồn ào, có nhiều người qua lại thường khó có thể tập trung làm việc được.

– Không đặt bàn làm việc ở góc tường, giữa phòng, hoặc các vị trí có xà dầm đi qua. Bởi nếu đặt bàn làm việc ở những vị trí như thế này thường cảm giác chật chội, hoang mang, hoặc có vật gì ở trên đầu cảm giác bị đè nén.

– Phía sau bàn làm việc cần có một chiếc tủ hồ sơ hoặc tủ sách bởi đây được gọi là thế “tựa sơn” trong phong thủy phòng làm việc tuổi Bính Dần 1986.

Màu sắc, kích thước bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986

Những người tuổi Bính Dần cần chú trọng đến màu sắc nhiều hơn. Tất cả các vấn đề liên quan đến màu sắc trong phong thủy tuổi này đều rất quan trọng. Trong số đó chính là lựa chọn màu sắc bàn làm việc.

Để có một lời khuyên chuẩn xác theo phong thủy phòng làm việc tuổi Bính Dần 1986 thì cần phải biết người tuổi Bính Dần thuộc mệnh Hỏa. Dựa vào đó ta có thể có một số kết luận về màu sắc. Màu tương sinh với mệnh Hỏa là màu đỏ, hồng. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 màu này cho bàn làm việc. Ngoài ra theo ngũ hành bạn cũng có thể chọn màu xanh lá thuộc mệnh Mộc, vì Mộc sinh Hỏa.

Màu sắc trong phong thủy
Màu sắc trong phong thủy

Đối với kích thước bàn làm việc tuổi này chính là chọn những chiếc bàn không nên quá lớn hoặc quá nhỏ so với diện tích phòng làm việc của bạn. Khi quá nhỏ gây cảm giác hoang mang khi làm việc. Khi bàn làm việc quá lớn gây cảm giác bí bách, trật trội khi làm việc.

Các vật phẩm phong thủy phòng làm việc tuổi Bính Dần 1986

Những đồ vật phong thủy phòng làm việc không chỉ có chiếc bàn. Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến các đồ vật khác như tranh ảnh treo tường, gạch nền, cây cối trong phòng,..

Một số sự việc liên quan đối với người tuổi Bính Dần đó chính là tranh treo tường và gạch nền. Nên chọn những đồ vật có màu sắc theo phong thủy giống như trên. Đặc biệt đối với tranh treo tường cần có nội dung sao cho hợp phong thủy với người mệnh Hỏa.

Cũng cần chú ý đến một số đồ vật trên bàn làm việc như đôi sư tử, dôi ngựa. Một số linh vật khác như tượng Phật, Tỳ Hưu, Thiềm Thừ. Hoặc đặt cột thủy tinh, cầu thủy tinh, pha lê trên bàn làm việc để tăng khả năng tập trung tư duy. Và cần đặt một chậu cây cảnh nhỏ trên bàn làm việc như cây Trạng Nguyên, cây Hồng Môn.

Những điều cần chú ý trong phong thủy phòng làm việc tuổi Bính Dần 1986 đã được trình bày cụ thể ở trên. Chắc giờ bạn đã có cho mình một phòng làm việc ưng ý.

Nguồn: http://gach3ddep.net/

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone