Phong thủy phòng làm việc tuổi Ất Sửu 1985 xem ngay kẻo lỡ!

Phong thủy phòng làm việc tuổi Ất Sửu 1985 có thể dành cho nhiều người tìm hiểu về phong thủy chứ không chỉ riêng người tuổi ất sửu.

Hầu như những vấn đề về phong thủy xung quanh mỗi lứa tuổi đều có những vấn đề riêng biệt cho những người ở tuổi đó. Mặc dù là cùng năm sinh, tháng sinh nhưng theo tử vi, tướng số, phong thủy thì mỗi người lại có những điều thuận lợi, khó khăn riêng trong cuộc sống. Chính vì thế mà vấn đề về phong thủy đối với mỗi người luôn là những thứ quan trọng đối với người đó.

Đặc biệt là đối với phòng làm việc, nơi mà có thể nói là chúng ta đến hàng ngày. Nhưng làm sao để có thể có một phòng làm việc theo đúng phong thủy để thuận lợi cho đường công danh, sự nghiệp thì không phải ai cũng biết và tìm hiểu. Chính vì vậy, bạn hãy dành chút thời gian để đọc bài viết này. Tất cả các vấn đề về phong thủy phòng làm việc tuổi Ất Sửu 1985 sẽ được trình bày cụ thể trong bài này.

1. Phẩm chất, tính cách người tuổi Ất Sửu

Tuổi Ất Sửu 1985
Tuổi Ất Sửu 1985

Trước khi tìm hiểu các vấn đề phong thủy phòng làm việc tuổi Ất Sửu 1985 thì cần phải tìm hiểu chút về tính cách của người tuổi này.

Người tuổi Ất Sửu 1985 là những người chất phác, đáng tin cậy và không bao giờ chịu ảnh hưởng từ người khác. Với tư duy logic thì người tuổi Sửu 1985 làm việc cực kỳ hiệu quả, nhưng cũng có phần hơi cứng nhắc, bảo thủ nhưng rất công bằng. Người tuổi này đặc biệt là luôn làm việc hết mình, cống hiến hết mình, luôn giữ chữ tín, luôn kiên định và giữ mục tiêu đến khi đạt được.

2. Vị trí, hướng đặt bàn làm việc tuổi Ất Sửu 1985

Đối với người tuổi Ất Sửu 1985 là những người thuộc Tây Tứ Mệnh. Chính vì vậy, những người tuổi này nên chọn những hướng tốt như Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây để hướng bàn quay về đó. Nhưng vị trí đặt nên đặt bàn làm việc ở hướng Đông Nam là tốt nhất đối với người tuổi này.

Mặc dù lựa chọn được hướng và vị trí đặt bàn làm việc như thế nhưng các chú ý khi đặt bàn cho đúng phong thủy phòng làm việc tuổi Ất Sửu 1985 là:

– Không nên đặt bàn làm việc có hướng đối diện với cửa, nhưng cần phải hướng ra cửa để có thể thu hút vượng khí, tăng khả năng tập trung trong quá trình làm việc.

– Đặt bàn hướng ra nhà vệ sinh, cầu thang hoặc đặt gần lan can là những điều không nên làm.

– Điểm tựa phía sau ghế phải có tường hoặc tủ hồ sơ, tủ sách nào đó để có điểm tựa, tránh cảm giác trống trải, hoang mang gây mất tập trung khi làm việc.

– Không đặt bàn ở giữa phòng hoặc góc tường, gần lối đi là điều không nên. Điều này hoàn toàn có thể ảnh hướng đến bạn khiến bạn không làm việc được.

– Không nên đặt bàn làm việc ở những vị trí có dầm, xà đi qua hoặc đặt ở gần cột là không tốt.Tránh đặt bàn dưới cột vuông hay dưới xà ngang.

Bàn làm việc luôn là đồ nội thất quan trọng trong phòng làm việc, chính vì thế bạn cần phải xem thêm về các phần tiếp theo.

Hướng theo phong thủy tuổi Ất Sửu 1985
Hướng theo phong thủy tuổi Ất Sửu 1985

3. Hình dáng, kích cỡ, màu sắc bàn làm việc tuổi Ất Sửu 1985

Để mà có thể có những thông tin cụ thể cho người tuổi Ất Sửu 1985 về hình dáng, kích cỡ, màu sắc bàn làm việc thì cần phải có căn cứ về phong thủy để có thể xem. Người tuổi này là những người thuộc mệnh Kim.

Dựa vào bản mệnh của người tuổi Ất Sửucó thể biết những điều về bàn làm việc. Về hình dáng có thể lựa chọn bàn có hình trong, móng ngựa hoặc chữ nhật là tốt nhất. Còn về kích thước bàn làm việc không nên quá rộng hoặc quá chật khi kê ở trong phòng. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa tỷ lệ diện tích phòng và kích thước bàn làm việc. Về màu sắc dành cho người tuổi ất sửu, những màu phù hợp với bản mệnh Kim của người tuổi này là mày trắng, xám, ghi. Theo ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên có thể chọn màu tương sinh với mệnh Thổ để làm màu sắc cho bàn làm việc người tuổi sửu là màu nâu đất, vàng, da cam.

Ngoài ra, theo ngũ hành thì Kim khắc Mộc, Hỏa khắc Kim chính vì thế không lựa chọn những điều liên quan đến người mệnh này.

4. Bố trí vật phẩm khác trong phòng làm việc

Ngoài chiếc bàn làm việc thì bạn cũng nên chú ý đến những vật phẩm khác trong phòng làm việc.

Do tính cách của người tuổi Sửu làm việc chủ yếu dựa vào trí tuệ, tư duy nên chính vì thế cần một quả cầu phong thủy, cột thủy tinh để có thể tăng khả năng tư duy, làm việc logic, hiệu quả.

Cầu phong thủy màu trắng cho người mệnh Kim
Cầu phong thủy màu trắng cho người mệnh Kim

Tiếp theo đó là nên đặt một chậu cây nhỏ ở hướng Đông Nam sẽ khiến thu hút tài lộc đối với sự nghiệp của bạn. Không nên chọn những loại cây có màu sắc không hợp phong thủy có nhiều thứ nhọn hoặc gai góc trên thân cây.

Cần phải sạch sẽ, gọn gàng, ngăn lắp. Đặt điện thoại, máy tính hướng Tây Nam trên bàn làm việc là tốt nhất cho thân chủ tuổi này.

Tất cả những vấn đề về phong thủy phòng làm việc tuổi Ất Sửu 1985 đã được trình bày ở trên, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về một số vật phẩm trong thủy, hoặc cây phong thủy khác để bố trí cho phòng làm việc của riêng mình.

Nguồn: http://gach3ddep.net/

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone