2 Điều: “Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thổ”

Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thổ được biết đến như một điều may mắn khi làm theo những thông tin cho những người mệnh này.

Cuộc sống điều quan trọng nhất đối với mỗi người là khác nhau. Nhưng công việc là thứ không thể thiếu bởi ai cũng phải có công việc, phải lao động thì mới có được những thành công mong đợi trong cuộc sống. Phong thủy nghiên cứu các vấn đề xung quanh liên quan, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống hàng ngày của con người. Để biết được một cách chi tiết cụ thể đối với từng tuổi thì cần phải nghiên cứu về tử vi của người đó để có nền tảng và xem xét cho chính xác về các vấn đề trong phong thủy.

Những người có tuổi Mậu Dần, Tân Sửu, Canh Ngọ, Kỷ Mão, Mậu Thân, Tân Mùi, Bính Tuất, Kỷ Dậu, Đinh Hợi, Bính Thìn, Canh Tý, Đinh Tỵ. Phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thổ được trình bày một cách cụ thể trong bài viết này, bạn hãy tìm hiểu kỹ các vấn đề liên quan nhé!

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ
Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Bàn làm việc hiển nhiên là vật dụng quan trọng nhất trong phòng làm việc rồi. Chính vì thế việc tìm hiểu các vấn đề liên quan đến phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thổ đầu tiên phải là chiếc bàn làm việc. Nơi mà chúng ta đến làm việc hàng ngày đó chính là chiếc bàn. Mặc dù có những người có công việc phải di chuyển nhiều và thường xuyên hơn, nhưng chiếc bàn vẫn là thứ quan trọng nhất trong phòng làm việc.

Vị trí, hướng bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Tìm hiểu qua đôi nét về tính cách của người mệnh Thổ trước khi đi đến vấn đề phong thủy phòng làm việc. Người mệnh thổ là người công bằng, khôn ngoan nhưng đôi khi lo lắng quá nhiều trước những khó khăn trong cuộc sống. Người nào nào thuộc mệnh này luôn có một ý chí kiên cường, bền bỉ và sẽ là chỗ dựa cho người khác.

Những người mệnh Thổ nên chọn hướng Đông Bắc, Tây Nam làm hướng dành cho chiếc bàn làm việc của mình. Khi đặt bàn làm việc ở các hướng này sẽ thu hút tài lộc, may mắn trong sự nghiệp cho thân chủ.

Lựa chọn thuộc tính bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Khi nhắc đến thuộc tính của chiếc bàn chắc chắn là phải có chất liệu, kích thước, hình dáng và màu sắc rồi. Nhưng việc lựa chọn không chỉ đơn giản là theo sở thích, mà còn cần phải liên quan mật thiết tới các yếu tố trong phong thủy.

Bàn làm việc dành cho người mệnh Thổ nên sử dụng chất liệu là kim loại. Kích thước chiếc bàn phải cân đối, phù hợp với những người mệnh này. Không nên chọn một chiếc bàn quá lớn hoặc quá nhỏ dẫn đến tình trạng mất tập trung khi làm việc. Về hình dáng của chiếc bàn nên chọn hình dáng chữ nhật.

Bàn làm việc cho người mệnh Thổ
Bàn làm việc cho người mệnh Thổ

Phần này sẽ là phần quan trọng, liên quan đến lựa chọn màu sắc chiếc bàn làm việc. Tại sao lại quan trọng? Vì màu sắc này liên quan đến bản mệnh, nó không chỉ hỗ trợ cho chiếc bàn làm việc mà nó còn giúp bạn lựa chọn nhiều đồ vật khác trong phòng làm việc và trong cuộc sống hàng ngày. Màu sắc người mệnh Thổ nên chọn màu nâu đất, vàng, đỏ là những màu rất tốt. Màu đỏ thuộc mệnh Hỏa, Hỏa lại sinh Thổ nên lựa chọn những màu như trên là rất phù hợp. Tránh nên chọn những màu xung khắc thuộc mệnh Thủy như màu xanh dương, màu đen.

Vấn đề khác về phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thổ

Sau khi lựa chọn xong các vấn đề về phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Thổ xong rồi thì cần phải biết các vấn đề khác liên quan đến phong thủy phòng làm việc dành cho những người mệnh này.

Việc bố trí các đồ vật trong phòng làm việc mà liên quan đến phong thủy thì yếu tố quan trọng và rất đặc biệt đó chính là lựa chọn màu sắc cho các đồ vật. Như những vấn đề được nói về màu sắc ở trên bạn nên chọn làm sao cho các đồ vật trong phòng được hài hòa về màu sắc nhất có thể. Bắt đầu từ việc lựa chọn màu sơn, màu gạch nền và tranh treo tường trong phòng làm việc. Nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn về các vấn đề lựa chọn từng đồ vật thì bạn cần phải nghiên cứu kỹ hơn.

Tranh sơn dầu đẹp cho người mệnh Thổ
Tranh sơn dầu đẹp cho người mệnh Thổ

Tiếp theo đó là cũng không kém phần quan trọng mà mọi người hay chú ý đó chính là những đồ vật trên bàn làm việc. Trong phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thổ thì không thể thiếu một số đồ vật trên chiếc bàn làm việc như sau:

– Linh vật: Điều này quá quen thuộc với người dân ta như tượng Phật, Tỳ Hưu đặt trên bàn làm việc giúp thăng tiến tài lộc.

– Đôi sư tử, đôi ngựa giúp công việc thuận buồm xuôi gió.

– Chậu cây nhỏ trên bàn làm việc giúp điều hòa không khí trong phòng nên đặt là cây hàm tiếu, mễ lan, quế hoa,…

– Thạch anh, cầu phong thủy cũng là những vật phẩm quen thuộc đối với rất nhiều người.

Những đồ vật được trang trí xung quanh phòng làm việc cũng cần phải được đặt đúng vị trí, đúng hướng và có một ý nghĩa nào đó về phong thủy phòng làm việc cho người mệnh Thổ. Do đó, bạn cần tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn liên quan đến mảng này. Chúc các bạn sự nghiệp thành công!

Nguồn: http://gach3ddep.net/

Chia sẻ ngay
0

Leave a Comment

icon-phone